โน้ตบุ๊กตระกูล LIFEBOOK รุ่นใหม่ของฟูจิตสึ ออกแบบมาสำหรับสถานที่ทำงานแบบไฮบริด

กรุงเทพประเทศไทย - Media OutReach - 31 พฤษภาคม 2565 – ฟูจิตสึได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับไลฟ์สไตล์การทำงานแบบไฮบริดหลังการระบาดของโรคในปัจจุบัน รุ่นที่อัปเดตนี้นำโดย LIFEBOOK ซีรีส์ U7 ใหม่ที่มีน้ำหนักเบาและมีตัวเครื่องที่ทำจากแมกนีเซียมเบาพิเศษ

เพื่อนที่วางใจได้สำหรับออฟฟิศเคลื่อนที่

ฟูจิตสึ เปิดตัว LIFEBOOK U7312 ใหม่ที่มาพร้อมกับโครงสร้างที่เคลื่อนย้ายง่ายเป็นพิเศษซึ่งบางและมีสไตล์ โดยใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 รุ่นที่ 12 โดยโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่นี้ออกแบบขึ้นสำหรับนักธุรกิจ และมีจำหน่ายในขนาดต่าง ๆ มากมาย1 ด้วยหน้าจอขนาด 13.3 นิ้ว น้ำหนักที่เบาเพียง 1.05 กิโลกรัม และพอร์ต Intel® Thunderbolt™ 4 โน้ตบุ๊กจะมอบความสะดวกในการเคลื่อนย้ายและพกพาเป็นอย่างมาก พร้อมรับประกันการการออกแบบหน้าจอในระดับที่เหมาะสม รวมถึงความโดดเด่นด้านความปลอดภัย

ความสะดวกสบายและการเชื่อมต่อ

เพื่อความสะดวกในสภาพแวดล้อมการจัดการพื้นที่ภายในสำนักงานแบบ hot-desking โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง LIFEBOOK จะใช้ตัวจำลองพอร์ตเดียวกันทั้งในซีรีส์ U7 และ E5 เพื่อให้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้ทันที นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการเชื่อมต่อสำหรับทุกสภาพแวดล้อมการใช้งาน ตั้งแต่เครือข่าย2 Wi-Fi 6E และ 5G WWAN

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยระดับองค์กรที่เป็นมาตรฐาน

ตัวเลือกการเข้าถึงไบโอเมตริกซ์ ประกอบด้วย กล้องอินฟราเรดสำหรับการจดจำใบหน้า และการจดจำลายนิ้วมือ หรือการรักษาความปลอดภัยไบโอเมตริกซ์ PalmSecure™ ของฟูจิตสึ โน้ตบุ๊กยังมีชัตเตอร์กล้องเพื่อความเป็นส่วนตัว และยังมาพร้อมกับตัวกรองความเป็นส่วนตัว ePrivacy ที่ผู้ใช้สามารถปกป้องหน้าจอจากการสอดแนม ซึ่งจะมีให้ในบางรุ่น3

อุปกรณ์เพื่อธุรกิจที่ทรงพลังและทันสมัย

LIFEBOOK E5 รุ่นล่าสุดมีขนาดบางกว่ารุ่นยอดนิยมก่อนหน้า ด้วยขนาดที่เล็กกว่าและโครงสร้างที่บางลงเหลือเพียง 19.9 มม. สำหรับรุ่น 14" และ 20.1 มม. สำหรับรุ่น 15" เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าที่มีขนาด 23.9 มม. ในขณะที่น้ำหนักของรุ่น LIFEBOOK E5 ยังลดลงถึง 25 เปอร์เซ็นต์ ความจุของแบตเตอรี่ก็เพิ่มขึ้น ทำให้ใช้งานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องกังวล

Rüdiger Landto ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์คอมพิวเตอร์สำหรับลูกค้า (CCD) ระดับโลกของฟูจิตสึกล่าวว่า "โน้ตบุ๊กรุ่นต่าง ๆ ของ LIFEBOOK ได้สร้างมาตรฐานที่รวมคุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กรเพื่อทำให้การเข้าสู่ระบบง่ายขึ้น พร้อมกับการดูแลรักษาข้อมูลให้ปลอดภัย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีจำหน่ายในราคาที่แข่งขันกับแบรนด์อื่น ๆ ได้"

นอกจาก LIFEBOOK ซีรีส์ U7 และ E5 รุ่นใหม่แล้ว ฟูจิตสึยังเปิดตัว LIFEBOOK U9312 ระดับพรีเมียม และ LIFEBOOK U9312X4 ในรูปแบบแท็บเลต เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ไม่มีใครเทียบได้อย่างต่อเนื่อง

ราคาและการวางจำหน่าย

LIFEBOOK ซีรีส์ E5, U7 และ U9 จะมีจำหน่ายในบางประเทศในเอเชีย5 โปรดติดต่อฟูจิตสึเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ

1 ไลน์ผลิตภัณฑ์ขั้นสูงใหม่มีวางจำหน่าย 3 รุ่น ได้แก่ LIFEBOOK U7312 (13.3"), U7412(14") และ U7512 (15.6")
2 ผลิตภัณฑ์เฉพาะบางรุ่นมีจำหน่ายเฉพาะบางประเทศเท่านั้น
3 ฟิลเตอร์ป้องกัน ePrivacy มีในรุ่น LIFEBOOK U7312 และ U7412
4 LIFEBOOK U9312X จะวางจำหน่ายในบางภูมิภาคและบางประเทศเท่านั้น
5 การวางจำหน่ายสินค้าอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเทศ วันที่วางจำหน่ายอาจแตกต่างกันไปตามภูมิศาสตร์

เรียนรู้เพิ่มเติมที่: www.fujitsu.com/lifebook-ap
รูปภาพของฟูจิตสึ: https://bit.ly/3stGkZy

เกี่ยวกับฟูจิตสึ
จุดประสงค์ของฟูจิตสึคือการทำให้โลกมีความยั่งยืนมากขึ้นโดยการสร้างความไว้วางใจให้แก่สังคมผ่านนวัตกรรม ในฐานะพันธมิตรด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่ลูกค้าเลือกใช้ในกว่า 100 ประเทศ พนักงานจำนวน 124,000 คนของเราได้ทำงานเพื่อจัดการกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษยชาติกำลังเผชิญอยู่ บริการและโซลูชันต่าง ๆ ของเราใช้เทคโนโลยีหลัก 5 อย่าง ได้แก่ คอมพิวเตอร์ เครือข่าย ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ข้อมูลและความปลอดภัย และการหลอมรวมทางเทคโนโลยี ซึ่งเรานำมารวมกันเพื่อส่งมอบการเปลี่ยนแปลงอย่างยั่งยืน บริษัทฟูจิตสึจำกัด (TSE:6702) รายงานยอดรายรับรวม 3.6 ล้านล้านเยน (32 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) สำหรับปีงบประมาณเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 และยังคงเป็นบริษัทผู้ให้บริการดิจิทัลชั้นนำของญี่ปุ่นอ้างอิงจากส่วนแบ่งการตลาด ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

เกี่ยวกับฟูจิตสึ บิซิเนส เทคโนโลยี
ฟูจิตสึ บิซิเนส เทคโนโลยี เอเชียแปซิฟิก เป็นสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสำหรับเทคโนโลยีด้านธุรกิจของ ฟูจิตสึ ลิมิเต็ด ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งรับผิดชอบด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ให้แก่ลูกค้าและและโซลูชันทางธุรกิจที่หลากหลายสำหรับองค์กรในตลาดเอเชีย ฟูจิตสึ บิซิเนส เทคโนโลยี เอเชียแปซิฟิก ลิมิเต็ด ให้คำปฏิญาณว่า "Built-in Confidence" หรือความเชื่อมั่นในตัว สำหรับทุกผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์เพื่อสร้างความมั่นใจด้านผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเลิศให้กับผู้ใช้ ตั้งแต่ส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพสูงไปจนถึงการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ ฟูจิตสึจึงเปรียบเสมือนความน่าเชื่อถือและความพึงพอใจ

ชื่อบริษัทหรือผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่กล่าวถึงในที่นี้เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง ข้อมูลที่ให้ไว้ในข่าวประชาสัมพันธ์นี้ถูกต้อง ณ เวลาเผยแพร่และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Fujitsu Business Technologies (Asia Pacific)

Technology

31 May 2022