Azbil nhận giải thưởng hoạt động tốt nhất năm 2022 của Frost & Sullivan cho Công ty của năm có các giải pháp tòa nhà thông minh ở Đông Nam Á

TOKYO, NHẬT BẢN - Media OutReach - Ngày 9 tháng 2 năm 2023 - Tập đoàn Azbil (Tokyo: 6845) vừa thông báo rằng tập đoàn đã nhận được giải thưởng danh giá Công ty của năm có các giải pháp tòa nhà thông minh ở Đông Nam Á năm 2022 từ hãng nghiên cứu và tư vấn chiến lược phát triển Frost & Sullivan - một trong những giải thưởng về các hoạt động tốt nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2022.

Giải thưởng Frost & Sullivan cho công ty có hoạt động tốt nhất ghi nhận các công ty và tổ chức hàng đầu có những đột phá, sáng tạo và đổi mới, đồng thời không ngừng thể hiện sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Frost & Sullivan triển khai một quy trình phân tích sâu rộng để đề cử các ứng viên, dựa trên phương pháp đánh giá độc quyền của chính hãng, xuất phát từ hoạt động nghiên cứu trải rộng, các bài phỏng vấn và phân tích sâu, và tiêu chuẩn ngành. Các công ty xuất sắc nhất ở châu Á Thái Bình Dương được lọt vào danh sách nhờ các chỉ số hiệu suất thời gian thực, trong đó là thị phần, lợi nhuận tăng trưởng, số lượng khách hàng tiếp nhận dịch vụ, giá trị sản phẩm/dịch vụ, và đổi mới công nghệ. Quy trình đề cử còn liên quan đến đánh giá chi tiết các hoạt động xuất sắc nhất ở cả hai khía cạnh đối với mỗi công ty được đề cử trước khi quyết định ứng viên nhận giải chung cuộc. Azbil được vinh danh vì hiệu quả hoạt động vượt trội và các đóng góp quý giá vào việc hình thành nên các xu hướng mới trên toàn khu vực, đặc biệt là đáp ứng được nhiều tiêu chí trong lĩnh vực giải pháp tòa nhà thông minh. Trong hai năm liên tiếp trước đó, năm 2020 và 2021, Azbil đã nhận được Giải thưởng Dẫn đầu Giá trị Khách hàng của Hệ thống Tự động hóa Tòa nhà Đông Nam Á cho việc tạo ra giá trị cho khách hàng.

Ông Melvin Leong, Giám đốc cấp cao phụ trách mảng Năng lượng & Môi trường của Frost & Sullivan cho biết: "Azbil tự phân hạng mình bằng cách thúc đẩy sức mạnh tổng hợp giữa công nghệ và con người, đồng thời tích hợp các nỗ lực bảo tồn năng lượng và môi trường. Công ty có hơn 100 năm kinh nghiệm, kiến thức và công nghệ tự động hóa tiên tiến".

Ông Kazuyasu Hamada, Giám đốc điều hành doanh nghiệp kiêm Chủ tịch Công ty Hệ thống Tòa nhà (Building Systems Company) của tập đoàn Azbil cho hay: "Chúng tôi rất phấn khởi vì nhận được danh hiệu này, bởi đó sẽ là động lực củng cố cho các cam kết của Azbil mang đến trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa tòa nhà thông minh bằng công nghệ tiên tiến. Đây là một minh chứng cho các giải pháp tự động hóa công nghệ cao đẳng cấp thế giới của chúng tôi, được thiết kế dành riêng cho từng nhu cầu xây dựng. Với kết quả đã được chứng minh hơn một thế kỷ, chúng tôi không ngừng cung cấp các giải pháp đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi về sự an toàn trong tòa nhà, các vấn đề môi trường, hiệu suất, đồng thời mở rộng hợp tác để hiện thực hóa quá trình giảm thải khí cacbon và đảm bảo sự lành mạnh nơi làm việc. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một đối tác đáng tin cậy, từ đó mang đến tác động kinh doanh tích cực cho ngành xây dựng ở Đông Nam Á."

Nhấp vào URL bên dưới để có báo cáo đầy đủ từ Frost & Sullivan.

Hướng theo triết lý của tập đoàn "tự động hóa lấy con người làm trung tâm", Azbil không ngừng tạo ra công nghệ và dịch vụ đóng góp "theo chuỗi" cho hoạt động kiến tạo một xã hội bền vững.

Hashtag: #Azbil

Thông tin về tập đoàn Azbil Corporation
, trước đây được biết đến với tên gọi tập đoàn Yamatake Corporation, là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp và tòa nhà, sử dụng các công nghệ đo lường và điều khiển của hãng để mang cho khách hàng các giải pháp giá trị gia tăng cao, từ đó giúp cho các hoạt động của khách hàng hiệu quả và bền vững hơn. Được thành lập vào năm 1906, Azbil phục vụ khách hàng trên toàn cầu ở rất nhiều ngành, và hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự an toàn, thoải mái, và hài lòng của mọi người, cũng như bảo tồn môi trường toàn cầu. Vào cuối tháng 3 năm 2022, Azbil có hơn 10.000 nhân viên trên toàn thế giới và đạt doanh thu 256 tỷ Yên.

Azbil

Technology