Tin nhanh - Fujitsu ra mắt notebook mới nhất tích hợp Bộ vi xử lý Intel thế hệ thứ 13, nâng cao hiệu suất, thuận tiện khi di chuyển, và tính ổn định cao.Sự thuận tiện trong khi di chuyển thực sự tuyệt vời cho chế độ làm việc linh hoạt

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 2 tháng 6 năm 2023 - Fujitsu hôm nay ra mắt dòng notebook LIFEBOOK mới nhất dành cho doanh nhân, tích hợp công nghệ và hiệu suất của bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ 13. Bắt đầu với trọng lượng máy 898g, LIFEBOOK U9 sản xuất tại Nhật Bản là notebook thương mại cao cấp rất dễ di chuyển, được thiết kế dành cho các doanh nhân. Dòng sản phẩm mới hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm khả năng di động tốt nhất trong phân khúc, hiệu suất mạnh mẽ và đi kèm các lựa chọn bảo mật cao cấp dành cho các nhà quản lý hiện đại.

Fujitsu LIFEBOOK U9 Series

Thiết kế siêu nhẹ nhưng không ảnh hưởng tới các tính năng khác

Dòng LIFEBOOK U9 hoàn toàn mới sản xuất tại Nhật Bản rất thuận tiện khi di chuyển với trọng lượng siêu nhẹ chỉ dưới 1kg, thiết kế dành riêng cho người dùng thường làm việc theo mô hình kết hợp. Được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 13 mới nhất1, Nền tảng Intel vPro®, Nền tảng Intel® Evo™ và Windows 11 Pro, dòng sản phẩm LIFEBOOK mới cải thiện tốc độ xử lý, như khởi động tức thì. Dòng LIFEBOOK U9 được trang bị giải pháp làm mát với hai quạt giúp tối đa hóa luồng không khí để tận dụng hiệu năng đầy đủ của bộ vi xử lý.

Khả năng kết nối tuyệt vời phù hợp với môi trường làm việc di dộng

Dòng sản phẩm LIFEBOOK U9 mới có khả năng kết nối tốt nhất trong cùng phân khúc với đầy đủ các cổng LAN, HDMI 2.0, USB-A và ThunderboltTM 4 giúp tối đa hóa hiệu suất làm việc hàng ngày mà không cần sử dụng thêm dây cáp kết nối. Sản phẩm cũng hỗ trợ kết nối 5G WWAN2 và Wi-Fi 6E3, cho phép người dùng làm việc hiệu quả trong một thế giới siêu kết nối.

Thiết kế hoàn hảo cho các cuộc họp trực tuyến

Webcam4 được thiết kế mới với góc rộng Full HD5 cho phép người dùng chụp ảnh ở góc rộng hơn với độ nét cao. Máy ảnh được trang bị chức năng giảm nhiễu hình ảnh hiệu quả, đặc biệt là khi chụp ảnh trong môi trường kém sáng.

LIFEBOOK U94/A: Tính năng di động tuyệt vời

Với trọng lượng khởi điểm chỉ nặng từ 898g, LIFEBOOK U94/A siêu nhẹ đi kèm với thiết kế viền thu hẹp đáng kể giúp giảm diện tích tổng thể của thiết bị. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng màn hình 14 inch với tỷ lệ khung hình 16:10 WUXGA (1920x1200) được tối ưu hóa trong một khung máy nhỏ gọn hơn. So với màn hình LCD tỷ lệ khung hình 16:9, màn hình hiển thị dọc hỗ trợ đọc thông tin nhiều hơn khoảng 11%, giúp tạo tài liệu dễ dàng hơn và điều hướng web hiệu quả hơn. Webcam FHD hỗ trợ thực hiện các cuộc gọi video rõ ràng và mượt mà. Sản phẩm được trang bị cảm biến hồng ngoại để xác thực Microsoft Hello, máy ảnh cũng tăng cường bảo mật bằng cách nhận dạng và xác thực khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng yếu.LIFEBOOK U9313X6: Lựa chọn thay thế hoàn hảo cho máy tính bảng

LIFEBOOK U9313X là dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi 360 độ, siêu nhẹ 13,3 inch với trọng lượng khởi điểm chỉ từ 988g. Bút stylus mô phỏng bút mực thông thường, tạo cảm giác thoải mái khi cầm và có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, loa tích hợp được khuếch đại và đặt ở phía trước mang lại cho người dùng trải nghiệm âm thanh tốt hơn; camera sau có độ phân giải cao cho phép chụp ảnh thuận tiện ở chế độ máy tính bảng và nâng cao tính ứng dụng.LIFEBOOK U9313X

Chế độ máy tính xách tay
LIFEBOOK U9313X

Chế độ máy tính bảng


Ngoài Dòng LIFEBOOK U9 mới, Fujitsu cũng ra mắt các dòng sản phẩm LIFEBOOK U77, U6313, E58, và U5313X cũng là những lựa chọn thay thế máy tính xách tay linh hoạt.

Giá cả và ngày lên kệ

Dòng LIFEBOOK U9, U7, U6313, E5 và U5131X hiện đang được bán tại một số quốc gia được chọn ở Châu Á9, vui lòng liên hệ với Fujitsu để biết thêm chi tiết.

Lưu ý dành cho biên tập viên:

1 LIFEBOOK U94/A và U9313X được chứng nhận Intel® EvoTM có cấu hình cụ thể.

2 WWAN module tùy chọn chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể.

3 Tần số 6E chỉ hoạt động trong khu vực chuyên dụng.

4 Webcam được sản xuất riêng, ngoại trừ một số kiểu máy.

5 Camera HD thông thường có góc quan sát khoảng 75 độ, trong khi camera Full HD có góc quan sát khoảng 88 độ

6 LIFEBOOK U9313X chỉ có sẵn ở các khu vực và quốc gia cụ thể.

7 Hiện có ba mẫu thuộc dòng cao cấp mới: LIFEBOOK U7613 (16"), U7413(14"), và U7313 (13.3").

8 Hiện có hai mẫu thuộc dòng cao cấp mới: LIFEBOOK E5513 (15.6"), and E5413 (14").

9 Sản phẩm có sẵn tùy theo mỗi quốc gia. Ngày lên kệ có thể thay đổi tùy theo địa điểm vật lý.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.fujitsu.com/lifebook-ap

Hình ảnh sản phẩm Fujitsu: https://bit.ly/41pH1T9

Toàn bộ tên công ty hoặc sản phẩm khác được đề cập ở đây đều là thương hiệu hoặc thương hiệu đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Thông tin được cung cấp trong thông cáo báo chí này là chính xác tại thời điểm công bố và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Hashtag: #Fujitsu

發行人全權負責本公告的內容
Thông tin về Fujitsu
Thông tin về Fujitsu
Mục tiêu của Fujitsu là xây dựng niềm tin vào xã hội thông qua đổi mới và phát triển thế giới theo xu hướng bền vững hơn. Là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số được khách hàng lựa chọn tại hơn 100 quốc gia, 124.000 nhân viên của chúng tôi cam kết giải quyết một số thách thức lớn nhất mà nhân loại phải đối mặt. Các dịch vụ và giải pháp của chúng tôi dựa trên năm công nghệ chủ chốt: Điện toán, Mạng, Trí tuệ nhân tạo, Dữ liệu & Bảo mật và Công nghệ Hội tụ mà chúng tôi kết hợp để tạo ra sự chuyển đổi bền vững. Fujitsu Limited (TSE:6702) đã công bố doanh thu hợp nhất đạt 3,7 nghìn tỷ yên (28 tỷ USD) trong năm tài chính kết thúc ngày 31/3/2023, vẫn là công ty dịch vụ kỹ thuật số có thị phần lớn nhất của Nhật. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

Thông tin về Fujitsu Business Technologies
Fujitsu Business Technologies Châu Á-Thái Bình Dương là trụ sở công nghệ kinh doanh khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Fujitsu Limited Nhật Bản, chịu trách nhiệm cung cấp một loạt các thiết bị điện toán và các giải pháp kinh doanh cho khách hàng doanh nghiệp tại thị trường Châu Á. Fujitsu Business Technologies Asia Pacific Limited cam kết "Xây dựng Uy tín" cho mọi sản phẩm mang thương hiệu Fujitsu nhằm đảm bảo người dùng có được trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ vượt trội. Từ các cấu kiện hiệu suất cao đến kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, Fujitsu đại diện cho sự uy tín và hài lòng.

來源:

Fujitsu Business Technologies (Asia Pacific)

類別:

Technology

發佈於

02 Jun 2023

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們