CoinW tích cực mở rộng thị trường tại Việt Nam và ghi nhận hơn 100.000 người gia nhập nhóm cập nhật tin tức chính thức ở Việt NamSINGAPORE - Media OutReach – Ngày 04/07/2022 - CoinW, nền tảng giao dịch uy tín đẳng cấp thế giới, đã chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam trong tháng 5 năm 2022. Nền tảng này hứa hẹn mang lại những dịch vụ tài chính tiền mã hóa một cửa, như giao dịch giao ngay, giao dịch tương lai, ETF (quỹ hoán đổi danh mục), ký quỹ, giao dịch OTC, và quản lý tài sản. CoinW đã ghi nhận hơn 100.000 người hâm mộ tham gia vào nhóm cập nhật tin tức chính thức của mình tại Việt Nam.

CoinW đã không ngừng tăng cường chiến lược quốc tế và mở rộng thị trường bản địa hóa bẳng việc liên tiếp mở bốn trung tâm dịch vụ giao dịch địa phương tại các quốc gia Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ và Châu Phi. Doanh nghiệp đã thành lập một nhóm thiên thần tại mỗi cộng đồng ở nước ngoài nhằm chịu trách nhiệm bản địa hóa và duy trì cộng đồng, xác định nhu cầu của người dùng sau khi hiểu được sự khác biệt về văn hóa.

CoinW thường xuyên hiện diện trong một số triển lãm tiền điện tử quốc tế, cũng như tham gia tích cực vào việc phát triển thị trường toàn cầu với sức mạnh thương hiệu ưu trội. CoinW đã tham dự Triển lãm tiền điện tử Dubai Cryptocurrency Expo 2022, Cryptocurrency Expo Asia 2022 và AIBC Americas 2022, và đã thắng giải “Sàn giao dịch của năm”.

Ngoài ra, CoinW cũng đã tăng cường hợp tác trong các sự kiện thể thao quốc tế. Sau khi tổ chức những hoạt động quảng bá bên lề giải La Liga hồi tháng 5, CoinW cũng đã tài trợ cho Kunlun Show, một giải vô địch đối kháng đẳng cấp thế giới diễn ra vào tháng 6 ngay sau đó.

Được thành lập vào năm 2017, CoinW đã được biết đến với tiếng vang có được từ sự tham gia khắp các lĩnh vực trong ngành công nghiệp tiền điện tử xuyên suốt nhiều năm. Nền tảng này tự nghiên cứu và sở hữu hơn 30 biện pháp bảo mật và kiểm soát rủi ro, đồng thời thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt và hỗ trợ hệ thống kiểm soát nhiều rủi ro, để mang đến các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp, an toàn và ổn định cho người dùng toàn cầu. CoinW cũng hợp tác với Hyper pay, một ví tài sản kỹ thuật số đa sinh thái, với mục tiêu xây dựng HyperLab, phòng thí nghiệm bảo mật ví kỹ thuật số, chuyên phát triển các công nghệ tuyến đầu bảo mật cho ví kỹ thuật số, giúp đảm bảo tính bảo mật toàn diện của quỹ nền tảng và quỹ người dùng.

Bên cạnh đó, CoinW đã có được giấy phép tiếp cận hoặc giấy phép tuân thủ tại nhiều lãnh thổ trên thế giới, chẳng hạn như giấy phép quản lý tài chính Litva, giấy phép tài chính MSB của Hoa Kỳ, giấy phép MAS Singapore, giấy phép SVGFSA, giấy phép tài chính Abu Dhabi FSRA, v.v.

Nửa đầu năm 2022, nền tảng CoinW đã chứng kiến hơn 7,5 triệu người dùng đăng ký trên toàn thế giới. CoinW đã tập trung vào sự phát triển bền vững và triết lý ‘người dùng là trên hết’ để nâng cấp công nghệ, đổi mới sản phẩm và sinh thái cộng đồng. CoinW cũng đều đặn xây dựng một nền tảng trao đổi tài sản tiền điện tử chuyên nghiệp, an toàn và ổn định, nhằm cung cấp những dịch vụ tài chính tài sản tiền điện tử toàn diện cho người dùng trên khắp thế giới.”

#CoinW
發行人全權負責本公告的內容
來源:

CoinW

類別:

CryptoCurrencies : Trade

閱讀:

English

發佈於

04 Jul 2022

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們