Blancco và Dariu tìm kiếm những chiếc máy tính xách tay đã qua sử dụng cho hàng nghìn học sinh Việt Nam có nhu cầuƯớc tính có khoảng 4 triệu học sinh Việt Nam đang thiếu thiết bị khi học trực tuyến tại nhà. Một dự án mới được lập ra với mục đích thu thập máy tính và các thiết bị khác và thay vì bị phá hủy thì chúng sẽ được tái sử dụng lại một cách an toàn.

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 30 tháng 11 năm 2021, tại Hà Nội, Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ Blancco (LSE: BLTG) và Tổ chức Dariu đang kêu gọi các doanh nghiệp Việt Nam giữ lại máy tính xách tay và máy tính để bàn đã qua sử dụng và quyên góp chúng cho trẻ em ở các trường học khó khăn và các trường ở nông thôn không có máy tính.


"Vì COVID-19 mà việc học tập của 21 triệu trẻ em ở Việt Nam đã bị gián đoạn, và trong số đó, ước tính thiếu khoảng 4 triệu thiết bị," Giám đốc Chương trình của Tổ chức Dariu cho biết. "Bằng cách hợp tác với các đối tác của Blancco và các doanh nghiệp tư nhân, chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp miễn phí cho 70 trường học nông thôn và 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để tiếp cận giáo dục kiến thức kỹ thuật số và giáo dục trực tuyến."


Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xóa dữ liệu, tập đoàn công nghệ Blancco cung cấp cho các chính phủ, các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới phần mềm xóa an toàn, tuân thủ các quy định về xóa tất cả các dấu vết của dữ liệu khỏi máy tính, thiết bị di động và các thiết bị khác.


Chính mức độ bảo mật này cho phép ngay cả các doanh nghiệp có yêu cầu quản lý chặt chẽ như ngân hàng, các tổ chức chính phủ có thể sử dụng lại các thiết bị đã qua sử dụng nhưng vẫn còn hữu dụng này thay vì nghiền nát hoặc gửi chúng đến bãi phế liệu.


"Chúng tôi hiểu rằng các doanh nghiệp cần phải hết sức thận trọng trong cách họ xử lý bất kỳ thiết bị công nghệ nào lưu trữ thông tin." Giám đốc khu vực Việt Nam của Blancco, ông Quang Cao cho biết. "Bảo mật dữ liệu và quy định liên quan là rất thực tế. Tin tốt là bằng cách xóa dữ liệu hoàn toàn khỏi các thiết bị, các doanh nghiệp có thể hoạt động phù hợp hơn với Mục tiêu phát triển bền vững của Việt Nam."


  "Điều này mang đến một cơ hội lớn để làm việc tốt," ông Quang nói tiếp. "Khi một doanh nghiệp có thể thay thế một thiết bị cũ bằng công nghệ mới hơn, nhưng thiết bị đã qua sử dụng đó giống như thiết bị mới đối với một gia đình nghèo khó, cho phép họ tiếp xúc với giáo dục trực tuyến và kiến thức kỹ thuật số mà họ vốn không có cơ hội tham gia."


Blancco đang cung cấp 30 giấy phép xóa dữ liệu miễn phí cho mỗi doanh nghiệp tặng máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc máy tính cá nhân của mình cho Tổ chức Dariu như một phần của nỗ lực này. Dariu sẽ thu thập thiết bị, tiến hành bất kỳ sửa chữa hoặc nâng cấp nào, sau đó giao thiết bị cho các trường học.


Nếu một doanh nghiệp đóng góp hơn 30 thiết bị, họ có thể mua thêm giấy phép bổ sung sẵn có. Chương trình tặng giấy phép sẽ diễn ra đến hết ngày 31 tháng 12 năm 2021. Để biết thêm thông tin về cách thức quyên góp, hãy liên hệ với: Lan Anh tại [email protected] .


Giới thiệu về Tập đoàn Công nghệ Blancco
Giới thiệu về Tập đoàn Công nghệ Blancco

Giảm thiểu rủi ro. Tăng trưởng hiệu quả. Phát triển bền vững. Tập đoàn Công nghệ Blancco (AIM: BLTG) cung cấp cho các tổ chức các giải pháp an toàn, phù hợp và tự động hóa để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn. Mỗi năm, hàng chục triệu lượt xóa của Blancco cho phép các tổ chức cấp cao nhất bảo vệ dữ liệu cuối vòng đời trước sự truy cập trái phép, tái sử dụng an toàn các thiết bị lưu trữ dữ liệu và tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu đang ngày càng gia tăng.

Đọc thêm về chúng tôi tại www.blancco.com.


#Blancco

Giới thiệu về Tổ chức Dariu

Tổ chức Dariu (TDF) được thành lập vào năm 2002 tại Thụy Sĩ với sứ mệnh cho phép trẻ em có thu nhập thấp được tiếp cận với giáo dục kiến thức kỹ thuật số.

Trong 18 năm qua, chúng tôi đã nâng cao các mục tiêu bằng cách cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính vi mô sẵn có và giá cả phải chăng cho hàng trăm nghìn phụ nữ nông thôn có thu nhập thấp, những người được coi là không được sử dụng các dịch vụ tài chính hoặc ngân hàng, ở Việt Nam. Từ năm 2007, chúng tôi đã cung cấp hơn 20.000 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn nhất trong các gia đình nghèo nhất ở vùng nông thôn để ngăn các em bỏ học ngay từ khi còn nhỏ.

來源:

Blancco Technology Group

類別:

Technology

閱讀:

English

發佈於

30 Nov 2021

過去的新聞稿

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們