Village House tặng NFT Ville-Jiro-kun Miễn phíTOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - 14 tháng 9 năm 2022 - Village House, một công ty bất động sản hàng đầu ở Nhật Bản, thông qua việc cải tạo các căn hộ Danchi và cung cấp chỗ ở phù hợp với túi tiền. Village House nổi tiếng với việc cung cấp các căn hộ cho thuê không cần đặt cọc, không phí gia hạn, không cần tiền chìa khóa và phí xử lý. Village House cũng được biết đến với linh vật dễ thương của họ - Ville-Jiro-kun.


Lần đầu tiên tại Nhật Bản, Village House đang tạo ra NFT Ville-Jiro-kun với số lượng có hạn. Non-Fungible Token (viết tắt là NFT) là một tác phẩm nghệ thuật với chữ ký điện tử độc nhất để chứng minh quyền sở hữu. Các NFT lấy cảm hứng từ linh vật dễ thương của chúng tôi là phiên bản điện tử mà bạn có thể thêm vào bộ sưu tập của mình. Chúng tôi sẽ tặng Ville-Jiro-kun cho một số người hâm mộ may mắn trên Instagram và Facebook bắt đầu từ tháng 9 năm 2022.

Cách tham gia để có cơ hội giành giải - hãy đảm bảo bạn đang theo dõi @villagehousejp trên Instagram, bình luận hoặc gửi tin nhắn về Ville-Jiro-kun yêu thích của bạn và chia sẻ bài đăng NFT trên trang cá nhân từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10. Ngoài ra, bạn có thể để lại cảm nhận về Ville-Jiro-kun yêu thích trên bài đăng trang Facebook của chúng tôi, cũng có tên là @villagehousejp.

Trước ngày 7 tháng 10, chúng tôi sẽ chọn ra 10 người chiến thắng may mắn sẽ nhận được NFT Ville-Jiro-kun độc đáo vào ví điện tử của họ và làm những gì họ muốn đối với phần quà đó. Để nhận được hướng dẫn nhận quà và nguyên tắc sở hữu NFT, vui lòng nhấp vào đây (Chèn liên kết).

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ chương trình tặng quà đặc biệt này, hãy đảm bảo bạn có tài khoản Instagram hoặc Facebook và Ví điện tử tương thích NFT Solana để nhận giải thưởng. Hãy nhanh tay tham gia chương trình để có cơ hội giành được NFT Nhật Bản độc đáo này.

Hashtag: #VillageHouse

發行人全權負責本公告的內容
Về Village House
Về Village House
Village House cung cấp các loại hình bất động sản cho thuê chất lượng cao, thủ tục dễ dàng với giá cả phải chăng tại Nhật Bản. Chỉ từ 20.000¥ mỗi tháng, khám phá các chương trình khuyến mãi của chúng tôi ngay hôm nay, đừng quên theo dõi chúng tôi trên Instagram @villagehousejp và Facebook.

來源:

Village House

類別:

Property

閱讀:

English, Japanese

發佈於

14 Sep 2022

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們