LianLian Global và Netcetera hợp tác để đảm bảo hoạt động thanh toán trên toàn cầuSINGAPORE - EQS Newswire - 24 tháng 12 năm 2021 - LianLian Global, công ty thanh toán xuyên biên giới hàng đầu, hỗ trợ nhiều nhà bán lẻ tầm cỡ quốc tế như Amazon, Fnac và Kaufland xử lý quá trình thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn. Trong năm nay, khi tìm kiếm nhà cung cấp máy chủ 3DS, công ty đã tìm ra đối tác phù hợp Netcetera, công ty dẫn đầu thị trường quốc tế về phần mềm bảo mật thanh toán. Họ phối hợp với nhau để đảm bảo an ninh cho các giao dịch trực tuyến trên toàn cầu.

 

LianLian Global muốn mở rộng thị trường ra nước ngoài, nên công ty muốn đảm bảo an ninh ở mức tối đa, chống lại gian lận trong thanh toán và vì thế đã chọn Netcetera. Công ty phần mềm Thụy Sĩ này đã giới thiệu máy chủ 3DS tốt nhất, hoàn toàn tuân thủ tất cả các thông số kỹ thuật của EMV và được nhiều khách hàng trên toàn cầu trải nghiệm thành công. Máy chủ này cung cấp tính xác thực bảo mật cho các khoản thanh toán trực tuyến do LianLian Global xử lý. Cả hai công ty đều nhìn thấy cơ hội hợp tác xuyên Thái Bình Dương đầy hứa hẹn trong dự án này.

 

Máy chủ 3DS hiện đã được Netcetera triển khai và sẵn sàng phục vụ khách hàng của LianLian Global trên toàn thế giới. Kristain Xiang, trưởng Bộ phận Chấp nhận thanh toán toàn cầu tại LianLian Global đã nhận xét "Netcetera đã nhanh chóng đáp ứng được những nhu cầu của chúng tôi và đảm bảo một quy trình suôn sẻ từ đầu đến cuối".

 

Ivan Ong, Giám đốc phát triển kinh doanh cấp cao tại Netcetera cho biết "Chúng tôi rất lấy làm vinh hạnh khi có thể sử dụng kiến thức chuyên môn của mình để đảm bảo các khoản thanh toán tại những thị trường mới cho LianLian Global. Chúng tôi luôn chú trọng đến cách thức công nghệ tiên tiến có thể mang lại cho khách hàng những lợi thế tốt nhất."


發行人全權負責本公告的內容
Về Netcetera
Về Netcetera

Netcetera là một công ty phần mềm toàn cầu với các sản phẩm CNTT tiên tiến và những giải pháp kỹ thuật số cá nhân trong các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số an toàn, công nghệ tài chính, truyền thông, vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Hơn 2.000 ngân hàng và tổ chức phát hành cùng 150.000 thương nhân tin tưởng vào các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận toàn cầu của công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật thanh toán. Công ty do chủ sở hữu quản lý chịu trách nhiệm cho toàn bộ vòng đời của sản phẩm CNTT, từ ý tưởng và chiến lược đến triển khai và vận hành. Sự kết hợp đồng đều giữa các công nghệ mới nhất và tiêu chuẩn đã được kiểm chứng đảm bảo an toàn cho quá trình đầu tư, từ các dự án quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Được thành lập vào năm 1996, Netcetera là một công ty mẹ với khoảng 800 nhân viên và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, với chi nhánh trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: 

 

Về LianLian Global

LianLian Global là một công ty thanh toán xuyên biên giới tầm cỡ quốc tế, với chức năng kết nối người bán hàng nội địa với nhiều cơ hội trên toàn cầu. Chúng tôi nỗ lực giúp những thương gia trong lĩnh vực thương mại điện tử dễ dàng phát triển các cơ hội kinh doanh của họ trên phạm vi toàn cầu. Khi người bán cần xử lý các khoản thanh toán, nhận các khoản thanh toán quốc tế, nhận khoản tài trợ, giải quyết hậu cần khâu vận chuyển, quản lý ngoại hối hoặc thanh toán các nghĩa vụ thuế ở nước ngoài, chúng tôi sẽ đơn giản hóa sự phức tạp của việc vận hành ở các quốc gia khác, mang lại cho các thương gia và người bán hàng quyền tự do kinh doanh ở bất kỳ đâu - một cách liền mạch. Là một phần của LianLian Digitech, với giấy phép và văn phòng ở Châu Mỹ, Châu Âu và khắp Châu Á, LianLian Global được tích hợp vào các nền tảng Thương mại điện tử chính thống trên toàn thế giới, với các dịch vụ bao phủ tại hơn 100 quốc gia và khu vực.

 

Để tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: 

 

#Netcetera

來源:

Netcetera AG

類別:

Business

發佈於

24 Dec 2021

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們