Công ty hoá dầu SIBUR đàm phán để bán tín chỉ carbon, đóng góp vào chiến lược khử carbonMOSCOW, NGA - Media OutReach - Ngày 1 tháng 12 năm 2022 - SIBUR, công ty hoá dầu lớn nhất ở Nga và là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp hoá dầu toàn cầu, tham gia buổi đàm phán với các đối tác quốc tế về hoạt động bán tín chỉ carbon như một phần của sáng kiến trồng rừng Công thức Xanh (Green Formula) quy mô lớn.
Các đối tác quốc tế của công ty, bao gồm cả những đối tác đến từ thị trường châu Á đang phát triển mạnh mẽ, đã bày tỏ sự quan tâm với việc mua tín chỉ carbon
để bù đắp cho lượng khí thải carbon mà doanh nghiệp của họ đã thải ra. Vào tháng 3 năm 2022, SIBUR không chỉ phát động chiến dịch “Công thức Xanh” như một phần của chiến lược Môi trường – Xã hội và Quản trị (ESG) của công ty và đồng thời khởi xướng dự án thí điểm về phát hành tín chỉ carbon, như một phần đóng góp vào hoạt động của chương trình.

Vào năm 2022, công ty SIBUR đã trồng được một triệu cây xanh, bao gồm một số cây xanh được trồng tại địa điểm giám sát carbon của công ty tại vùng Voronezh. Thông qua chiến lược Công thức Xanh, SIBUR nhắm tới mục tiêu dài hạn là giảm tác động khí hậu và thúc đẩy tính bền vững
của môi trường. Một trong những mục tiêu của của chương trình là trồng được ít nhất 5 triệu cây xanh vào năm 2025 trên khắp các khu vực nơi SIBUR đang hoạt động.

Bà Elena Myakotnikova, Cố vấn cho
Tổng Giám đốc điều hành (CEO) của SIBUR LLC kiêm Giám tuyển Dự án của chiến dịch trồng rừng Công thức Xanh, cho biết: “Sáng kiến Công thức Xanh của chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một tương lai bền vững hơn cho các thế hệ sau này bằng cách SIBUR giảm thiểu sự tác động tới khí hậu và tăng hiệu quả sử dụng năng lượng. Sự quan tâm đến hoạt động này của các đối tác quốc tế chứng tỏ sự chuyển đổi toàn cầu đối với các sáng kiến ​​bền vững nói chung và chiến lược khử carbon nói riêng.”Hashtag: #SIBUR

發行人全權負責本公告的內容
Thông tin dành cho biên tập viên:
Thông tin dành cho biên tập viên:
SIBUR là công ty hóa dầu tổng hợp lớn nhất của Nga và là một trong những công ty hóa dầu phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, với khoảng 50.000 nhân viên. Mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc độc đáo của Công ty cho phép Công ty này cung cấp các sản phẩm có tính cạnh tranh cao được sử dụng trong ngành hàng tiêu dùng và ô tô, cũng như xây dựng, năng lượng, hóa học và các ngành công nghiệp khác trên 100 quốc gia.

SIBUR giúp giảm lượng khí thải CO2 phát ra từ hoạt động đốt các sản phẩm phụ chiết xuất từ dầu và khí ga bằng cách chế biến chúng thành các sản phẩm hóa dầu có giá trị.

Tìm hiểu thêm tại:
來源:

SIBUR

類別:

Environment (ESG)

發佈於

01 Dec 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們