GEODIS bổ sung nhiều chuyến bay vào mạng lưới AirDirect tại Châu Á-Thái Bình Dương  • Dịch vụ mới bay hàng tuần từ Kuala Lumpur (KUL) đến Thượng Hải (PVG) và Sydney (SYD)
  • Bổ sung lộ trình thứ hai bay xoay vòng mỗi tuần: KUL - Hong Kong (HKG) - Chennai (MAA) – KUL
  • Tất cả các lịch trình đều được phục vụ bằng máy bay thuê trọn gói dài hạn
  • Tổng trọng tải tăng lên đến 320 tấn
  • Kuala Lumpur được thành lập với tư cách một trung tâm đa phương thức, tích hợp với Mạng lưới đường bộ GEODIS, kết nối Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Singapore


KUALA LUMPUR, MALAYSIA - Media OutReach - 26 tháng 1 năm 2022 - Để đáp ứng nhu cầu tăng cao về trọng tải vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không trong khu vực, GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu trên thế giới, đã mở rộng đáng kể mạng lưới hoạt động AirDirect của mình với ba chuyến bay bổ sung nội khu vực châu Á-Thái Bình Dương (APAC). Với một trung tâm mới được thành lập tại Kuala Lumpur, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics sẽ kết hợp các dịch vụ hàng không với Mạng lưới đường bộ, từ đó kết nối những điểm đến xuyên suốt khu vực Đông Nam Á. Việc mở rộng dịch vụ đa phương thức được xây dựng dựa trên động lực mạnh mẽ trong tiến trình tạo ra những lựa chọn vận chuyển đa dạng nhằm tùy chỉnh các giải pháp chuỗi cung ứng cho khách hàng.

 

[Hình ảnh mô tả lộ trình đường bay mới]


 

Mạng đường bay mở rộng vốn đã kết nối Hồng Kông, Chennai, Sydney và Thượng Hải đến Kuala Lumpur nay có thể chở thêm 320 tấn hàng mỗi tuần. Điều này sẽ giúp giảm một cách đáng kể sự căng thẳng của các chuỗi cung ứng, nơi chứng kiến ​​những yếu tố tải trọng và sản lượng đạt mức cao lịch sử vào năm 2021, trong khi năng lực vận chuyển hàng hóa vẫn phải vật lộn để đáp ứng sự gia tăng trong giao dịch thương mại điện tử. Với nhu cầu được dự báo sẽ tăng lên của vận tải hàng không, đặc biệt là trong bối cảnh các chuyến bay bị hoãn và hủy chuyến liên tục trên khắp Đông Nam Á sau tác động của biến thể Omicron, GEODIS tin rằng các lịch trình AirDirect mở rộng của mình sẽ trở thành yếu tố quan trọng để đảm bảo các dịch vụ vận tải hàng linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả trong khu vực.

 

Các chuyến bay mới sẽ tạo điều kiện cho những chuyến hàng tổng hợp trên khắp châu Á, trong đó có hàng hóa từ các địa điểm sản xuất chủ chốt tại Trung Quốc, Malaysia và Việt Nam, quá cảnh qua trung tâm Kuala Lumpur, và cho phép cung cấp cả ba dịch vụ chính của GEODIS là AIRFLEX, AIRFAST, AIRSAVE tới khách hàng, đưa ra những lựa chọn tối ưu cân bằng giữa thời gian vận chuyển với chi phí, theo nhu cầu của mỗi khách hàng.

 

Ono Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành, Khu vực Châu Á Thái Bình Dương, GEODIS, cho biết:

"Bằng cách tạo điều kiện cho sự liên kết liền mạch với mạng lưới đường bộ mở rộng của chúng tôi, trong đó kết nối Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam, trung tâm đa phương thức tại Kuala Lumpur mang tới những giải pháp vận tải tích hợp cao, không chỉ tránh được sự gián đoạn ảnh hưởng đến cả luồng hàng hóa vận chuyển theo đường hàng không và đường biển, mà còn đảm bảo rằng các chuyến hàng của khách hàng có thể đi tới bất cứ nơi nào trên lục địa Đông Nam Á".

 

 "Với bối cảnh chuỗi cung ứng ngày càng phức tạp và ảnh hưởng tới những ưu tiên và nhu cầu hậu cần của các ngành công nghiệp trên toàn cầu, bổ sung mạng lưới giao thông tích hợp trên các tuyến đường chiến lược trở thành điều quan trọng hơn bao giờ hết. Các đường bay mới tại khu vực châu Á Thái Bình Dương của GEODIS cho thấy cam kết bền vững của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo và có độ tin cậy cao, nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa phản ứng của họ trước sự bùng nổ thương mại điện tử và thiết lập biểu đồ tăng trưởng kinh doanh dài hạn."

 

發行人全權負責本公告的內容
GEODIS – www.geodis.com
GEODIS – www.geodis.com

GEODIS là nhà cung cấp dịch vụ vận tải và logistics hàng đầu trên toàn cầu, được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những rào cản trong hoạt động logistics. Các dịch vụ hướng tới tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa Chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải Đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới. Năm 2020, GEODIS có khoảng trên 41.000 nhân viên ở toàn cầu và doanh thu đạt khoảng 8.4 tỷ Euro.


#GEODIS

來源:

GEODIS

類別:

Business

發佈於

26 Jan 2022

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們