iZeno, Đối tác giải pháp đám mây của Google giữ vai trò quan trọng trong chiến lược đám mây và giao diện lập trình ứng dụng mở (API) của Ngân hàng Rakyat IndonesiaJAKARTA, INDONESIA - Media OutReach - Ngày 14/07/2022 - Với tư cách là Đối tác giải pháp đám mây của Google, iZeno có thể nâng cấp công nghệ hiện có của Ngân hàng Rakyat Indonesia (Bank BRI) với công nghệ Google Cloud và hoàn thành xuất sắc mục tiêu chính của Bank BRI. Ngân hàng Rakyat Indonesia là ngân hàng lâu đời nhất và là một trong những ngân hàng lớn nhất của quốc gia này, cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng và là nhà cho vay tài chính vi mô lớn nhất cho các doanh nghiệp vi mô, nhỏ và vừa. Bằng cách chuyển dịch sang lĩnh vực ngân hàng kỹ thuật số, Bank BRI đã nhìn thấy cơ hội được phục vụ nhiều người hơn và tăng tốc độ tiếp nhận giải pháp tài chính toàn diện trên khắp Indonesia.


iZeno, Đối tác giải pháp đám mây của Google, đã được chọn để hỗ trợ Bank BRI phát triển chiến lược Ngân hàng Mở và Đám mây nhờ vào năng lực của iZeno trong Quản lý Đám mây, Hiện đại hóa Ứng dụng và Tư vấn DevOps (Phát triển và Vận hành). Mối quan hệ và sự cộng tác chặt chẽ giữa iZeno và Google đã giúp hãng trở thành đối tác ưu tiên trong việc định hình hành trình đám mây cho Bank BRI.

Để đạt được mục tiêu của Ngân hàng Rakyat Indonesia, iZeno đã triển khai các giải pháp, bao gồm Không gian Làm việc, phần mềm quản lý Apigee và Đám mây của Google cũng như công cụ quản trị an toàn thông tin Atlassian ISM. Phần mềm của Apigee được chọn làm nền tảng quan trọng để tăng cường tiếp nhận và tích hợp dữ liệu. Atlassian được sử dụng như một giải pháp đầu cuối (end-to-end) cho phép hoạt động hợp tác, phát triển, thử nghiệm và triển khai trong môi trường DevOps. Đối với việc chuyển đổi dữ liệu, iZeno hợp tác chặt chẽ với Google để hiện đại hóa việc phân tích dữ liệu proof-of-concept - POC (bằng chứng về khái niệm). Hiện tại, iZeno đang phát triển hai ứng dụng làm khung chương trình và mẫu (template) để đưa các dữ liệu khác lên Google Cloud.

Với sự hỗ trợ của iZeno và sự hợp tác của iZeno với Google, hiện tại, Bank BRI đã phát triển một hệ sinh thái lớn gồm các đối tác trong các ngành khác nhau, bao gồm nông nghiệp, giao thông vận tải và chăm sóc sức khỏe.

Ông Deddy Johari, Giám đốc điều hành của PT iZeno Teknologi Indonesia, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được trở thành Đối tác giải pháp đám mây của Google, điều này cho phép chúng tôi giành được sự tin tưởng và hỗ trợ của Ngân hàng Rakyat Indonesia để đạt được mục tiêu chính của họ là hợp tác với chúng tôi."

Hãy đọc thêm về cách thức mà iZeno, với tư cách là Đối tác giải pháp đám mây của Google, có vai trò then chốt ra sao trong chiến lược đám mây và giao diện lập trình ứng dụng (API) mở của Ngân hàng Rakyat Indonesia: https://www.izeno.com/case-study/izeno-plays-a-key-role-in-bank-bris-cloud-and-open-api-strategy/

Hashtag: #iZeno

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về iZeno
Giới thiệu về iZeno
iZeno được thành lập năm 2003, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp công nghệ tốt nhất cần thiết để giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp vận hành trơn tru. Đội ngũ nhân viên của công ty đúc rút các kinh nghiệm trong ngành để thiết lập danh mục các ứng dụng thiết yếu, tích hợp , , , , cùng các công nghệ hàng đầu khác với khung chương trình CNTT hiện có của các khách hàng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập
來源:

iZeno Pte Ltd

類別:

Technology

閱讀:

English, Thai, Indonesian

發佈於

14 Jul 2022

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們