Quỹ Herbalife Nutrition Foundation hỗ trợ 333.000 Đô la Mỹ cho Chương trình Lương thực Thế giới Hoa Kỳ nhằm cứu trợ thảm họa dobão Odette gây ra tại PhilippinesMANILA, PHILIPPINES - Media OutReach - Ngày 15/03/2022 - Quỹ Herbalife Nutrition (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho trẻ em và các gia đình trên toàn thế giới, thông báo đã đóng góp 333.000 Đô la Mỹ cho Chương trình Lương thực Thế giới Hoa Kỳ (World Food Program USA) nhằm hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ thảm họa do bão Odette gây ra tại Philippines. Khoản tài trợ này sẽ giúp Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc – tổ chức nhân đạo lớn nhất chống lại nạn đói toàn cầu –phân phối lương thực cho Quần đảo Dinagat, với mục tiêu tiếp cận khoảng 5.400 gia đình.

Ông Stephen Conchie, Thành viên Hội đồng Quản trị của Herbalife Nutrition Foundation kiêm Phó chủ tịch Cấp cao và Giám đốc Điều hành của Herbalife Nutrition khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: "Là một quỹ dinh dưỡng toàn cầu với cam kết góp phần tham gia xóa bỏ nạn đói, chúng tôi hiểu rằng rất nhiều người không thể tiếp cận được với lương thực và nước sạch do ảnh hưởng của các thảm họa. Trong những thời khắc nguy cấp như thế này, chúng tôi đã phối hợp với các nhà phân phối của mình để góp phần giúp giảm bớt tình trạng mất an ninh lương thực."

Có đến hơn 8 triệu người bị ảnh hưởng bởi bão Odette, và tại một số khu vực có đến 80% dân số bị ảnh hưởng vô cùng nặng nề. Khi cơn bão này đổ bộ vào tháng 12 năm 2021, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation đã khởi động chiến dịch kéo dài 1 tháng thông qua đối tác cứu trợ thảm họa là Hội Chữ Thập Đỏ Philippines để giúp đỡ các nạn nhân đang khẩn cấp cần lương thực, quần áo, nước sạch và chăn màn.

Bà Gabriella Morris, Giám đốc Ủy Ban Từ thiện của Tổ chức Lương Thực Thế giới Hoa Kỳ chia sẻ: "Herbalife Nutrition và Quỹ Herbalife Nutrition Foundation là những đối tác đã liên tục thực hiện cam kết hỗ trợ chúng tôi cung cấp lương thực và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Khoản hỗ trợ này sẽ giúp chúng tôi cung cấp nguồn lương thực thiết yếu cho hàng nghìn gia đình bị ảnh hưởng bởi cơn bão này và góp phần giúp họ phục hồi và có khả năng chống chịu với những thử thách khác trong tương lai."

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation cam kết giúp giảm thiểu tình trạng thiếu lương thực trong suốt hơn 17 năm qua. Riêng trong năm 2021, Quỹ đã tài trợ hơn 5 triệu Đô la Mỹ để hỗ trợ cho hơn 167 tổ chức trên toàn thế giới góp phần chấm dứt nạn đói toàn cầu, trong đó có Asociación Mexicana de Bancos de Alimentos (BAMX), Làng trẻ em SOS của Châu Âu, Châu Phi, Ấn Độ và Philippines, tổ chức A Place Called Home (APCH) tại Hoa Kỳ, Pour un Sourire d'Enfant tại Campuchia, Trung tâm Phúc lợi Trẻ em Daegu tại Hàn Quốc và Tổ chức Trẻ em (Foundation for Children) của Thái Lan.

Quỹ HNF đồng thời cùng Herbalife Nutrition triển khai chiến dịch Dinh dưỡng để không còn đói. Đây là một sáng kiến toàn cầu phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững 2 của Liên Hợp Quốc nhằm chấm dứt nạn đói toàn cầu vào năm 2030.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chương trình Casa Herbalife Nutrition của Quỹ HNF đã mang đến những bữa ăn lành mạnh và giáo dục về dinh dưỡng cho hơn 100.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

發行人全權負責本公告的內容
Về Quỹ Herbalife Nutrition Foundation
Về Quỹ Herbalife Nutrition Foundation
Từ năm 2005, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF), một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu bắt đầu thực hiện sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em và các gia đình trên toàn thế giới. Quỹ HNF hỗ trợ các đối tác của Casa Herbalife Nutrition tại các địa phương trên toàn cầu giúp mang đến nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho những cộng đồng dễ bị tổn thương trong xã hội và hỗ trợ các tổ chức tập trung vào việc thúc đẩy giáo dục và trao quyền tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh, chăm sóc sức khỏe và cứu trợ thảm họa . Để biết thêm thông tin về Quỹ HNF và cách thức hỗ trợ các chương trình mà Quỹ đang thực hiện, vui lòng truy cập: .
Về Chương trình Lương thực Thế Giới Hoa Kỳ
Chương trình Lương thực Thế giới Hoa Kỳ, một tổ chức có trụ sở tại thủ đô Washington của Hoa Kỳ, tự hào ủng hộ sứ mệnh của Chương trình Lương thực Thế giới của Liên Hợp Quốc thông qua việc vận động các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ, các doanh nghiệp và cá nhân cùng thúc đẩy tiến trình chấm dứt nạn đói trên toàn cầu. Sự tiên phong và ủng hộ của chúng tôi đã giúp củng cố một di sản lâu dài của Hoa Kỳ trong việc cung cấp lương thực cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Để biết thêm về sứ mệnh của Chương trình Lương thực Thế giới Hoa Kỳ, vui lòng truy cập: .
來源:

Herbalife Nutrition

類別:

Business

發佈於

15 Mar 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們