BitHull ra mắt máy khai thác tiền điện tử mang lại lợi nhuận lớnCOPENHAGEN, ĐAN MẠCH - EQS Newswire - Ngày 9/4/2020 - BitHull S.A (https://www.bithull.com/) tạo dấu ấn trên thị trường tiền điện tử toàn cầu với việc gần đây ra mắt các sản phẩm khai thác tiền điện tử dựa trên công nghệ FPGA. Hai sản phẩm mới của công ty là BH Miner và BH Miners Box mang đến lợi nhuận chưa từng có cho người dùng. Được xây dựng dựa trên công nghệ FPGA (Field-programmable gate array -- FPGA Mảng cổng lập trình trường), các công cụ khai thác tiền số này mang đến tốc độ băm rất cao mà không tiêu hao điện năng. Bithull

 

Cả hai công cụ khai thác đa thuật toán của BitHull đều có thể được sử dụng để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero. BH Miner (Công cụ khai thác BH) là sản phẩm cơ bản của công ty, với mức tiêu thụ điện vừa phải là 550W. Mặt khác, BH Miners Box (Công cụ hộp khai thác BH) là sự kết hợp của 6 đơn vị BH Miner được kết nối với nhau. Các đơn vị này tạo ra tiếng ồn rất thấp, do đó, có thể được sử dụng ngay tại gia hoặc bất kỳ nơi nào khác.


Tốc độ băm:

BH Miner: 360 TH/giây, 60 GH/giây, 15 GH/giây và 3 MH/giây lần lượt cho Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.

BH Miners Box: 2160 TH/giây, 360 GH/giây, 90 GH/giây và 18 MH/giây lần lượt cho Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.


Lợi nhuận và mức điện tiêu thụ (đối với BH Miners Box):

Bitcoin: 7.951,95 USD lợi nhuận/tháng

Litecoin: 18.640 USD lợi nhuận/tháng

Ethereum: 25.780 USD lợi nhuận/tháng

Monero: 29.060 USD lợi nhuận/tháng


Chi phí điện dự tính là 285 USD/tháng và các tính toán được thực hiện dựa trên chi phí 0,12 USD/kWh. BitHull khuyến nghị tất cả khách hàng của mình xác minh các chi tiết trên trong thời gian thực bằng máy tính trực tuyến đáng tin cậy.


Cho dù có xảy ra bất kỳ biến động giá cả hoặc thay đổi vì khó khăn khai thác, thì cả hai sản phẩm trên sẽ vẫn mang lại lợi nhuận.


Ông Matias Milet, Phó chủ tịch của BitHull S.A. nhận định: "Tiềm năng kiếm lợi nhuận tuyệt vời của hai sản phẩm BitHull khiến chúng trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người mới bắt đầu muốn thử sức với việc khai thác tiền điện tử cũng như các chuyên gia khai thác khác".


Để biết thêm thông tin, xin truy cập trang web https://www.bithull.com/


發行人全權負責本公告的內容
Thông tin về BitHull:
Thông tin về BitHull:

BitHull S.A. là một công ty công nghệ chuyên phát triển phần cứng thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử. Công ty được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần công nghệ đẳng cấp thế giới như chip FPGA cho nhiều doanh nghiệp nặng ký trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

來源:

BitHull

類別:

Business

發佈於

09 Apr 2020

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們