BitHull miễn phí hải quan cho các máy khai thác tiền điện tửCOPENHAGEN, ĐAN MẠCH - EQS Newswire - Ngày 16/4/2020 - BitHull S.A. ( https://www.bithull.com/ ) vừa thông báo miễn 100% phí hải quan cho công cụ khai thác tiền điện tử mới BH Miner và BH Miners Box. BitHull S.A, công ty công nghệ phát triển phần cứng thế hệ mới để khai thác tiền điện tử đã thiết kế những sản phẩm này để giúp việc khai thác tiền điện tử trở nên đơn giản, thuận tiện và mang lại lợi nhuận cho những người mới cũng như các thợ khai thác tiền điện tử có kinh nghiệm.


BH Miner và BH Miners Box được xây dựng dựa trên công nghệ  FPGA (Field-programmable gate array -- FPGA tạm dịch Mảng cổng lập trình trường), mang lại tốc độ băm (Hash) cao đặc biệt mà không tiêu tốn nhiều năng lượng. Cả hai công cụ khai thác đa thuật toán của BitHull đều có thể được sử dụng để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero tại nhà do hầu như không phát ra tiếng ồn.


Để mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng, BiHull thiết kế các công cụ khai thác có tốc độ băm cực cao. BH Miner là sản phẩm cơ bản của công ty, có tỷ lệ băm lần lượt là 360 TH / giây, 60 GH / giây, 15 GH / giây và 3 MH / giây để khai thác các tiền điện tử Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Monero, với mức tiêu thụ điện vừa phải là 550W. BH Miners Box là sự kết hợp của 6 đơn vị BH Miner được kết nối với nhau, cung cấp tỷ lệ băm cao gấp 6 lần so với BH Miner.


BitHull thông báo rằng BH Miners Box có khả năng tạo ra lợi nhuận hàng tháng dao động từ 8.000 đến 30.000 USD, tùy thuộc vào số tiền điện tử được khai thác. Hiện tại, với việc miễn 100% phí hải quan cho khách hàng của mình, BitHull đã tăng thêm khả năng mang lại lợi nhuận của các công cụ khai thác.


Thuật ngữ tỷ lệ băm dùng để chỉ tốc độ máy tính có thể thực hiện thuật toán băm. Trong bối cảnh khai thác tiền điện tử, tỷ lệ băm đại diện cho hiệu quả và hiệu suất của một máy khai thác. Tỷ lệ băm cao hơn tạo ra cơ hội tốt hơn để nhận phần thưởng khối (block). Do đó, tỷ lệ băm tỷ lệ thuận với lợi nhuận của người khai thác.

 

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập https://www.bithull.com/
發行人全權負責本公告的內容
Thông tin về BitHull:
Thông tin về BitHull:
BitHull S.A. là một công ty công nghệ chuyên phát triển phần cứng thế hệ tiếp theo để khai thác tiền điện tử. Công ty được điều hành bởi một nhóm các chuyên gia có uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp các thành phần công nghệ đẳng cấp thế giới như chip FPGA cho nhiều doanh nghiệp nặng ký trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.
來源:

BitHull

類別:

Business

發佈於

16 Apr 2020

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們