PU Prime ra mắt Cuộc thi Giao dịch Demo



SEYCHELLES - Media OutReach – Ngày 24 tháng 7 năm 2023 - PU Prime vui mừng chia sẻ rằng họ đang chuẩn bị ra mắt cuộc thi giao dịch demo mới là một trong những hoạt động trong chuỗi sự kiện năm nay. Có tên gọi là Cosmic Trading Battle Royale, cuộc thi này so sánh các kỹ năng giao dịch của các thí sinh với nhau trong một môi trường giao dịch khá thú vị, không có rủi ro.

Cơ cấu giải thưởng có tổng trị giá 8000 đô la Mỹ tiền mặt, với các giải thưởng dành cho 10 nhà giao dịch hàng đầu và nhà giao dịch có số tiền ký quỹ cao nhất ở vị trí đầu tiên sẽ được rinh về nhà 3000 đô la Mỹ; tiếp theo là 2000 đô la, 1000 đô la và 500 đô la cho ba người về nhì tiếp theo; và 250 đô la cho những người giao dịch ở vị trí thứ 5 đến thứ 10.

Mỗi người tham gia sẽ được cung cấp một tài khoản demo PU Prime mới có cùng số vốn ảo là 100.000 đô la Mỹ để khởi động. Điều này có nghĩa là những người tham gia sẽ bắt đầu trên nền tảng bình đẳng và chỉ có chưa đến bốn tuần để chứng minh khả năng giao dịch của họ trên ứng dụng PU Prime trực quan nhưng đầy mạnh mẽ.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 3 tháng 7, trong khi thời gian cuộc thi kéo dài từ ngày 10 tháng 7 năm 2023 đến ngày 4 tháng 8 năm 2023, bắt đầu lúc 00:00 và kết thúc lúc 12:00 GMT+3. Tuy nhiên, các thí sinh cũng có thể đăng ký và tham gia bất kỳ lúc nào trong thời gian diễn ra cuộc thi.

Để bắt đầu, những người tham gia quan tâm chỉ cần tải xuống ứng dụng PU Prime, đăng ký tham gia cuộc thi và kích hoạt tài khoản trước khi bắt đầu giao dịch trên tài khoản demo của mình trong thời gian diễn ra cuộc thi. Đối với những người không có Tài khoản Live PU Prime hiện hữu, họ sẽ phải tạo một tài khoản để nhận các giải thưởng tiền mặt, giải thưởng này sẽ được gửi vào các tài khoản nói trên nếu và khi được trao.

Đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu, đây là một cơ hội thú vị để đặt chân bước vào thế giới giao dịch. Đối với những người có kinh nghiệm, đây là cơ hội tuyệt vời để chứng minh kỹ năng của mình và có khả năng giành được giải thưởng tiền mặt hậu hĩnh.

Để tận dụng tối đa cuộc thi giao dịch này, PU Prime đặc biệt khuyến khích người tham gia nắm vững thị trường. Bằng cách xem một trong các hội thảo trên web của PU Prime trên trang YouTube của công ty; hoặc đọc một số tài liệu giáo dục của PU Prime. Người tham gia có thể cập nhật tin tức tài chính, cũng như những diễn biến mới nhất của cuộc thi bằng cách theo dõi PU Prime trên mạng xã hội.

PU Prime chúc các thí sinh mọi điều tốt đẹp nhất và giao dịch thành công cho cuộc thi này. Chi tiết đầy đủ về Cosmic Trading Battle Royale có thể được tìm thấy tại đây.



Hashtag: #PUPrime #PUPrimeDemoTradingContest #TradingContest #CosmicTradingBattleRoyale #DemoTradingContest

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về PU Prime
Giới thiệu về PU Prime
Được sáng lập với tầm nhìn giúp tất cả mọi người có thể tiếp cận giao dịch, PU Prime là nhà môi giới trực tuyến từng đoạt giải thưởng chuyên cung cấp hàng trăm sản phẩm trên nhiều loại tài sản, bao gồm ngoại hối, chỉ số index, hàng hóa, v.v. Công ty cam kết cung cấp một môi trường giao dịch an toàn và được quản lý, hỗ trợ đa ngôn ngữ 24 giờ, chi phí giao dịch thấp và đi đầu trong công nghệ để đảm bảo công ty luôn dẫn đầu trong ngành CFD đầy cạnh tranh.

Liên hệ với chúng tôi:
Điện thoại: +248 4373 105
Email: info@puprime.com
Địa chỉ: 9A, CT House, Providence, Mahe, Seychelles

來源:

PU Prime

類別:

Finance

閱讀:

English

發佈於

24 Jul 2023

過去的新聞稿

#Finance #Advertising, Marketing & Public Relations

24 July 2023

PU Prime Launches Demo Trading Contest

#Finance #Business

07 July 2023

PU Prime Launches Demo Trading Contest

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們