Triển lãm nguồn cung ứng tốt nhất sẽ diễn ra ở BANGKOK vào tháng 8BANGKOK, THÁI LAN - Media OutReach - Ngày 8/7/2019 - Những người mua đang săn đón và ưa chuộng các sản phẩm Made-in-Asia (sản xuất ở châu Á) vì thiết kế sáng tạo, sự tinh xảo và giá thành cạnh tranh. Được đồng tổ chức bởi công ty TNHH Comasia có trụ sở tại Hong Kong và công ty TNHH NCC Exhibition Organiser tại Thái Lan, triển lãm ASIA LIFESTYLE EXPO lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 21-23 tháng 8, 2019 tại Trung tâm Thương mại quốc tế & Triển lãm Bangkok (Bangkok International Trade & Exhibition Centre (BITEC), mang tới một nền tảng nguồn cung ứng hoàn toàn mới cho các sản phẩm tiêu dùng và phục vụ phong cách sống mới nhất của châu Á.
Dân số thuộc tầng lớp trung lưu thuộc Hiệp hội các nước Đông Nam Á (ASEAN) được dự đoán sẽ tăng lên 400 triệu người vào năm 2020, tạo ra một nhu cầu thị trường tăng mạnh cho nhiều loại sản phẩm phục vụ phong cách đời sống. Trong đó, số lượng lớn doanh nghiệp từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á đang tăng cường nỗ lực quảng bá việc "ra bên ngoài" để thích nghi với Sáng kiến Vành đai & Con đường của Trung Quốc.  


Ông Peter Cheung, Giám đốc công ty TNHH Comasia nhấn mạnh: "Có vị trí nằm giữa Đông Nam Á, Thái Lan là trung tâm thương mại và cung ứng nguồn quan trọng trong cộng đồng kinh tế ASEAN đang phát triển nhanh chóng. Triển lãm mới này ở Bangkok giúp người tham gia nắm bắt những cơ hội kinh doanh đang tăng lên ở ASEAN và các quốc gia khác dọc lộ trình Vành đai & Con đường, gặp gỡ đúng các đối tác kinh doanh, cũng như cung nguồn sáng tạo và công nghệ mới nhất để nâng cao sức cạnh tranh".


Là một nền tảng lý tưởng để nắm bắt các cơ hội của sáng kiến vành đai và cong đường, triển lãm ASIA LIFESTYLE EXPO hội tụ hơn 400 nhà triển lãm từ Trung Quốc Đại lục, Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Malaysia và Ấn Độ để trưng bày những sản phẩm mới nhất và có thiết kế đẹp mắt.


Tại triển lãm sẽ có nhiều sản phẩm thể hiện phong cách sống châu Á như: Quà tặng, đồ chơi, sản phẩm chăm sóc em bé, điện tử tiêu dùng, hàng may mặc, phụ kiện thời trang, sản phẩm làm đẹp & chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, thiết bị thông minh cho đời sống, các sản phẩm thủ công & nghệ thuật, đồ gia dụng & trang trí nhà cửa...


Một loạt hội thảo và diễn đàn về thị trường và ngành cũng sẽ diễn ra trong thời gian triển lãm để giúp ích cho cả nhà triển lãm và người mua tận dụng những thông tin thị trường mới nhất về sự phát triển và cơ hội kinh doanh của ASEAN.


Được tổ chức cùng thời điểm với triển lãm ASIA LIFESTYLE EXPO, triển lãm trò chơi điện tử & thiết bị giải trí (ASIAN ELECTRONIC GAME & AMUSEMENT EQUIPMENT EXPO) sẽ có sự tham gia của hơn 100 nhà triển lãm đến từ Trung Quốc, trưng bày các máy chơi game và giải trí chất lượng tốt, giá cạnh tranh, trong đó có các máy chơi game console trang bị màn hình, máy chơi game vui nhộn ngày hội, máy chơi game lái xe, thiết bị trò chơi & giải trí trong nhà...


Người mua có thể đặt thẻ vào triển lãm miễn phí bằng cách đăng ký trực tuyến tại địa chỉ www.asialifestyleexpo.com với thông tin chi tiết đầy đủ về triển lãm.
發行人全權負責本公告的內容
來源:

Comasia Limited

類別:

Lifestyle

發佈於

08 Jul 2019

過去的新聞稿

更多
#Event & Exhibition #Business

24 October 2022

Hong Kong MEGA SHOW is Set to Return in November 2022

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們