Far East Hospitality chuyển hướng sang các thương hiệu Úc để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng

Tận dụng mối quan hệ đối tác liên doanh lâu dài với TFE Hotels (Toga Far East Hotels) để đưa những trải nghiệm thương hiệu mới - Vibe Hotels và Adina - đến Singapore

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 18/05/2022 - Far East Hospitality, một trong những nhà điều hành khách sạn và nhà ở dịch vụ hàng đầu, hôm nay công bố chuyển hướng sang thị trường Úc. Công ty nội địa Singapore đã cam kết chuyển đổi từ một nhà điều hành tầm trung tại địa phương thành một nhà quản lý đẳng cấp thế giới của các thương hiệu phong cách sống, sẽ đưa dịch vụ khách sạn đương đại của Úc đến Singapore thông qua hai thương hiệu đã được thành lập - Vibe Hotels và Adina. Đây là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm đạt được mục tiêu 25.000 phòng vào năm 2025 trên toàn cầu.

Artist’s impression of the lounge area at Adina Serviced Apartment Singapore Orchard
Ấn tượng của nghệ sĩ về khu vực tiếp khách tại Adina Serviced Apartment Singapore Orchard

Arthur Kiong, Giám đốc Điều hành của Far East Hospitality cho biết: "Khi các biên giới quốc tế mở lại, Úc sẽ trở thành thị trường tự nhiên mục tiêu chủ chốt do nước này nằm trong số năm thị trường nội địa hàng đầu của Singapore trước khi đại dịch bùng phát. Sự trở lại của tuyến Kangaroo liên quan đến các đường bay giữa Úc và Vương quốc Anh với các trạm dừng chân ở Singapore cũng mang đến cho chúng tôi cơ hội không chỉ khuyến khích tạo ra nhiều trạm dừng hơn mà còn cố gắng kéo dài thời gian lưu trú với những trải nghiệm mới."

Artist’s impression of Vibe Hotel Singapore Orchard – Deluxe Room
Ấn tượng của nghệ sĩ về Vibe Hotel Singapore Orchard - Phòng Deluxe

Ông Kiong nói thêm: "Kỳ vọng của khách du lịch cũng tăng lên, nhiều người đang tìm kiếm những trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa. Hai thương hiệu mới mà chúng tôi đang đưa vào Singapore sẽ cung cấp nét đặc trưng riêng của Úc cho những gì Singapore đã và đang mang đến cho khách hàng với tư cách là một điểm đến."

Bất chấp đại dịch, Far East Hospitality vẫn tiếp tục giới thiệu những trải nghiệm thương hiệu mới trong suốt hai năm qua. Vào năm 2021, công ty ra mắt The Clan Hotel Singapore, phục vụ cho những khách hàng tìm kiếm trải nghiệm đích thực và Oasia Resort Sentosa dành cho những khách ưu tiên sức khỏe và thể trạng.

Đưa dịch vụ khách sạn lấy cảm hứng từ Úc vào Singapore

Thực hiện lời hứa của tổ chức là trở thành nhà quản lý của các thương hiệu liên quan đến phong cách sống, Far East Hospitality sẽ tận dụng sự hợp tác lâu dài của mình với đối tác liên doanh TFE Hotels (Toga Far East Hotels). Cả hai bên sẽ khai thác thế mạnh, mạng lưới và nền tảng của nhau để phát triển doanh nghiệp, tăng cường chia sẻ kiến ​​thức và mở rộng quy mô đào tạo nhân viên.

Nỗ lực nhắm vào thị trường Úc bắt đầu vào năm 2021 khi Far East Hospitality đưa thương hiệu Quincy đến Melbourne. Kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, Quincy Hotel Melbourne đã được đón nhận vô cùng nồng nhiệt. "Yêu từng phút trong kỳ nghỉ của chúng tôi", "Tuyệt vời và vui vẻ" và "Đam mê màu sắc" nằm trong số nhiều đánh giá tích cực của du khách trên TripAdvisor. Khách sạn cũng đã giành được Giải thưởng Du lịch VIC trong hạng mục Giải thưởng về khả năng phục hồi và được công nhận là Khách sạn đột phá tốt nhất thành phố tại Lễ trao giải Alluxia (Blog) 2022.

Trong những tháng tới, Far East Hospitality sẽ đưa các thương hiệu - Vibe Hotels và Adina - đến Singapore thông qua việc lần lượt đổi tên các bất động sản hiện có là The Elizabeth Hotel và Regency House (khu căn hộ dịch vụ).

Adina Serviced Apartment Singapore Orchard nhắm đến đối tượng là công ty nước ngoài cũng như khách du lịch giải trí tìm kiếm chỗ ở tạm thời. Khách sạn dự kiến khai trương vào tháng 7 năm nay, sẽ có tổng cộng 88 chìa khóa.

Khách sạn Vibe Singapore Orchard, được thiết kế theo đặc trưng và cá tính với không gian và trải nghiệm dành cho du khách tự do giao lưu, sẽ mở cửa hoàn toàn vào quý 4 năm nay. Khách sạn có 256 phòng sẽ phục vụ những người Úc và du khách đang tìm kiếm hương vị của phong cách sống đương đại của Úc.

Antony Ritch, Giám đốc điều hành của TFE Hotels chia sẻ: "Với sự ra mắt của Quincy Hotel Melbourne vào năm ngoái, TFE đã thành công trong việc đưa các cảnh quan và âm thanh của Đông Nam Á đến Melbourne và hiện đang mong muốn mang một số dịch vụ khách sạn đương đại của Úc đến Singapore thông qua Adina và Vibe Hotels. Chúng tôi luôn hình dung và lên kế hoạch để Adina trở thành một thương hiệu toàn cầu thực sự, vì vậy việc bước chuyển mình tiến vào châu Á thực sự là bước tiếp theo của chúng tôi."

Ông Ritch cho biết thêm ý kiến về việc đưa Vibe Hotels tới Singapore: "Vibe Singapore đánh dấu hoạt động lần đầu tiên gia nhập thị trường quốc tế của thương hiệu, vượt ra ngoài biên giới Úc. Và với các concept ẩm thực, đồ uống lấy cảm hứng từ nước Úc cùng một quầy bar nhỏ và các tiện nghi tạo ra tông màu và dịch vụ khách sạn theo phong cách thoải mái và giản dị, tôi tin rằng đó là sự khởi đầu cho một chương mới của Vibe Hotels."

Tăng cường sức mạnh cốt lõi Singapore và tận dụng các nền tảng

Nhân lực trong ngành khách sạn đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát. Trong một động thái phù hợp cùng nỗ lực của chính phủ nhằm tăng cường sức mạnh cốt lõi của Singapore, Far East Hospitality sẽ bắt tay vào một chương trình nguồn nhân lực cùng với TFE Hotels để nâng cao năng lực của nhân viên.

Được gọi là chương trình Chia sẻ tài năng khắp các khu vực (Sharing Talents Across Regions - STARS), sáng kiến ​​này sẽ chứng kiến ​​hàng chục chủ khách sạn địa phương được triển khai đến Úc trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng. TFE Hotels cũng sẽ cử nhân viên từ Úc sang Singapore. Ngoài việc trao đổi kỹ năng và kiến ​​thức, việc học hỏi và tiếp xúc chéo sẽ trang bị cho các nhân tài những kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý văn hóa. Những cá nhân này sau đó sẽ trở về nhà để chia sẻ những kiến ​​thức mình đã học được với đồng nghiệp và thực hiện các phương pháp hiệu quả nhất.

Cả Far East Hospitality và TFE Hotels cũng sẽ tiếp tục hợp tác trong các lĩnh vực bán hàng và tiếp thị thông qua việc bán chéo tài sản trên các trang web của thương hiệu tương ứng và quảng cáo chéo các chiến dịch bán hàng.

Giới thiệu Far East Hospitality
Far East Hospitality Holdings Pte Ltd (Far East Hospitality) là chủ sở hữu và nhà điều hành dịch vụ khách sạn quốc tế với danh mục đầu tư đa dạng gồm 10 thương hiệu đơn nhất và phụ trợ liên quan đến khách sạn, căn hộ dịch vụ và khách sạn căn hộ, bao gồm Oasia, Quincy, Rendezvous, Village, Far East Collection, A của Adina, Khách sạn Adina, Khách sạn Vibe, Khách sạn Travelodge và Tập đoàn khách sạn của TFE Hotels.

Far East Hospitality sở hữu hơn 10 tài sản khách sạn và vận hành danh mục tổng hợp gồm hơn 18.000 phòng dưới sự quản lý của hơn 105 khách sạn và khu căn hộ dịch vụ tại chín quốc gia gồm Úc, Áo, Đan Mạch, Đức, Hungary, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand và Singapore, với nhiều mực tiêu hơn nữa trong lộ trình phát triển của mình. Vào năm 2020, tập đoàn được HotelsMag đánh giá nằm trong top 100 công ty khách sạn hàng đầu.

Far East Hospitality là một liên doanh 70-30 được thành lập vào năm 2013 giữa Far East Orchard Limited (một công ty niêm yết thuộc Far East Organization) và The Straits Trading Company Limited. Cùng năm đó, Far East Hospitality, thông qua công ty con thuộc sở hữu 100% là Far East Hospitality Investments (Australia) Pte Ltd, đã hoàn thành liên doanh 50-50 với Tập đoàn Toga của Australia để thành lập Khách sạn Toga Far East Hotels (TFE Hotels).

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

#FarEastHospitality

Giới thiệu TFE Hotels

TFE Hotels là một tập đoàn khách sạn quốc tế có trụ sở chính tại Sydney và hoạt động tại Úc, New Zealand, Đức, Đan Mạch, Hungary, Áo... và sắp tới sẽ mở cửa tại Thụy Sĩ vào năm 2023. Khách sạn có một danh mục gồm 5 thương hiệu khách sạn lâu đời - Adina Hotels, Vibe Hotels, Travelodge Hotels, Rendezvous Hotels và Tập đoàn khách sạn của TFE Hotels bao gồm The Calile Hotel, The Hotel Britomart, Hotel Kurrajong and The Savoy Hotel on Little Collins, và sắp ra mắt Khách sạn A của Adina and Quincy Hotels ở Úc vào năm 2021.

Giới thiệu Adina Apartment Hotels

Thương hiệu Adina bao gồm 40 Khách sạn Căn hộ Adina và Căn hộ Dịch vụ Adina ở Úc, New Zealand và Châu Âu. Trước đây thương hiệu này cung cấp căn hộ theo phong cách sống với các dịch vụ và tiện nghi mà bạn mong đợi từ một khách sạn bao gồm lễ tân 24 giờ, hồ bơi, Wi-Fi miễn phí, không gian họp thân mật hoặc tiện nghi tập thể dục. Ngược lại, Adina Serviced Apartments cung cấp các căn hộ dịch vụ đầy đủ tiện nghi và cung cấp dịch vụ theo yêu cầu, tiện nghi giản dị và phong cách sống thoải mái. Căn hộ Dịch vụ là lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn sở hữu một ngôi nhà xa nhà, hoàn toàn phù hợp cho một hoặc nhiều căn hộ.

Giới thiệu Vibe Hotels

Vibe Hotels là khách sạn được thiết kế để kết nối du khách với công việc, khách hàng của họ và khu vực địa phương. Mỗi phòng đều có không gian và trải nghiệm khiến cho du khách cảm thấy được truyền cảm hứng, với thiết kế nội thất sáng tạo trong những căn phòng sáng sủa và khu vực chung mát mẻ. Đồ uống và dịch vụ ăn uống nhấn mạnh sự tươi ngon và tính chất địa phương, cho phép du khách kết nối với sở thích ẩm thực bên trong con người họ.

Far East Hospitality

Travel & Leisure