Bybit Khuấy Động Mùa Giải 2022-23 Với Việc Listing Fan Token Từ Các CLB Bóng Đá Hàng Đầu Châu ÂuVICTORIA, SEYCHELLES - Media OutReach - ngày 19/8/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đang list bảy trong số các fan token bóng đá hàng đầu và tặng thưởng để ăn mừng! Sàn giao dịch tiền điện tử, tự hào có các sản phẩm Giao Ngay, Phái Sinh và thu nhập thụ động, đã khởi động cuộc thi giao dịch fan token vào ngày 19/8/2022.

Tại một trong những sự kiện fan token listing lớn nhất, Bybit hiện đang list các token từ các CLB bóng đá hàng đầu Châu Âu: $PSG, $BAR, $JUV, $ACM, $INTER, $AFC và $CITY, với các CLB lần lượt là Paris St. Germain, Barcelona, ​​Juventus, AC Milan, Inter Milan, Arsenal và Manchester City.

Fan token cho phép chủ sở hữu truy cập vào các dịch vụ kỹ thuật số và/hoặc các đặc quyền được cung cấp bởi các đội yêu thích của họ. Chủ sở hữu token có thể tác động đến các đội yêu thích trong các cuộc thăm dò, kiếm thưởng và trải nghiệm VIP, truy cập các trò chơi và cuộc thi, đồng thời giành được các giải thưởng độc quyền.

Nhận dịp mang đến một trải nghiệm giao dịch mới khác cho người dùng Bybit, sàn sẽ tung ra các fan token vào ngày 16/8, với hai ưu đãi. Mỗi ưu đãi có giải thưởng 100.000 USDT. Người dùng cần nạp hoặc giao dịch ít nhất một trong bảy fan token nêu trên để tham gia cuộc vui!

Sau khi đăng ký tham gia qua trang sự kiện fan token của Bybit, người dùng hoàn thành khối lượng giao dịch fan token tương đương tối thiểu 100 USDT sẽ đủ điều kiện tham gia ưu đãi đầu tiên kéo dài từ 17:00 ngày 19/8/2022 - 17:00 ngày 2/9/2022 (giờ Việt Nam).

Ưu đãi thứ hai, trong khung thời gian tương tự, cho phép người dùng tích lũy khối lượng nạp ròng ít nhất 100 USDT trên nền tảng Giao Ngay Bybit để được nhận phần chia đều từ tổng thưởng 100.000 USDT.

“Bybit chia sẻ các giá trị cốt lõi của thể thao chuyên nghiệp bao gồm tính chính trực, tinh thần đồng đội và động lực trở thành người giỏi nhất. Fan token là một sự bổ sung khác cho một chuỗi dài các sự kiện cạnh tranh và tài trợ mà chúng tôi đã tổ chức, bao gồm WSOT và quan hệ đối tác liên tục với Oracle Red Bull Racing. Chúng tôi luôn tự hào được giúp những người hâm mộ cuồng nhiệt kết nối với các đội và thần tượng thể thao của họ”, Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit cho biết.

Các fan token tương tác với Socios.com, ứng dụng ảnh hưởng và thưởng dành cho người hâm mộ tất cả-trong-một. Fan token được đúc trên Chiliz Chain, được sử dụng để xử lý việc bỏ phiếu đối tác hỗ trợ hợp đồng thông minh và xử lý các giao dịch trong một hệ sinh thái blockchain có thể mở rộng, an toàn và cô lập.Hashtag: #Bybit

發行人全權負責本公告的內容
Về Bybit
Về Bybit
Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác đáng tự hào của đội đua xe Công Thức 1, Oracle Red Bull Racing, các đội esport NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit來源:

Bybit

類別:

CryptoCurrencies

發佈於

19 Aug 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們