เกมบล็อคเชน MetaSnake จะสร้างเกมแบบ "ตั๋วหนึ่งใบจนจบ" ของ Metaverse ในวันที่ 5 พฤษภาคม 200 NFTs จะพร้อมสำหรับการวางจำหน่ายต่อสาธารณะ

เขตปกครองพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 3 อาจ 2565 - MetaSnake มาพร้อมกับ "Genesis Ancient Spirit NFT" ที่มีคุณประโยชน์หลักสามประการในการเสริมพลังอำนาจ ซึ่งได้แก่ "ประโยชน์จากระบบนิเวศ" "ผลประโยชน์ของเกม" และ "ผลประโยชน์ด้านสินทรัพย์" ผู้ถือครอง หรือ โฮลเดอร์ ไม่เพียงแต่จะสามารถนำแนวคิด "เล่นเพื่อรับเงิน" มาใช้จริงในเกมนี้เกมเดียวเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงเกม Blockchain ทั้งหมดที่จะเปิดตัวโดย METASENS ในอนาคต ทั้งนี้ได้จัดให้มีการเปิดให้สาธารณชนขุดเรียน ณ เวลา 12:30 น. ในวันที่ 5 พฤษภาคม ซึ่งคาดว่าจะเป็นงานที่จัดเป็นเวลา 2 วัน โดยมี ราคาคงที่อยู่ที่ 1BNB และปริมาณจำกัดที่ 200 ชิ้น

ดึงดูดผู้เล่น GameFi 30,000 คนด้วยวิธีการเล่นเกมหลัก ๆ ที่ไม่เหมือนใคร

MetaSnake อิงมาจากเกมคลาสสิก "Snake" ซึ่งผู้เล่นต้องใช้การบริโภคคริสตัลเพื่อยืดเวลาการมีชีวิตของทีมของพวกเขา และเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ PvP ให้ได้มาซึ่ง แม่เหล็ก ของ้าว เครื่องดื่มชูกำลัง และรองเท้าวิ่งเพื่อที่จะเอาชนะคู่ต่อสู้ ทั้งนี้ มีผู้เล่นกว่า 30,000 คนจากสหรัฐอเมริกา เยอรมนี ไทย ฟิลิปปินส์ และเวียดนามที่เข้าร่วมการทดสอบแบบเบต้า เกม MetaSnake ซึ่งได้เปิดตัวในเดือนเมษายน พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้วทั้งบน Apple App Store และ Google Play

เกมนี้พร้อมให้คนเข้ามาเป็นเจ้าของได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทำให้ผู้คนเข้าสู่โลกของ GameFi โดยไม่ต้องคิดเยอะ ผู้เล่นที่ติดอันดับ ท็อป 500 จะได้รับรางวัลเป็นเหรียญ MSU และ UCG ซึ่งทั้งสองเหรียญมีอบู่บนแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน AAX และสามารถแลกเปลี่ยนเป็น USDT ได้อย่างง่ายดาย ผู้ชนะในฤดูกาลที่ผ่านมาได้รับเงินรางวัลเป็นมูลค่าเทียบเท่ากว่า 2,200 เหรียญสหรัฐ เมื่อผู้เล่นประกอบ NFTs เข้ากับตัวละครแล้ว พวกเขาจะสามารถได้รับเหรียญโทเค็นอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ถือ MetaSnake NFTs เอาไว้เพื่อรับประโยชน์จากการเสริมพลังหลักสามประการ

เมื่อเร็ว ๆ นี้ โครงการได้แนะนำสามประโยชน์หลักในการเสริมพลังอำนาจให้กับสมาชิกในชุมชน ประโยชน์แรกคือ 'ประโยชน์จากระบบนิเวศ' ซึ่งจะแจกจ่ายรางวัลแบบฟรี ๆ เป็นครั้งคราวตามการเติบโตของรายได้ โดยในไตรมาสแรกของปีนี้ มีการออกเหรียญ 50,000 MSU มูลค่า 150,000 เหรียญสหรัฐ นอกจากนี้ ผู้ถือ NFT จะได้รับรางวัลแบบถ่วงน้ำหนักเมื่อเข้าร่วมในกิจกรรมต่าง ๆ ของชุมชนอีกด้วย

คุณสมบัติที่สองคือ "ผลประโยชน์ของเกม" ซึ่งรวมถึงการให้ผู้เล่นเข้าถึงตัวละคร MetaSnake ใหม่ ๆทั้งหมดในอนาคต เช่นเดียวกับโบนัสจากเงินฝากครั้งแรก โปรเจ็กต์ยังจะเปิดตัว "Mystery NFT" พิเศษในเดือนพฤษภาคม ซึ่งผู้เล่นสามารถเผาเหรียญเพื่อรับอวาตาร์ที่ระลึก โบนัสโทเค็นถ่วงน้ำหนัก และโพชั่นพันธุกรรม นอกจากนี้ ผู้ถือ NFT จะสามารถแข่งขันในการแข่งขัน Battle Pass ที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะทำให้พวกเขาได้รับรางวัลเป็นเหรียญ UCG

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด ยังมี "ผลประโยชน์ต่อสินทรัพย์" อีกด้วย โปรเจ็กต์นี้กำลังเริ่มกิจกรรมการผลิต "Genesis Ancient Spirit NFTs" ซึ่งมีจำนวนจำกัดเพียง 5,000 ชิ้น และจะไม่ผลิตเพิ่มอีก หากผู้เล่นมี NFTs มากกว่าสองรายการ พวกเขาสามารถใช้ฟังก์ชันการสืบทอดเพื่ออ้างสิทธิ์ Ancient Spirit NFTs เพิ่มเติมได้ ซึ่งสามารถซื้อขายในตลาดเพื่อเพิ่มสินทรัพย์หรือเพิ่มพลังให้กับตัวละครในเกม

ตามแนวคิดของ "ตั๋วเดียวจนจบ" METASENS จะแจก NFTs ใหม่ให้กับผู้เล่นฟรี ๆ เพื่อสัมผัสประสบการณ์ความสนุกของเกมที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แต่ละเกม

METASENS ได้รับการสนับสนุนทางการเงินจาก "Imperium Technology Group Limited" ซึ่งเป็นบริษัทจดทะเบียนในฮ่องกง ผู้ถือ NFT ทุกคนสามารถเข้าร่วม METASENS และสนับสนุนเป้าหมายของโครงการในการสร้างสวนสนุกที่ไม่มีที่สิ้นสุด "ที่เล่นได้จริง ๆ" การวางจำหน่ายทั่วไปจะเริ่มในเวลา 12:30 น. ของวันที่ 5 พฤษภาคม ราคาจะอยู่ที่ 1BNB และจำกัดจำนวน ที่ 200 ชิ้น

ดาวน์โหลด MetaSnake ตอนนี้เลย:

Discord: https://discord.gg/hQ6Mc4qweZ
ทวิตเตอร์:
เว็บไซต์:

#METASENS

METASENS

Digital Currency : Cryptocurrency

03 May 2022