Avery Dennison cho ra mắt danh mục sản phẩm nhãn cảm nhiệt trực tiếp không lớp đế AD XeroLinr DT™ cho ngành in tem nhãn với thông tin thay đổiSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 20 tháng 3 năm 2023 - Avery Dennison (NYSE:AVY), tập đoàn hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực khoa học và sản xuất nguyên vật liệu, vừa cho ra mắt danh mục sản phẩm nhãn cảm nhiệt trực tiếp không lớp đế, như một phần trong cam kết phát triển Sản phẩm bền vững tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Caption

Sản phẩm nhãn cảm nhiệt trực tiếp không lớp đế được thiết kế ngoài mục đích nâng cao tính bền vững còn giúp tăng hiệu quả sản xuất thông qua việc cắt giảm thời gian và chi phí trong quá trình vận chuyển, sản xuất. Lớp đế đóng vai trò bảo vệ keo và mặt nhãn, chiếm 30-40% toàn bộ cấu trúc nhãn tự dính. Vì thế, việc loại bỏ hoàn toàn lớp đế giúp sản phẩm AD XeroLinr DT™ mang đến những lợi thế bền vững vượt trội hơn so với nhãn cảm nhiệt trực tiếp có lớp đế thông thường, như cắt giảm lượng nguyên liệu sử dụng, giảm khí thải nhà kính và giảm lượng chất thải rắn. Nhờ không có lớp đế, AD XeroLinr DT™ có số lượng nhãn trên một cuộn nhiều hơn, giúp giảm tần suất thay cuộn và tăng thêm thời gian cho sản xuất.

Jitesh Mehta, giám đốc cấp cao phụ trách tiếp thị sản phẩm tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Avery Dennison, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu sản phẩm nhãn cảm nhiệt trực tiếp không lớp đế tới khách hàng trong khu vực này. Thị trường nhãn không lớp đế dự kiến sẽ tăng trưởng đáng kể trong vài năm sắp tới, đặc biệt là trong các lĩnh vực có nhu cầu in với thông tin thay đổi như nhà hàng thức ăn nhanh, thương mại điện tử và tem cân. Xu hướng này xuất phát từ nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp thay thế bền vững. Chúng tôi tin rằng, với sự hiện diện trên toàn cầu, chuyên môn kỹ thuật và các phương pháp tiếp cận sáng tạo, công ty chúng tôi sẽ có những hỗ trợ đáng kể cho hành trình phát triển bền vững tại khu vực."

Tìm hiểu thêm về thông tin nhãn cảm nhiệt trực tiếp không lớp đế của Avery Dennison tại label.averydennison.com.Hashtag: #AveryDennison

發行人全權負責本公告的內容
Về Avery Dennison
Về Avery Dennison
Tập đoàn Avery Dennison (NYSE:AVY) hoạt động trên toàn cầu trong lĩnh vực khoa học nguyên vật liệu và giải pháp nhận dạng kỹ thuật số, cung cấp các giải pháp nhãn dán chứa thông tin và thương hiệu, bao gồm nhãn tự dính, thẻ nhận dạng bằng tần số vô tuyến (RFID) cũng như nhiều sản phẩm và giải pháp khác cho ngành in ấn. Công ty thiết kế và sản xuất nhiều loại nhãn và vật liệu chức năng, giúp nâng cao thương hiệu sản phẩm thông qua bao bì, hoặc chứa đựng, hiển thị thông tin có khả năng kết nối vật lý và kỹ thuật số, đồng thời cải thiện hiệu quả của sản phẩm. Sản phẩm của công ty được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau trên toàn cầu, bao gồm ngành hàng chăm sóc cá nhân và gia đình, may mặc, thương mại điện tử, hậu cần, thực phẩm, cửa hàng bách hóa, dược phẩm và ngành tự động hóa. Công ty có khoảng 36.000 nhân viên làm việc tại hơn 50 quốc gia. Doanh thu của công ty vào năm 2022 là 9 tỷ đô la. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: .
來源:

Avery Dennison

類別:

Business

發佈於

20 Mar 2023

過去的新聞稿

更多
#Processing & Packaging #ESG

20 May 2024

Avery Dennison's CleanFlake™ Technology Hits New Milestone

#Business #ESG

08 August 2023

Achieving New Milestones in Label Recycling

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們