Bybit Next Level 2022 — Mục Tiêu Trở Thành ‘Con Tàu Crypto’ Toàn CầuVICTORIA, SEYCHELLES - Media OutReach - ngày 5/9/2022 - Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit, top 3 sàn giao dịch tiền điện tử có lượng truy cập nhiều nhất thế giới, đã điểm qua các sản phẩm mới và những thành tựu quan trọng trong 6 tháng đầu năm. Ben cũng chia sẻ thêm về những sản phẩm sắp ra mắt trên Bybit bao gồm thẻ ghi nợ và ví.

Cột Mốc Quan Trọng Gần Đây
 • 10 Triệu Người Dùng Từ Hơn 160 Quốc Gia. Tháng 8/2022, Bybit đã đạt tổng cộng 10 triệu người dùng, đây là một cột mốc quan trọng cho thấy sàn giao dịch tiền điện tử đang phát triển vượt bậc.
 • Hỗ Trợ 16 Ngôn Ngữ. Bybit đang trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu và hiện tại đã hỗ trợ giao dịch bằng 16 ngôn ngữ, cũng như hỗ trợ khách hàng 24/7 bằng 13 ngôn ngữ.
 • Top 3 Sàn Giao Dịch Tiền Điện Tử Được Truy Cập Nhiều Nhất. Bybit là top 3 sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều nhất hàng tháng trong năm 2022.
 • Thành Lập 12 Local Team Cho Từng Quốc Gia. Với định hướng trở thành con tàu crypto toàn cầu, 12 local team đã được Bybit thành lập với mức tăng trưởng trung bình hàng quý 5x trên các thị trường địa phương:
  • 27% tại Mexico
  • 346% tại Argentina
  • 109% tại Việt Nam
  • 255% tại Brazil
 • Hợp Tác Chặt Chẽ. Năm 2022, Bybit trở thành đối tác cryto chính cho đội đua xe Công Thức 1 Oracle Red Bull Racing. Bybit đã tung ra lô NFT đầu tiên với Oracle Red Bull Racing, bao gồm cả đấu giá Playseat tại Monaco Grand Prix, người chiến thắng giành được ghế playseat thực tế và một playseat NFT.
 • Tài Trợ Toàn Cầu: Bybit tiếp tục gói tài trợ hiện có cho CLB bóng đá hàng đầu Đức Borussia Dortmund (BVB) và CLB bóng đá J League Nhật Bản Avispa Fukuoka. Sàn cũng đã thêm MIBR, đội esports lớn nhất Brazil, vào danh sách team esports của mình, cùng với NAVI và Astralis.
 • Sẻ Chia: Sau kỷ lục về số lượt tham dự WSOT hàng năm, Bybit đã cam kết đóng góp $900k bằng BTC cho UNICEF từ tổng thưởng WSOT. Quỹ này sẽ hỗ trợ việc học trực tuyến cho trẻ em Đông Á và Thái Bình Dương, và tăng cường giáo dục STEAM cho trẻ em gái ở Việt Nam.

Sản Phẩm Và Dịch Vụ Mới Của Bybit
 • Bybit Card. Sắp ra mắt Thẻ Ghi Nợ Bybit! Cho phép người dùng thanh toán khi mua hàng và dịch vụ bằng các loại stablecoin như USDC. Bybit sẽ hợp tác với một nhà cung cấp thẻ debit lớn cho phép truy cập vào các khoản chi tiêu tiền điện tử trên toàn thế giới.
 • Trình Tổng Hợp Web3 Và Ví. Đội ngũ Bybit hiện đang phát triển Trình Tổng Hợp Web3, công cụ này sẽ gợi ý cho người dùng những dự án hấp dẫn nhất trên DeFi kèm các hướng dẫn cho người dùng mới. Tính năng này sẽ được tích hợp cùng với Ví Bybit, một sản phẩm sắp ra mắt khác đang được mong đợi.
 • Giao Dịch Quyền Chọn. Trong năm 2022, Bybit đã tung ra sản phẩm giao dịch Quyền Chọn USDC và quyết toán đầu tiên trên thị trường. Hợp đồng quyền chọn ký quỹ stablecoin cho phép người dùng giao dịch quyền chọn crypto BTC, ETH và SOL một cách thuận tiện bằng USDC.
 • Hợp Đồng Tương Lai Và Vĩnh Viễn. Sản phẩm hàng đầu của Bybit - bao gồm hợp đồng tương lai vĩnh viễn và hợp đồng kỳ hạn - đã tiếp tục thành công rực rỡ trong năm 2022. Trung bình mỗi ngày có 200.000 nhà giao dịch hoạt động trên nền tảng phái sinh của Bybit, tạo ra khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày trên $10 tỷ.
 • Nạp Fiat. Bybit đã cải thiện việc tiếp cận tiền điện tử cho người dùng toàn thế giới bằng cách hỗ trợ mua tiền điện tử với 30 loại tiền fiat khác nhau. Với tính năng này đã tăng gần 6x kể từ khi ra mắt, với gần 24.000 giao dịch mỗi tháng.
 • Launchpad Và Launchpool. Bybit là một vườn ươm cho các sản phẩm web3 đầy hứa hẹn. Trong năm 2022, gần 850.000 khách hàng Bybit đã tham gia những sự kiện Launchpad ra mắt token.
 • Giao Dịch Giao Ngay. Trong năm 2022, Bybit đã mở rộng list các cặp giao ngay và hiện có 260 cặp giao dịch cho phép người dùng tiến xa hơn trong các giao dịch và đạt lợi nhuận tối đa nhờ độ sâu thị trường và tính thanh khoản tốt của Bybit.
 • Grid Trading Bot. Grid Trading Bot là một phiên bản hoàn toàn mới trong dòng sản phẩm của Bybit vốn đang có cho thị trường giao ngay, và sắp ra mắt Bot cho giao dịch phái sinh.

"Việc của chúng tôi là giúp mọi người có thể tận dụng những gì thế giới web3 có thể mang đến", Zhou phát biểu trong cuộc họp. "Dù mục tiêu của bạn là tự do tài chính hay đổi mới công nghệ, hoặc bạn sử dụng tiền điện tử để phòng ngừa rủi ro do tiền fiat địa phương hoặc đại dịch. Chúng tôi luôn ở đây để xây dựng các sản phẩm sẵn sàng áp dụng giúp người dùng bước vào thế giới tiền điện tử. Nhiệm vụ của chúng tôi là trợ giúp những tín đồ tiền điện tử đạt được ước mơ của họ".Hashtag: #Bybit

發行人全權負責本公告的內容
Giới Thiệu Về Bybit
Giới Thiệu Về Bybit
Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit là đối tác tự hào của đội đua xe Công Thức 1, Oracle Red Bull Racing, các đội esports NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR), City Esports và Oracle Red Bull Racing Esports, và hiệp hội bóng đá CLB Borussia Dortmund và CLB Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên


來源:

Bybit

類別:

Digital Currency : Cryptocurrency

發佈於

05 Sep 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們