Dachser bổ nhiệm Jesper Larsen lãnh đạo khu vực Đông Nam Á

Larsen đảm nhận vai trò Giám đốc Điều hành Kho vận Hàng không & Hàng hải Đông Nam Á có hiệu lực từ ngày 1 tháng 4 năm 2022. Làm việc tại trụ sở Bangkok, ông chịu trách nhiệm với 220 nhân viên tại tám địa điểm trên khắp Indonesia, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan. Ông báo cáo cho Roman Mueller, Phó tổng Giám đốc Kho vận Hàng không & Hàng hải Châu Á Thái Bình Dương.

HỒNG KÔNG - Media OutReach - ngày 20 tháng 4 năm 2022 - Sinh ra tại Đan Mạch, Jesper Larsen đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho vận. Trong thời gian này ông đã từng làm việc tại Đan Mạch, Singapore, Campuchia, Philippines và Hồng Kông cho các công ty kho vận nổi tiếng. Larsen gia nhập Dachser vào năm 2018 với tư cách là Giám đốc Điều hành Dachser Hồng Kông. Sau khi điều hành thành công trụ sở Hồng Kông trong hơn ba năm với những kết quả đáng nể, giờ đây ông nhận trách nhiệm cho cụm Đông Nam Á.

Jesper Larsen, Giám đốc Điều hành Dachser Kho vận Hàng không & Hàng hải Đông Nam Á

Trước khi Larsen được bổ nhiệm, vị trí này đã bị bỏ trống và đang được chỉ đạo từ xa bởi ban điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dachser. Với vai trò lãnh đạo vững vàng này của Đông Nam Á hiện tại, công ty đặt mục tiêu phát triển mối quan hệ với khách hàng, những người sẽ được hưởng lợi từ việc các quyết định sẽ được đưa ra nhanh hơn. Hơn nữa, nhà giao nhận vận tải quốc tế sẽ tăng cường cung cấp sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường địa phương.

"Đông Nam Á là khu vực quan trọng, có đóng góp lớn vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Chúng tôi muốn đóng một vai trò lớn hơn ở khu vực này của thế giới để tiếp tục hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Với các giải pháp dành riêng cho ngành của chúng tôi, chúng tôi tự tin có thể gia tăng giá trị đối với chuỗi cung ứng của họ", Larsen nói.

"Hơn hết chúng tôi có một mạng lưới đường bộ vượt trội ở châu Âu cùng với các cửa khẩu đường biển và đường hàng không được thiết lập vững chắc. Vì vậy, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng sự kết nối trơn tru về dịch vụ kho vận hàng không và hàng hải với mạng lưới kho vận đường bộ Dachser Châu Âu của chúng tôi".

Một nơi tuyệt vời để làm việc

"Để hiện thực hóa tham vọng phát triển của mình, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những đồng nghiệp mới đầy tham vọng và có kỹ năng để hỗ trợ chúng tôi trên hành trình này. Chúng tôi có rất nhiều điều để cung cấp cho những ứng viên phù hợp về cơ hội, trách nhiệm và môi trường làm việc đầy niềm vui. Chúng tôi mong muốn được chào đón những tài năng mới trong những năm tháng tới đây", Larsen kết luận.

Dachser

English, Indonesian, Thai

20 Apr 2022

#Logistics #Finance