Bybit - Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Phái Sinh Số 1 Ra Mắt Giao Dịch Quyền ChọnDUBAI, Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày - Media OutReach - 26/4/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố mở rộng thêm giao dịch quyền chọn tiền điện tử, bổ sung vào dòng sản phẩm hiện có của mình là hợp đồng tương lai vĩnh viễn và hợp đồng tương lai kỳ hạn.

Bybit cung cấp giao dịch quyền chọn mới dựa trên phản hồi của người dùng, thể hiện một bước quan trọng trong việc phát triển công cụ mạnh mẽ khác cho người dùng Bybit. Khi ra mắt, người dùng sẽ có thể giao dịch các quyền chọn USDC và vĩnh viễn thông qua ký quỹ danh mục đầu tư, áp dụng mô hình dựa trên rủi ro cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, bao gồm các nhà tạo lập thị trường và khách hàng tổ chức, để tăng mức sử dụng quỹ dựa trên giá cơ sở và sự biến động.

Chức năng này góp phần hỗ trợ Bybit trở thành một cường quốc giao dịch tích hợp đầy đủ cùng giao diện thân thiện với người dùng, hỗ trợ API mở, để tạo điều kiện linh hoạt trong giao dịch các quyền chọn tuyến tính, theo phong cách châu Âu.

Quyền Chọn Trong Giao Dịch Tiền Điện Tử

Với các hợp đồng quyền chọn, người dùng Bybit có thể dự đoán giá tương lai bằng USD của tài sản cơ sở và thanh toán các giao dịch bằng USDC. Không giống như hợp đồng tương lai, trong đó giao dịch là bắt buộc và phải được hoàn thành vào ngày thanh toán, hợp đồng quyền chọn là tùy chọn và sẽ hết hạn mà không cần giao dịch nếu quyền chọn không được thực hiện. Do đó, rủi ro của giao dịch quyền chọn là tương đối thấp đối với các nhà giao dịch vì rủi ro tối đa được xác định bởi phí bảo hiểm được trả trong khi không có giới hạn như vậy đối với các hợp đồng tương lai. Đối với người bán, rủi ro là vô hạn.

Mang Lại Tính Thanh Khoản Và Độ Tin Cậy Đẳng Cấp Thế Giới Cho Giao Dịch Quyền Chọn

Bybit đã cho thấy vị thế của mình là sàn giao dịch tiền điện tử ổn định, đáng tin cậy, và đáng sử dụng trong thị trường tăng giá, mang lại tính thanh khoản tốt nhất. Duy nhất trong số các sàn giao dịch lớn, Bybit có khả năng hoạt động 99,99% trong suốt cả năm mà không gặp tình trạng quá tải hay phải ngừng hoạt động, với lưu lượng công cụ giao dịch 100k/giây và xử lý 30.000 giao dịch vào thời điểm cao điểm nhất.

Thanh khoản được xem là thuộc tính quan trọng nhất đối trong trao đổi tài sản. Nền tảng giao dịch Phái Sinh của Bybit có độ chênh lệch thấp nhất và tính thanh khoản tốt nhất thế giới. Các nhà đầu tư được đảm bảo giá và khớp lệnh tốt nhất ngay cả khi thị trường cực kì biến động.

Các sản phẩm tập trung vào bán lẻ và dịch vụ hỗ trợ khách hàng của Bybit sẽ "nới lỏng" những rào cản khi tham gia giao dịch tiền điện tử cho nhiều người dùng trên khắp thế giới, cho phép khách hàng tận hưởng trải nghiệm giao dịch tiền điện tử không gián đoạn.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: "Quyền chọn là sản phẩm mà các khách hàng hiện tại của chúng tôi đã yêu cầu từ lâu vì không có sản phẩm cách mạng nào khác được cung cấp trên thị trường vào thời điểm hiện tại". "Chúng tôi tự tin rằng sản phẩm hiện đại của chúng tôi sẽ tạo ra tiêu chuẩn cho lĩnh vực này và bình thường hóa giao dịch quyền chọn tiền điện tử, giống như những gì Robinhood đã làm đối với quyền chọn cổ phiếu. Chúng tôi cũng rất vui mừng mang đến cho người dùng giao dịch quyền chọn với tính thanh khoản và độ tin cậy đẳng cấp thế giới."
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Alliance, Astralis và Virtus.pro; câu lạc bộ bóng đá Borussia Dortmund của Đức và Avispa Fukuoka của Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit


#Bybit

來源:

Bybit

類別:

CryptoCurrencies : Trade

發佈於

26 Apr 2022

過去的新聞稿

更多
#CryptoCurrencies #Business & Finance

16 September 2022

Bybit Launches Revamped Grid Trading Bot to Expand Growing Range of Trading Products

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們