BingX giới thiệu dịch vụ giao dịch lưới hợp đồng tương lai để tiếp thêm năng lượng cho các nhà giao dịch trong mùa đông tiền điện tửSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 21/07/2022 - Nền tảng giao dịch xã hội tiền điện tử hàng đầu BingX thông báo về việc cho ra mắt công cụ Futures Grid Trading (Giao dịch Lưới cho Hợp đồng Tương lai), sau khi giới thiệu dịch vụ Spot Grid Copy Trading (Giao dịch Sao chép Lưới Hợp đồng Giao ngay) vào tháng 3. Công cụ này được cung cấp cho tất cả người dùng đã đăng ký để các nhà giao dịch có thể kiếm tiền theo cách linh hoạt hơn trong "crypto winter" (mùa đông tiền điện tử) này.

Caption

Như tên gọi của nó, Futures Grid Trading sẽ kết hợp giao dịch lưới (grid trading) và giao dịch hợp đồng tương lai, có thể mang lại lợi nhuận lưới (grid profit) cho người dùng. Giao dịch theo lưới Grid Trading là một chiến lược giao dịch định lượng tự động hóa việc mua và bán tài sản kỹ thuật số theo các khoảng thời gian định sẵn xung quanh một phạm vi giá đặt trước để xây dựng các lưới giao dịch.

Các lưới giao dịch này giúp các nhà đầu tư kiếm tiền như lưới cá - thông qua việc thực hiện các lệnh mua thấp (low-buy) và bán cao (high-sell) khi giá biến động, hệ thống đảm bảo lợi nhuận mỗi khi giá bán vượt quá giá mua, do đó không cần đến dự báo thị trường. Trên hết, giao dịch lưới hợp đồng tương lai cho phép các nhà giao dịch sử dụng đòn bẩy để tối đa hóa lợi nhuận.

So với các nền tảng khác, BingX cung cấp cho người dùng sự linh hoạt hơn hẳn bằng cách làm số tiền đầu tư tối thiểu thấp hơn. Các nhà giao dịch có thể thử giao dịch lưới hợp đồng tương lai với 20 USDT và xem cách nó tự động kiếm lời từ chênh lệch giá. Họ cũng có thể đặt trước điểm cắt lỗ để hạn chế tổn thất trên một vị thế an toàn.

Elvisco Carrington, Giám đốc Truyền thông Toàn cầu và Quan hệ Công chúng cho biết: "Trong quý này, một phần trọng tâm chiến lược của BingX là cung cấp cho người dùng và nhà giao dịch môi trường giao dịch tốt hơn và các công cụ mới tạo điều kiện tăng khả năng thu lợi nhuận. Chúng tôi cũng đang đơn giản hóa hơn nữa quy trình giao dịch để họ có thể sử dụng các chiến thuật giao dịch mới cho phép tăng lợi nhuận, đặc biệt là xem xét tình hình thị trường hiện tại."

Tính năng mới này sẽ được cung cấp trên cả ứng dụng BingX và máy tính để bàn. Tính năng này sẽ tiết kiệm cho các nhà giao dịch theo dõi các tab trên thị trường cả ngày bằng cách thay mặt họ đưa ra các quyết định giao dịch chiến lược, thông tin và hợp lý. Để khuyến khích các nhà giao dịch kiếm tiền bằng các công cụ thông minh, BingX sắp khởi động một chiến dịch để bù đắp cho tất cả các khoản lỗ của các nhà giao dịch trong giao dịch lưới hợp đồng tương lai đầu tiên của họ.

Bảo mật luôn là ưu tiên hàng đầu của BingX. Kể từ đầu quý 2 năm 2022, thị trường tiền điện tử tổng thể đã có xu hướng giảm. Việc nộp đơn phá sản từ Three Arrows Capital đã gây ra một vòng xoáy đi xuống làm ảnh hưởng không tốt nhiều nhà đầu tư tiền điện tử. Đối mặt với sự hỗn loạn nghiêm trọng này, BingX vẫn thực hiện đúng sứ mệnh của mình trong việc bảo vệ tài sản của người dùng. Trong mọi trường hợp, BingX sẽ không bảo vệ quỹ của người dùng với các khoản đầu tư mạo hiểm.

BingX cam kết mang lại nhiều tính năng và dịch vụ tiên phong, dẫn đầu trong ngành để phục vụ cho các nhu cầu giao dịch và xã hội khác nhau của người dùng. BingX luôn tích cực hoạt động để tối ưu hóa trải nghiệm đầu tư và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng.

Hashtag: #BingX

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về BingX
Giới thiệu về BingX
Được thành lập vào năm 2018, BingX.com là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, giao ngay và phái sinh toàn cầu cung cấp một hệ sinh thái mở và lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng giao dịch xã hội trực quan. Được tạo ra để cải thiện toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử, BingX là một địa điểm an toàn, đáng tin cậy và thân thiện để người dùng giao dịch các tài sản yêu thích của họ như , , . Đây là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số, giao ngay và phái sinh cung cấp một hệ sinh thái mở và lấy người dùng làm trung tâm với các tính năng giao dịch xã hội trực quan. Các nhà giao dịch lần đầu có thể thực hiện và học hỏi từ hơn 3.000 nhà giao dịch chuyên nghiệp trên BingX. Hiện BingX nắm giữ bốn giấy phép hoạt động từ các khu vực Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và Châu Đại Dương. BingX là một địa điểm an toàn, đáng tin cậy và thân thiện với người dùng để giao dịch tài sản kỹ thuật số.

來源:

BingX

類別:

CryptoCurrencies : Trade

發佈於

21 Jul 2022

過去的新聞稿

更多
#CryptoCurrencies #Business

01 December 2022

BingX Announces Its Verified Proof of Reserve With Mazars

#CryptoCurrencies #Business & Finance

29 September 2022

BingX Launched a New Bug Bounty Program on Hackenproof

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們