เครื่องขุดเหรียญคริปโตจาก BitHull วางจำหน่ายแล้วพร้อมข้อเสนอโปรโมชัน

โคเปนเฮเกน , เดนมาร์ก - EQS Newswire - 14 เมษายน 2563 - BH Miner และ BH Miners Box เครื่องขุดเหรียญคริปโตจาก BitHull S.A (  www.BitHull.com  ) ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นาน วางจำหน่ายแล้วพร้อมข้อเสนอโปรโมชันสุดคุ้ม ผู้ที่ซื้อเครื่องขุดเหรียญแบบ FPGA ที่จะสร้างกำไรอย่างงดงามถึงสามเครื่อง จะได้รับสิทธิ์เป็นเจ้าของเครื่องขุดเหรียญไปอีกหนึ่งเครื่องโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ข้อเสนอสิ้นสุดวันที่ 30 เมษายน นี้

BH Miner เป็นผลิตภัณฑ์พื้นฐานจาก BitHull S.A ที่ออกแบบมาเพื่อนักลงทุนหน้าใหม่ที่ต้องการสร้างกำไรจากการขุดเหรียญคริปโตโดยเฉพาะ ขณะที่ BH Miners Box จะประกอบด้วยเครื่อง BH Miner ทั้งหมดหกเครื่อง มาพร้อมศักยภาพในการทำกำไรอย่างจริงจัง ทั้งสองเครื่องสามารถใช้ได้กับการขุดเหรียญบิตคอยน์ ไลต์คอยน์ อีเธอเรียม และโมเนโร

ผลิตภัณฑ์ทั้งสองรุ่นสามารถสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน ( ROI) ให้กับเจ้าของได้ภายในหนึ่งเดือนและทั้งสองรุ่นได้รับการตั้งค่าต่าง ๆ ไว้ล่วงหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจึงสามารถเริ่มขุดเหรียญและสร้างกำไรได้ภายในหนึ่งเดือน โดยที่ไม่ต้องมีความรู้ทางด้านนี้มาก่อน

" พวกเรายินดีที่จะประกาศให้ทราบว่าผู้ที่ซื้อเครื่องขุดเหรียญจากเราสามเครื่องขึ้นไปจะได้รับเครื่องขุดเหรียญเพิ่มอีกหนึ่งเครื่องทันทีโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติม โปรโมชันนี้เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจการขุดเหรียญและต้องการสร้างธุรกิจการขุดเหรียญที่จะสร้างกำไรอย่างงดงามให้กับพวกเขาจากที่บ้าน " Matias Milet รองประธาน BitHull S.A. กล่าว

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดูที่   https://www.bithull.com/

เกี่ยวกับ BitHull S.A:
BitHull S.A เป็นบริษัทเทคโนโลยีที่มุ่งมั่นพัฒนาฮาร์ดแวร์ล้ำสมัยสำหรับการขุดเหรียญคริปโต บริษัทดำเนินการภายใต้ทีมผู้เชี่ยวชาญที่สร้างผลงานที่เป็นองค์ประกอบทางเทคโนโลยีระดับโลก เช่น ชิป FPGA รวมทั้งการพัฒนาที่มีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมมากมาย

BitHull

14 Apr 2020