Mở rộng nội dung website, đón đầu thời kì du lịch mở cửa trở lại! Ra mắt chuyên trang cập nhật tình hình COVID-19 tại Nhật Bản  • VPĐD Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam triển khai mở rộng nội dung website nhằm đón đầu sự mở cửa trở lại của ngành du lịch cũng như chào mừng kỷ niệm "50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản" vào năm 2023.
  • Tại giai đoạn đầu tiên, JNTO sẽ mở chuyên trang mới trên website chính thức (https://www.japan.travel/vi/vn/) để cập nhật các thông tin liên quan đến dịch COVID-19 tại Nhật Bản, đồng thời giới thiệu tới du khách cách tận hưởng và trải nghiệm du lịch Nhật Bản trong thời kì chung sống với đại dịch.
  • Trong tương lai, dự kiến website sẽ định kì đăng tải các nội dung liên quan đến du lịch phù hợp với sở thích của người Việt. Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận của Quý vị!


HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 26 tháng 1 năm 2022 - Khi ảnh hưởng của COVID-19 vẫn hiệu hữu khắp nơi trên thế giới, Chính phủ Nhật Bản đang tiến hành nhiều biện pháp biên giới linh hoạt. Dựa trên những đối sách đó, JNTO cho ra mắt chuyên trang mới tập hợp các thông tin về COVID-19 được cung cấp bởi các Bộ, Ngành và các cơ quan, tổ chức du lịch có liên quan. Bên cạnh đó, trên chuyên trang này, trong thời kì chung sống với đại dịch, bằng việc đưa tin về chính sách phòng dịch của các địa phương du lịch tại Nhật Bản và giới thiệu các điểm đến phù hợp với nhu cầu mới của du khách, chúng tôi hy vọng có thể mang tới những thông tin hữu ích giúp du khách an tâm tham quan Nhật Bản khi du lịch mở cửa trở lại.

 

Hình ảnh chuyên trang trên Website

URL: https://www.japan.travel/vi/vn/practical-coronavirus-information/


Website: https://www.japan.travel/vi/vn/

Facebook Fanpage: (Cảm nhận Nhật Bản)

 (https://www.facebook.com/camnhannhatban/)

Instagram: (Visit Japan Vietnam)

 (https://www.instagram.com/visitjapan_vn/)


Chuyên trang này không chỉ hướng tới du khách mà còn dành cho các công ty du lịch cũng như các đơn vị báo chí, truyền thông. Cùng với đó, chúng tôi cũng vẫn tiếp tục đẩy mạnh truyền tải thông tin qua Facebook fanpage (Cảm Nhận Nhật Bản), tài khoản Instagram (visitjapan_vn) mà VPĐD Cơ Quan Xúc Tiến Du Lịch Nhật Bản (JNTO) tại Việt Nam đang điều hành.


Nội dung đăng tải trên chuyên trang mới(Dự kiến)

Tháng 2/2022: "Cuộc gặp gỡ với Matcha", "Lễ hội tuyết vùng Tohoku và Mùa Đông Nhật Bản"

Tháng 3/2022: "Mua sắm với nhiều ưu đãi tại các cửa hàng miễn thuế", "Trường đại học Nhật Bản - Điểm tham quan thú vị", "Vẻ đẹp hoa anh đào"

 

Kính gửi Quý Công ty Du lịch, Quý Đơn vị Báo chí truyền thông

Nếu Quý Công ty/Đơn vị có nguyện vọng chia sẻ thông tin về chuyên trang này của chúng tôi trên trang website của Quý công ty/đơn vị mình, chúng tôi sẽ cung cấp banner chuyên biệt trên giao diện website cho Quý vị. Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết! Ngoài ra, Quý vị cũng có thể đăng kí nhận bản tin của JNTO hàng tháng dể cập nhật những thông tin mới nhất về du lịch Nhật Bản.
發行人全權負責本公告的內容
來源:

Japan National Tourism Organization (JNTO)

類別:

Travel & Leisure

閱讀:

English

發佈於

26 Jan 2022

過去的新聞稿

更多
#Travel & Leisure #Advertising, Marketing & Public Relations

25 July 2023

Selected Muslim-Friendly News Updates from JNTO

#Travel & Leisure #Advertising, Marketing & Public Relations

20 April 2023

Discovering Japan’s Rich History and Culture with Castle and Temple-Stays

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們