BingX hợp tác với CoinTrack để đơn giản hóa báo cáo thuế cho các nhà giao dịch Bitcoin và EthereumSINGAPORE - Media OutReach - 10 June 2023 - BingX, một sàn giao dịch giao dịch sao chép trao đổi hàng đầu, vui mừng thông báo tích hợp với CoinTrack, một nền tảng quản lý danh mục đầu tư tiền điện tử và báo cáo thuế toàn diện. Quan hệ đối tác chiến lược này nhằm cung cấp cho các nhà giao dịch Bitcoin và Ethereum trên BingX một giải pháp hợp lý để theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử của họ, bao gồm BTCUSDT ETHUSDT cặp và tạo báo cáo thuế chính xác.

CoinTracking là công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử và phần mềm thuế hàng đầu trên thị trường. CoinTracking cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và một loạt các tính năng cho phép các nhà giao dịch dễ dàng theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử của họ, theo dõi giá thị trường theo thời gian thực và tạo báo cáo thuế chính xác. Bằng cách đồng bộ hóa tài khoản giao dịch BingX với CoinTracking, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể dễ dàng nhập dữ liệu giao dịch của họ, bao gồm giao dịch, tiền gửi và rút lợi nhuận của họ. Nền tảng tự động phân loại và tính toán các sự kiện chịu thuế cho các giao dịch, loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công và giảm nguy cơ sai sót.

Quản lý và theo dõi các khoản đầu tư tiền điện tử có thể là một nhiệm vụ phức tạp, đặc biệt là khi tính toán chính xác thuế và tạo báo cáo thuế toàn diện. Với sự tích hợp của CoinTrack, người dùng BingX hiện có quyền truy cập vào một công cụ mạnh mẽ giúp đơn giản hóa quy trình và đảm bảo tuân thủ khi các quy định về thuế tiếp tục phát triển.

Malte Harwardt, Trưởng bộ phận Phát triển Kinh doanh CoinTracking, cho biết: "Luật thuế tiền điện tử liên tục thay đổi, gây áp lực lên vai các nhà đầu tư tiền điện tử để đứng đầu các thay đổi và được liên kết hoàn toàn. May mắn thay, các công cụ như CoinTrack giúp dễ dàng đạt được sự tuân thủ thuế đầy đủ. Chúng tôi rất vui mừng được mang những khả năng đó đến hệ sinh thái BingX với nhà nhập khẩu Excel mới của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích tất cả người dùng BingX nhập giao dịch của họ vào CoinTracker, tự động tính toán lợi nhuận của họ và tạo các biểu mẫu thuế phù hợp cho tiền điện tử. Đây chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ hợp tác thú vị giữa hai thương hiệu tiền điện tử hàng đầu! "

Elvisco Carrington, Giám đốc PR và Truyền thông của BingX cho biết: "Sự hợp tác giữa BingX và CoinTracker thể hiện một bước quan trọng trong việc thu hẹp khoảng cách giữa giao dịch tiền điện tử và tuân thủ thuế". Sự tích hợp của chúng tôi với CoinTracker củng cố cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho người dùng một nền tảng đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, giải quyết các nhu cầu đa dạng của họ. Bằng cách cung cấp cho người dùng một giải pháp thuận tiện và đáng tin cậy để báo cáo thuế, BingX đang tăng cường hơn nữa cam kết cung cấp một môi trường giao dịch minh bạch và tuân thủ. "Hashtag: #BingX

發行人全權負責本公告的內容
Về BingX
Về BingX
Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch tại chỗ, phái sinh, sao chép và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và sáng tạo. Ngoài ra, BingX đã đưa ra BingX QA , một động cơ để phân tích dự án mới.
來源:

BingX

類別:

CryptoCurrencies

閱讀:

Russian

發佈於

10 Jun 2023

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們