EML Payments Ltd. (ACS) chọn Netcetera để triển khai hệ thống Kiểm soát Truy cậpZURICH, THỤY SỸ và SINGAPORE - EQS Newswire - Ngày 13/01/2022 - Có trụ sở chính tại Úc và hoạt động tại hơn 27 quốc gia, EML Payments Ltd (EML) cung cấp nền tảng giải pháp thanh toán sáng tạo, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thanh toán an toàn. Tại bất kể nơi nào tiền đang lưu thông, công nghệ linh hoạt của công ty đều có thể hỗ trợ quá trình thanh toán, vì vậy tiền có thể được lưu chuyển nhanh chóng, thuận tiện và bảo mật. Công ty đang hợp tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi để mang đến kết quả tốt hơn. EML vừa hợp tác với Netcetera, để triển khai hệ thống Kiểm soát Truy cập (Access Control Server - ACS) hiện đại của công ty, bao gồm cả giải pháp Chứng thực rủi ro cơ sở (Risk Based Authentication - RBA). Sản phẩm 3DS được chứng nhận toàn cầu của Netcetera phù hợp tuyệt đối với EML, giúp đảm bảo thanh toán trực tuyến an toàn trên tất cả các mạng lưới thẻ và giảm rủi ro các giao dịch gian lận.

Kể từ đầu năm 2021, EML đã tiến hành tìm kiếm một nhà cung cấp ACS đáng tin cậy để xác thực một số lượng lớn các giao dịch trực tuyến và bảo vệ khách hàng tránh gian lận. Qua các đề cử từ các chuyên gia trong lĩnh vực nền tảng thanh toán, công ty đã biết đến Netcetera. Tập đoàn phần mềm đa quốc gia có trụ sở tại Thụy Sĩ đã phát triển Dịch vụ Tổ chức phát hành 3DS (3DS Issuer Service) với tính năng chấm điểm rủi ro được tích hợp trước từ INFORM. Netcetera ACS dựa trên một hệ thống mô-đun, có phương pháp xác thực Ngoài băng tần (Out of Band - OOB) đã tích hợp. Đây là một công cụ báo cáo toàn diện, với các tính năng mở rộng, có thể tùy chỉnh, cổng quản trị hiện đại và thân thiện với người dùng và các dịch vụ web được chuẩn hóa và giao diện lập trình ứng dụng (Application Programming Interface –API) tiếp nhận và kết nối các ứng dụng nhanh hơn, đó chính là những gì EML đang tìm kiếm.

 

Là đối tác EMVCo và dẫn đầu thị trường về thanh toán an toàn với các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận với tất cả các mạng lưới thẻ lớn, Netcetera vận hành hệ thống được chứng nhận PCI DSS- & PCI 3DS, tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất. Netcetera trở thành một lựa chọn hiển nhiên cho EML. Hơn 30 triệu thẻ trên toàn thế giới được bảo vệ bởi Dịch vụ phát hành bảo mật 3-D của họ, cho phép thanh toán trực tuyến dễ dàng trong khi xác thực giao dịch một cách an toàn trên tất cả các kênh và thiết bị, do đó ngăn chặn việc gian lận trực tuyến. Với hơn 20 năm phục vụ khách hàng trên toàn cầu, Netcetera đã kết hợp kinh nghiệm với sự đổi mới để luôn là người dẫn đầu trong ngành.

 

Cả hai công ty đều rất vui mừng về sự hợp tác mới. Trưởng Bộ phận chống Gian lận Nhóm của EML, Patrick O'Shaughnessy đã nhận xét: "Tôi rất vui mừng chào đón Netcetera với tư cách là nhà cung cấp ACS + RBA của chúng tôi. Sản phẩm của Netcetera đảm bảo tính bảo mật trong thanh toán và bổ sung giải pháp xác thực hiệu quả cao mà không cần xuất trình thẻ theo đề nghị của chúng tôi". Trưởng bộ phận Kinh doanh & Hợp tác khu vực APAC, Nitin Palande cho biết: "Là một nhà cung cấp công nghệ độc lập, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các giải pháp mới tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi nghĩ về cách thức công nghệ mới nhất có thể hỗ trợ như thế nào cho các tổ chức phát hành thẻ và nhu cầu cũng như yêu cầu của các ngân hàng trong một thị trường đang thay đổi chóng mặt như hiện nay".

 

Đặc tính bổ sung:
File: Media release Netcetera EML

 發行人全權負責本公告的內容
Về Netcetera
Về Netcetera

Netcetera là một công ty phần mềm toàn cầu với các sản phẩm CNTT tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật số riêng lẻ trong các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số an toàn, công nghệ tài chính, truyền thông, vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Có đến hơn 2.000 ngân hàng và tổ chức phát hành, và 150.000 người bán đang dựa vào các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận toàn cầu của công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật thanh toán này. Công ty do chủ sở hữu quản lý hoạt động trong toàn bộ chu kỳ CNTT, từ ý tưởng và chiến lược đến triển khai và vận hành. Sự kết hợp cân bằng giữa các công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn đã được chứng minh đảm bảo việc an toàn trong quá trình đầu tư, từ các dự án quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Được thành lập vào năm 1996, Netcetera là một công ty mẹ với khoảng 800 nhân viên và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, với các địa điểm bổ sung trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

 

Thông tin chi tiết: 


#Netcetera

來源:

Netcetera AG

類別:

Business

發佈於

13 Jan 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們