Nền tảng quản lý sức khỏe Web3 đầu tiên của châu Á Live4Well kỷ niệm sự kiện ra mắt toàn cầu bằng chiến dịch "Sportive Income"Live4Well sẽ tặng 10 chiếc iPhone 15 Pro cho người dùng duy trì lối sống tích cực

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HONG KONG - Media OutReach - Ngày 15/11/2023 - Live4Well, một ứng dụng chăm sóc sức khỏe tiên phong, kết hợp tập luyện giữ gìn vóc dáng với tiềm năng tạo thu nhập, chuẩn bị kỷ niệm sự ra mắt toàn cầu của mình bằng chiến dịch "Sportive Income" (tạm dịch: Thu nhập từ hoạt động thể thao) đầy sáng tạo.

Live4Well Sportive Income Campaign.jpg

Với sáng kiến độc đáo nhằm mục đích truyền cảm hứng áp dụng lối sống lành mạnh hơn đến nhiều người hơn, Live4Well sẽ mang lại người dùng cơ hội vàng để giành được 10 chiếc iPhone 15 Pro chỉ bằng cách duy trì lối sống tích cực.

Live4Well, nền tảng quản lý sức khỏe Web3 đầu tiên của Châu Á, đang đi tiên phong trong các khái niệm "Sweat and Earn" (Đổ mồ hôi và kiếm tiền) và "Work out, Cash out" (tạm dịch: Tập luyện và rút tiền) bằng cách cho phép người dùng chuyển giờ tập luyện của họ thành "Sportive Income".

Tayson Chui, Giám đốc Marketing tại Live4Well cho biết: "Live4Welll đang tái định hình lại các hoạt động tập luyện giữ gìn và nâng cao sức khỏe và vóc dáng, khiến hoạt động này trở nên bổ ích và nhiều động lực hơn."

"Chúng tôi luôn khuyến khích lối sống lành mạnh hơn, đồng thời, chúng tôi cũng mong muốn nâng cao ý nghĩa của việc này và thúc đẩy việc tập thể dục bằng một phần thưởng hấp dẫn. Như vậy, món quà là chiếc iPhone 15 Pro mới nhất sẽ hấp dẫn hơn cả. Chúng tôi vô cùng phấn khởi giới thiệu chiến dịch tặng thưởng Sportive Giveaway."

Cách tiếp cận sáng tạo của Live4Well đối với sức khỏe giúp ứng dụng này trở nên khác biệt với các ứng dụng cho tập luyện khác.

Khái niệm "Sportive Income" đang biến mỗi buổi luyện tập thành một hoạt động sinh lời tiềm năng, thay đổi cách mà mọi người nhận thức về thể dục. Với Live4Well, việc tập thể dục không chỉ là về vấn đề sức khỏe mà còn để gặt hái những phần thưởng cho sự chăm chỉ của chính bản thân.

Để tham gia chương trình quà tặng lần này, bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng Live4Well, tạo một tài khoản và bắt đầu ghi lại quá trình tập luyện của mình. Bạn càng tích cực thì cơ hội sở hữu một trong 10 chiếc iPhone 15 Pro.

Chương trình Sportive Giveaway dành cho tất cả những người dùng mới và hiện hữu của Live4Well. Sự kiện này sẽ kéo dài trong 1 tháng kể từ ngày 11/11/2023. Người chiến thắng sẽ được công bố trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 13/12 tại Hong Kong. Vui lòng xem chi tiết trên ứng dụng.Hashtag: #Live4Well

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về Live4Well
Giới thiệu về Live4Well
Live4Well là một ứng dụng tiên phong cho sức khỏe, thúc đẩy người dùng duy trì lối sống tích cực và lành mạnh. Bằng cách ra mắt khái niệm "Sportive Income", ứng dụng này cho phép người dùng tạo ra thu nhập từ chính các buổi tập luyện của mình. Live4Well luôn tận tâm nâng cao lối sống lành mạnh và ghi nhận nỗ lực tập luyện của người dùng.

Để bắt đầu hành trình tập luyện của mình hôm nay, hãy tải Live4Well ngay bây giờ.

Apple:
Android:
來源:

Live4Well

類別:

CryptoCurrencies

發佈於

15 Nov 2023

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們