Giải pháp Archicad Collaborate của Graphisoft giúp công nghệ BIM dễ tiếp cận hơn với gói thuê dịch vụ mớiVới Archicad Collaborate, giờ đây các kiến trúc sư dễ dàng có được quyền truy cập dễ dàng

Hồ Chí Minh,Việt Nam - Media OutReach - Ngày 22/03/2023 - Graphisoft, nhà phát triển giải pháp phần mềm Mô hình thông tin xây dựng (Building Information Modeling - BIM) hàng đầu về kiến trúc và kỹ thuật, hôm nay đã ra mắt giải pháp Archicad Collaborate. Sản phẩm phục vụ theo đăng ký này kết hợp giải pháp Archicad từng đoạt giải thưởng về thiết kế kiến trúc với BIMcloud SaaS cho phép người dùng truy cập nhanh chóng, hiệu quả và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực - tất cả đều ở mức giá phải chăng.

Không giống như các nhà cung cấp phần mềm BIM khác tính phí bổ sung cho các dịch vụ đám mây, Archicad Collaborate hạ phí gia nhập bằng cách đưa giải pháp BIMcloud SaaS từng đạt giải thưởng là một phần của ưu đãi đăng ký Archicad trong Cửa hàng trực tuyến thân thiện với người dùng Graphisoft Store. Márton Kiss, Phó Chủ tịch phụ trách Sản phẩm Thành công của Graphisoft cho biết: "Các khách hàng hiện đều yêu cầu các giải pháp mạnh mẽ, dễ tiếp cận, nghiên cứu và sử dụng. Giải pháp Archicad Collaborate cho phép khách hàng sở hữu cả ArchicadBIMcloud SaaS với mức giá mà các công ty nhỏ hơn cũng có khả năng mua được."

Archicad Collaborate gồm có:

  • Archicad—một giải pháp thiết kế mạnh mẽ có giao diện thân thiện với người dùng, uy tín toàn cầu, khiến cho giải pháp này trở thành phần mềm BIM trực quan và hiệu quả nhất trên thị trường
  • BIMcloud Software as a Service (Phần mềm BIMcloud dưới dạng Dịch vụ) - người dùng truy cập dữ liệu của mình thông qua giải pháp đám mây an toàn để truy cập một cách nhanh chóng, linh hoạt và an toàn vào các dự án được chia sẻ trong thời gian thực.
  • Các dịch vụ cộng tác và dữ liệu (data and collaboration services) độc quyền giúp tối đa hóa giá trị của gói đăng ký, bao gồm quyền truy cập vào các khóa học và tài liệu đào tạo của Graphisoft Learn; giấy phép và hỗ trợ kỹ thuật khẩn cấp; Redshift của Maxon, một công cụ kết xuất cao cấp; PARAM-O, một công cụ thiết kế đối tượng tham số; tiện ích bổ sung Library Part Maker để tạo các đối tượng Thư viện chi tiết; và API Python dành cho quy trình công việc Archicad tùy chỉnh và tự động.
Khi được hỏi về lợi ích của việc sử dụng Archicad với BIMcloud SaaS, Peter Snellman, Đối tác và Giám đốc thiết kế của Tillberg Design cho biết: "Làm việc trên cùng một mô hình Archicad tại các quốc gia khác nhau, chúng tôi gặp ít vấn đề hơn."

Márton Kiss nói thêm: "Với Archicad Collaborate, bạn có thể bắt đầu dự án của mình trên BIMcloud SaaS, một nền tảng đám mây an toàn được xây dựng để chia sẻ và cộng tác với các thành viên trong cùng đội - mà không cần đầu tư thêm phần cứng hoặc trải nghiệm CNTT. Khi sử dụng các công cụ mạnh mẽ và đã được chứng minh của Archicad, bạn có thể thiết kế các tòa nhà tuyệt vời cùng với các đồng nghiệp của mình và chia sẻ chúng với khách hàng - ở bất kỳ đâu trên thế giới!"

Archicad Collaborate hiện đã có mặt ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương ngoại trừ Trung Quốc tại Graphisoft Store.Hashtag: #Graphisoft

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về Graphisoft
Giới thiệu về Graphisoft
® giúp các đội ngũ trong các hoạt động thiết kế những tòa nhà lớn thông qua giải pháp phần mềm, chương trình học tập và các dịch vụ chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng cho ngành kiến trúc, cơ khí kỹ thuật và xây dựng (AEC). Các sản phẩm và giải pháp từng đoạt giải thưởng của chúng tôi hỗ trợ OPEN BIM để đảm bảo tính minh bạch của quy trình làm việc, tuổi thọ và khả năng truy cập dữ liệu đối với các tài sản được xây dựng. Archicad®, phần mềm BIM được các kiến trúc sư lựa chọn, hiện đang cung cấp quy trình thiết kế và tạo lập tài liệu hoàn chỉnh từ đầu đến cuối cho các thực hành kiến trúc và kỹ thuật và tích hợp kiến trúc ở mọi quy mô. BIMx®, ứng dụng BIM trên web và thiết bị di động phổ biến nhất, mở rộng trải nghiệm BIM bao gồm tất cả các bên liên quan trong vòng đời của tòa nhà từ thiết kế, phân phối và vận hành. BIMcloud®, giải pháp cộng tác nhóm dựa trên đám mây đầu tiên và tiên tiến nhất của ngành AEC, cho phép cộng tác theo thời gian thực trên toàn cầu bất kể quy mô của dự án và tốc độ hoặc chất lượng kết nối mạng của các thành viên trong nhóm. Các giải pháp DDScad hỗ trợ người dùng bằng các công cụ thiết kế Cơ khí, Điện và hệ thống cấp thoát nước ( Mechanical, Electrical, and Plumbing - MEP) thông minh, tính toán tích hợp và thiết lập tài liệu toàn diện về tất cả các nguyên tắc của hệ thống tòa nhà. DDScad Architect & Construction được phát triển cho các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng và các nhà sản xuất nhà ở khung gỗ công nghiệp hóa tại các thị trường Scandinavi. Graphisoft là một bộ phận của tập đoàn Nemetschek Group. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập .
來源:

Graphisoft

類別:

Technology

發佈於

22 Mar 2023

過去的新聞稿

更多
#Architecture #Technology

22 November 2023

Graphisoft unveils AI-powered Visualizer for Archicad

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們