Hội chợ nguồn cung ứng uy tín của châu Á diễn ra tại Hong Kong tháng 10 hàng nămHONG KONG, TRUNG QUỐC - Media OutReach - Ngày 21/10/2019 - Hội chợ triển lãm MEGA SHOW Series năm 2019, một trong những sự kiện triển lãm nguồn cung ứng hàng năm ở Hong Kong mở cửa ngày hôm nay và diễn ra trong các ngày 20-23 tháng 10 và 27-29 tháng 10, chào mừng hàng chục nghìn người mua toàn cầu, với mong muốn tìm kiếm các sản phẩm mới và nhà cung ứng.
Với thời gian diễn ra hơn 7 ngày trải dài trong 2 tuần tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Hong Kong, hội chợ triển lãm MEGA SHOW bao gồm hai phần, một lần nữa đã quy tụ thành công hơn 3.250 nhà triển lãm từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ với 4.300 gian hàng, giới thiệu những sản phẩm tốt nhất và mới nhất. Tại hội chợ triển lãm sẽ có các mặt hàng như quà tặng, đồ gia dụng, đồ bếp & đồ nấu ăn, thiết bị dệt may & trang trí, thiết bị dành cho hoạt động ngoài trời và thể thao, đồ cho các kỳ lễ giáng sinh, lễ hội, đồ chơi & game, đồ cho em bé & chăm sóc trẻ em, giấy bọc quà & đồ đóng gói, văn phòng phẩm, hàng hóa cho du lịch, phụ kiện thời trang, phụ kiện phòng tắm và các sản phẩm thân thiện với hệ sinh thái xanh GO GREEN.


Trong các ngày 20-23/10 tại giai đoạn đầu tiên của sự kiện lớn này, trên 2.800 nhà triển lãm sẽ xuất hiện ở năm hội chợ triển lãm mang chủ đề sản phẩm diễn ra đồng thời: Asian Gifts & Premiums Show, Asian Toys & Baby Products Show, Asian Festive, Christmas & Seasonal Show, Asian Housewares & Kitchen Show và hội chợ triển lãm mới được bổ sung Asian Sporting Goods Show. Trở lại với hội chợ triển lãm lần này là hai khu vực không thể bỏ lỡ, đó là DESIGN STUDIO và NEW START-UP ZONE -- hai khu vực tập trung các doanh nghiệp và các công ty khởi nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế trên khắp châu Á, và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ nghệ thuật và sáng tạo.


Nhà tổ chức năm nay tiếp tục ra mắt nhiều dịch vụ gia tăng giá trị trong các ngày triển lãm, từ đó mang đến cho những người mua đến dự hội chợ trải nghiệm về một sự kiện ưu trội, cùng với chương trình tặng thưởng bằng tiền mặt đặc biệt, rất được mong đợi, từ đó thu hút nhiều người mua nước ngoài đến tham dự hơn. Trong toàn bộ thời gian diễn ra hội chợ triển lãm sẽ có sẵn hệ thống định vị nhà triển lãm thân thiện với người dùng, dịch vụ xe bus miễn phí, phòng chờ cho người mua VIP, kết nối Wi-Fi miễn phí, trung tâm kinh doanh mua bán, cũng như hỗ trợ về việc đi lại và chỗ ở.


Giai đoạn 2 của MEGA SHOW Series diễn ra từ ngày 27-29/10, với 450 công ty có mặt trong ba hội chợ triển lãm mang chủ đề sản phẩm đặc sắc, diễn ra cùng một thời điểm: Asian Gifts & Travel Goods Show, Asian Stationery Show and Asian Sanitary & Bathroom Accessories Show. Điểm sáng năm 2019 là khu vực phụ kiện thời trang mới được bổ sung tại triển lãm Asian Gifts & Travel Goods, với mục đích đáp ứng yêu cầu cho thị trường phát triển nhanh không ngừng của danh mục sản phẩm này. Giai đoạn thứ hai đóng vai trò là vòng kết nối chung cuộc cho những người mua toàn cầu, giúp họ hoàn thành lịch mua và bán ở Nam Trung Quốc -- Hong Kong.


Bước vào năm thứ 28, hội chợ triển lãm MEGA SHOW Series hiện được coi là một nền tảng hội chợ triển lãm thương mại quan trọng ở Hong Kong, diễn ra vào tháng 10 hàng năm, dành cho những nhà cung ứng châu Á trong các lĩnh vực quà tặng, tặng phẩm cao cấp, đồ chơi, đồ gia dụng và các loại sản phẩm tiêu dùng phục vụ phong cách sống, từ đó giúp họ quảng bá các sản phẩm vừa mới ra mắt và sẵn sàng lên kệ, đồng thời mở rộng cơ sở khách hàng ở cả châu Á và các thị trường toàn cầu. Nhu cầu nội địa ở các quốc gia châu Á có tốc độ phát triển nhanh trong những năm gần đây đã thu hút càng nhiều công ty toàn cầu tham gia triển lãm tại MEGA SHOW Series, từ đó mang lại nhiều tùy chọn rộng rãi và toàn diện hơn của các dòng sản phẩm tiêu dùng bán lẻ, để giới thiệu cho cả khách hàng châu Á và quốc tế.

 發行人全權負責本公告的內容
來源:

Comasia Limited

類別:

Business

發佈於

21 Oct 2019

過去的新聞稿

更多
#Event & Exhibition #Business

24 October 2022

Hong Kong MEGA SHOW is Set to Return in November 2022

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們