Cơ Hội Để Người Dùng Bybit Tận Dụng Tối Đa Nguồn Vốn Với Các Khoản Vay

● Người dùng Bybit có thể sử dụng tài sản hiệu quả hơn và kiếm thêm thu nhập thông qua các sản phẩm giao dịch và thu nhập thụ động của sàn giao dịch tiền điện tử.

VICTORIA, SEYCHELLES - Media OutReach - ngày 13/10/2022 - Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã ra mắt dịch vụ Cho Vay Crypto, mang đến cho 10 triệu người dùng của mình quyền truy cập vào các khoản vay đảm bảo cho phép họ tự do quản lý hiệu quả vốn.

Cho Vay Crypto của Bybit cho phép người dùng truy cập thanh khoản mà không cần bán tiền điện tử. Thay vào đó, họ có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản đảm bảo để vay các đồng phổ biến như BTC, ETH hoặc XRP, cũng như các loại stablecoin như USDT và USDC.

Cho Vay Crypto của Bybit đi kèm với một loạt các lợi thế: khoản vay khả dụng ngay lập tức và có thể được hoàn trả bất kỳ lúc nào mà không bị phạt; đi kèm với lãi suất tuyệt vời và thậm chí có những mức lãi suất ưu đãi. Cuối cùng, việc hoàn trả khoản vay chỉ cần vài cú nhấp chuột đơn giản.

Khả năng cho vay đối với các khoản tiền nhàn rỗi cho phép vốn của các nhà đầu tư hoạt động mạnh hơn, xa hơn và tối đa hóa chi phí cơ hội. Nó cũng cung cấp khả năng bảo vệ danh mục đầu tư và mua các vị thế bán khống và trung lập.

Ví dụ: người dùng Bybit không muốn bán tài sản có thể vay một khoản để thực hiện giao dịch ngắn hạn, mua sản phẩm thu nhập thụ động từ Bybit Earn kiếm được mức lãi suất cao hơn chi phí của khoản vay, hoặc thậm chí rút tiền để chi tiêu ở nơi khác. Đặc biệt, các nhà giao dịch USDT lâu năm có thể tăng ký quỹ vị thế bằng cách ký quỹ tài sản và vay USDT để thêm vào ký quỹ.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: "Có rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư của chúng tôi trong thị trường giá xuống hiện nay. Cho Vay Crypto của Bybit cung cấp tính linh hoạt tối đa. Người dùng hiện có thể dùng các stablecoin và tiền điện tử để tăng lượng nắm giữ tài sản tiền điện tử của họ và tận dụng nhiều cơ hội giao dịch và thu nhập thụ động có sẵn trên Bybit và hơn thế nữa."

Hashtag: #Bybit

Về Bybit
Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp nền tảng chuyên nghiệp, các nhà giao dịch có thể tìm thấy công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và cộng đồng đa ngôn ngữ tuyệt vời. Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch phái sinh và giao ngay trực tuyến cải tiến, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API, cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ trên toàn thế giới, đồng thời cố gắng trở thành sàn giao dịch tiền điện tử mới đáng tin cậy nhất.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để được cập nhật, vui lòng theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội của Bybit

Bybit

CryptoCurrencies