Hơn 25.000 người tham gia Giải chạy trực tuyến 2021 của Herbalife Nutrition cùng phá kỷ lục với gần 1,6 triệu km được hoàn thành, tương đương chạy vòng quanh thế giới 40 lần

HONG KONG - Media OutReach - Ngày 8 tháng 12 năm 2021 - Công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới, Herbalife Nutrition, vừa kết thúc Giải chạy Trực tuyến năm 2021 tại Châu Á Thái Bình Dương với nhiều kết quả kỷ lục. Được tổ chức từ ngày 1 tháng 10 đến ngày 31 tháng 10, Giải chạy Trực tuyến Herbalife Nutrition năm 2021 đã thu hút hơn 25.000 người tham gia từ cộng đồng vượt qua những thói quen ảnh hướng đến sức khỏe của bản thân để cùng với các thành viên và nhân viên Herbalife Nutrition chạy tổng quãng đường hơn 1,57 triệu km.

Không chỉ số lượng người tham gia Giải chạy trực tuyến năm 2021 vượt hơn gần 50% so với năm trước, mà tổng chiều dài quãng đường những người tham gia đã hoàn thành đạt gần gấp ba lần quãng đường của năm ngoái - đủ để chúng ta đi vòng quanh trái đất gần 40 lần. Quãng đường chạy tích lũy cao nhất đạt được trong thời gian thử thách là 1.728 km đối với một cá nhân và 8.298 km đối với một nhóm.

Ông Stephen Conchie, Phó Chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife Nutrition khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: "Năm nay, chúng tôi đặt ra những mục tiêu thách thức hơn để khuyến khích người tham gia thực hiện những bước tiến lớn hơn hướng tới lối sống lành mạnh và năng động, và chúng tôi rất vui khi thấy những người tham gia đã vượt qua thử thách và đạt được kết quả ngoạn mục. Đây là một dấu hiệu rõ ràng và rất đáng khích lệ về mong muốn vượt qua những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe của người tham gia. Chúng tôi hi vọng người tiêu dùng tại Châu Á – Thái Bình Dương sẽ giữ thói quen tập thể dục thường xuyên và có chế độ dinh dưỡng lành mạnh nhằm giữ sức khỏe thể chất và tinh thần của mình luôn ở trạng thái tốt nhất cho một cuộc sống lành mạnh."

Giải Chạy trực tuyến của Herbalife Nutrition năm 2021 là sự kiện nổi bật trong chiến dịch Dinh Dưỡng Lành Mạnh Sẵn Sàng Tiến Bước (Get Moving With Good Nutrition), được Herbalife Nutrition triển khai hàng năm nhằm giúp người tiêu dùng Châu Á – Thái Bình Dương phá bỏ các thói quen xấu gây hại cho sức khỏe, áp dụng thói quen sống năng động lành mạnh và hỗ trợ cộng đồng thực hiện các mục tiêu mạnh khỏe lâu dài..

Giải Chạy Trực tuyến của Herbalife Nutrition năm 2021 cũng đã quyên góp được 103.000 Đô la Mỹ để giúp đỡ Quỹ Herbalife Nutrition Foundation với mục tiêu cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Châu Á – Thái Bình Dương thông qua chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Thông tin về Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition (Có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán New York) là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của Công ty nhằm góp phần xóa đói, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.

Herbalife Nutrition

Healthcare