BitHull giới thiệu chương trình khuyến mãi công cụ khai thác tiền điện tửCOPENHAGEN, ĐAN MẠCH - EQS Newswire - Ngày 14/4/2020 - BH Miner và BH Miners Box,  hai công cụ khai thác tiền điện tử mới ra mắt của Công ty BitHull S.A ( www.BitHull.com ), hiện có sẵn cho một chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bất cứ ai mua 3 trong số các công cụ khai thác tiền điện tử có sử dụng FPGA (Field-programmable gate array -- FPGA: Mảng cổng lập trình trường) có khả năng mang lại lợi nhuận cực cao này giờ đây đều có quyền nhận thêm một công cụ khai thác hoàn toàn miễn phí. Chương trình ưu đãi khuyến mãi này được áp dụng từ nay cho đến ngày 30/4/2020.


BH Miner là sản phẩm cơ bản của BitHull S.A, được thiết kế dành riêng cho những người mới muốn thử sức mình trong việc khai thác tiền điện tử. Trong khi đó, BH Miners Box là sự kết hợp của 6 công cụ khai thác BH được kết nối với nhau với tiềm năng tạo ra lợi nhuận rất lớn. Cả hai công cụ khai thác đa thuật toán này đều có thể được sử dụng để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero.


Cả hai sản phẩm đều có thể tạo ra lợi tức đầu tư chỉ trong vòng một tháng và chúng được phân phối cho khách hàng với cấu hình có sẵn ở dạng hoàn chỉnh, cho nên không cần có một mức độ kiến ​​thức nào đó nhất định cho việc bắt đầu khai thác và tạo ngay ra lợi nhuận trong vòng một tháng.


Ông Matias Milet, Phó chủ tịch của BitHull S.A. cho biết: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, bất kỳ ai mua 3 hoặc nhiều hơn công cụ khai thác từ chúng tôi, thì sẽ nhận được thêm 1 công cụ miễn phí (không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào). Chương trình khuyến mãi này dành riêng cho những người đam mê khai thác muốn xây dựng một cơ sở khai thác ngay tại nhà có khả năng đem lại lợi nhuận cực cao".


Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập  https://www.bithull.com/
發行人全權負責本公告的內容
Thông tin về BitHull S.A.:
Thông tin về BitHull S.A.:

BitHull S.A. là một công ty công nghệ chuyên phát triển phần cứng thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử. Công ty được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần công nghệ đẳng cấp thế giới như chip FPGA cho nhiều doanh nghiệp nặng ký trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

來源:

BitHull

類別:

Business

發佈於

14 Apr 2020

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們