Bybit Launchpad 2.0 với IEO Diamond Launch Coin (DLC)SINGAPORE - Media OutReach - ngày 6/9/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch crypto phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ list DLC, token tiện ích của Diamond Launch, trên Bybit Launchpad 2.0.

Diamond Launch là một giao thức cung cấp tài sản kỹ thuật số ban đầu (IDO) và là một nền tảng phân phối IDO đa chuỗi. Để mang đến một môi trường an toàn cho tất cả các nhà đầu tư truy cập hệ sinh thái Diamond Launch, Diamond Launch đã thực hiện quy trình Know Your Customer (KYC) nghiêm ngặt để ngăn chặn các tác nhân nguy hiểm và lừa đảo truy cập vào nền tảng. Không chỉ thế, Diamond Launch cung cấp một rào cản gia nhập toàn diện và thấp để khuyến khích cũng như trao thưởng cho tất cả các chủ sở hữu token. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng truy cập nền tảng và tham gia pre-sale token.

Bybit sẽ tổ chức IEO cho DLC trên Bybit Launchpad 2.0, một nền tảng mới được cải tiến dành cho các dự án blockchain đột phá, với listing giao ngay đầy đủ được lên lịch vào ngày 15/9.

DLC có mặt trong danh sách các sáng kiến ​​web3 ra mắt trên nền tảng trực quan của Bybit dành cho các dự án crypto đầy hứa hẹn. Bybit Launchpad 2.0 mang đến cho người dùng quyền truy cập sớm vào một số token được tìm kiếm nhiều nhất trong không gian này. Người dùng Bybit có thể cam kết BIT để đăng ký phân bổ token hoặc tham gia mô hình xổ số mới của Launchpad 2.0, trong đó người dùng stake một lượng Tether (USDT) danh nghĩa để có cơ hội được phân bổ token mới. Người dùng cũng có thể mua các token hoạt động tốt nhất từ ​​các listing trước đó thông qua Launchpad.

Diamond Launch cung cấp các loại hình bán hàng linh hoạt cũng như các điều kiện đưa vào whitelist dành cho BNB Smart Chain, Polygon và OKX. Diamond Launch có cộng đồng riêng, bao gồm Twitter, Telegram, Medium và các nền tảng khác.Hashtag: #Bybit

發行人全權負責本公告的內容
Giới Thiệu Về Bybit
Giới Thiệu Về Bybit
Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch crypto có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng như hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit tự hào là đối tác của đội đua Công thức 1 Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử như NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro, Made in Brazil (MIBR) và Oracle Red Bull Racing Esports, cùng với các đội bóng đá như Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên


來源:

Bybit

類別:

Digital Currency : Cryptocurrency

發佈於

06 Sep 2022

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們