Các chuyên gia Swagelok đưa ra dịch vụ hỗ trợ bảo dưỡng, đại tu các nhà máy công nghiệp và lọc dầuTrọng tâm sắp tới của công ty Swagelok là tập trung mang đến các giải pháp liên quan đến bảo dưỡng tổng thể, đại tu của các khách hàng trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 20 tháng 7 năm 2023 - Công ty Swagelok, thương hiệu dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp về sản phẩm, dịch vụ lắp đặt, khảo sát, chương trình đào tạo kỹ thuật chất lượng cao cho hệ thống lưu chất, đã công bố mục tiêu trọng tâm trong 2023 là đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch, và quản lý các dự án bảo dưỡng tổng thể, đại tu (dự án turnaround) của họ.

Trong thời gian đại dịch diễn ra, rất nhiều hoạt động bảo dưỡng bị ngừng, nên khách hàng đang phải đối mặt với tình trạng tồn đọng các dự án turnaround. Do đó, Swagelok đã đặt ưu tiên đưa ra các phương pháp hỗ trợ giúp khách hàng giải quyết tình trạng này một cách kịp thời, an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy. Đặc thù của dự án turnaround của các nhà máy công nghiệp và lọc dầu là khối lượng thi công rất lớn và phải được lên kế hoạch trước hơn một năm và thường bao gồm nhiều nhà thầu và hàng trăm kỹ sư. Họ cùng nhau làm việc đồng thời để hoàn thành nhiều hoạt động bảo trì quan trọng trên cùng một hệ thống cụ thể, hoặc trên toàn bộ nhà máy cùng một lúc.

Hỗ trợ lên chiến lược và kế hoạch cho các dự án turnaround

Ngày càng có nhiều khách hàng của Swagelok lựa chọn hợp tác với các đại diện Swagelok tại địa phương để cùng lên kế hoạch nhằm nâng cao hiệu quả, giảm thiểu rủi ro và thời gian ngừng hoạt động không mong muốn. Sự hợp tác này giúp khách hàng sử dụng được nguồn lực từ các chuyên gia Swagelok, người có thể hỗ trợ đưa ra các giải pháp thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Các đại diện Swagelok tại địa phương sẽ xem xét trước phạm vi dự án turnaround, để hỗ trợ khách hàng lập kế hoạch tồn kho, quản lý số lượng lưu kho và dự trù nguồn lực để đảm bảo khách hàng nhận được đúng sản phẩm và đúng thời hạn. Swagelok cũng cung cấp chương trình đào tạo kỹ thuật nhằm đảm bảo khách hàng có đầy đủ kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc bảo trì, bảo dưỡng chính xác, an toàn nhằm tối ưu hóa kết quả của dự án và giảm thiểu lượng công việc phải làm lại. Khi khách hàng tiến hành thực hiện dự án turnaround, họ sẽ được các kỹ sư Swagelok hỗ trợ tại nhà máy, giúp giảm thiểu rủi ro và lỗi kỹ thuật nhằm đưa nhà máy trở lại hoạt động đúng thời hạn.

Swagelok ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương tập trung vào đưa ra các giải pháp cho dự án turnaround với các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mà khách hàng đã tin tưởng trong nhiều thập kỉ qua và kèm theo đó là chuyên môn kỹ thuật của các kỹ sư Swagelok.

Ông Jee Ming Lee, Giám đốc Kinh doanh và Marketing khung vực châu Á-Thái Bình Dương của Swagelok cho biết: "Chúng tôi đang thúc đẩy các giải pháp turnaround cho khách hàng của mình. Chúng tôi tập trung nỗ lực vào chương trình turnaround của khách hàng nhằm giúp họ cải thiện an toàn, giảm thiểu rủi ro và tối ưu hóa chi phí hoạt động. Các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn lựa chọn sản phẩm, giao hàng đúng hạn, đào tạo kỹ thuật lắp đặt, dịch vụ lắp đặt và dịch vụ đánh giá hệ thống - chúng tôi có rất nhiều giải pháp để giúp khách hàng thành công trong dự án turnaround."

Để biết thêm thông tin về các giải pháp turnaround của Swagelok, hãy liên hệ với trung tâm kinh doanh và dịch vụ khách hàng địa phương được Swagelok ủy quyền.
(Tìm đại diện Swagelok địa phương tại: https://www.swagelok.com/en/locate-a-sales-service-center)


Hashtag: #Swagelok

發行人全權負責本公告的內容
來源:

Swagelok

類別:

Manufacturing

發佈於

20 Jul 2023

過去的新聞稿

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們