Bybit trở thành Nhà tài trợ chính toàn cầu mới của các Đội tuyển Bóng đá Quốc Gia Argentina

BUENOS AIRES, ARGENTINA - Media OutReach - ngày 17/11/2021 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất trên khắp thế giới, là nhà tài trợ chính toàn cầu mới cho các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Argentina, bao gồm cả Đội tuyển Bóng đá Quốc tế Nam do Lionel Messi làm đội trưởng.

Thông qua thỏa thuận hai năm, thương hiệu của Bybit sẽ hiện diện trên tất cả các tài sản của Hiệp hội Bóng đá Argentina (AFA) và logo Bybit sẽ có mặt trên trang phục tập luyện của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia. Trong chiến lược tăng trưởng toàn cầu của những năm tới, thị trường Mỹ Latinh là một trong những trọng tâm của Bybit, được thành lập vào năm 2018 và ngày nay đã hoạt động trên khắp thế giới.

Liên quan đến vấn đề này, Chủ tịch AFA, Claudio Tapia, cho biết, "Chúng tôi rất vui mừng thông báo về thỏa thuận thương mại quan trọng này. Chúng tôi đã thêm một nhãn hiệu vào trang phục của các cấp Đội tuyển Quốc gia và đó là một điều rất quan trọng, cho cả công ty và AFA. Điều quan trọng là phải bổ sung các thương hiệu có sự hiện diện toàn cầu, đồng hành với các dự án của Đội tuyển Quốc gia mà chúng tôi đã phát triển một cách toàn diện trong 4 năm. Chúng tôi biết rằng 2022 sẽ là một năm rất quan trọng vì những kỹ năng mà chúng tôi có và chắc chắn điều này sẽ mang lại cho Đội tuyển Quốc gia sự nhận diện rộng rãi. Chúng tôi hoan nghênh Bybit đến với Hiệp hội Bóng đá Argentina và đánh giá cao sự tin tưởng mà họ đặt vào các dự án của chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để đạt được lợi ích lớn nhất từ thỏa thuận tài trợ này."

Về tầm quan trọng thương mại của thỏa thuận, Leandro Petersen, Trưởng phòng Thương mại và Tiếp thị của AFA chỉ ra rằng, "Việc thêm thương hiệu vào trang phục của các đội tuyển của chúng tôi là rất quan trọng. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện chiến lược phát triển thương mại và thương hiệu vòng quanh thế giới, mở ra các thtrường chiến lược mà AFA cha góp mặt, to ra nhiều đn vkinh doanh khác nhau để tăng cường doanh thu ca AFA và tung ra các sn phẩm kthuật số mới cho người hâm mộ trên toàn cầu. Chúng tôi đã thêm nhiều đối tác kinh doanh theo cách này - các thương hiệu hàng đầu ngày nay là một phần ca nền tng tài trợ AFA. Bybit là một thương hiệu công nghệ toàn cầu và tìm cách tiếp tc phát triển trên toàn thế giới, giống nhcách chúng tôi đang làm trong hiệp hội ca mình. Chắc chắn đây slà một sự tài trợ mà snâng cao chai thương hiệu và to ra sự tăng trưởng mới chội trên toàn thế giới."

Ben Zhou, Giám đốc điều hành của Bybit, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Argentina thông qua mối quan hệ đối tác lâu dài này với Hiệp hội bóng đá Argentina. La Albiceleste không chỉ bổ sung màu đen và vàng của Bybit, mà còn thể hiện niềm đam mê không ngừng và sự sáng tạo vô hạn - những phẩm chất mà chúng tôi với tư cách là một công ty tiền điện tử muốn vô địch và tôn vinh. Làm việc với AFA là một trong những quyết định sáng suốt nhất mà chúng tôi đã đưa ra. Bybit sẽ cổ vũ cho Argentina trong nhiều năm tới."

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018 để cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Công ty cung cấp các dịch vụ Giao Dịch Phái Sinh và Giao Dịch Giao Ngay trực tuyến, các sản phẩm mining và staking, cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi.

#Bybit

Bybit