The Oval Partnership sẽ tổ chức triển lãm tại lễ hội Singapore Night Festival 2023Triển lãm mang tên Kampong Port Cities of the Pre-colonial Era (Thành phố Cảng Kampong của Kỷ nguyên tiền thuộc địa)

Sự thông thái từ các Khu vực Thương mại Tự do Cổ đại tại Đông Nam Á

SINGAPORE - Media OutReach - Ngày 31/07/2023 - Lễ hội Singapore Night Festival 2023 ("SNF 2023") sẽ được tổ chức từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 26 tháng 8 năm 2023. Chủ đề của năm nay, "Singapore - Thành phố cảng vĩ đại", tôn vinh sự phát triển của thành phố - nhà nước từ một thị trấn cảng khiêm tốn thành một đô thị năng động. Đội ngũ The Oval Partnership (gọi tắt là "The Oval" hoặc "Đội ngũ") được biết đến rộng rãi với cam kết bảo tồn di sản và tính bền vững, sẽ đóng góp cho SNF 2023 bằng một cuộc triển lãm từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 1 tháng 10 năm 2023 tại Trung tâm Fort Canning, Thành phố cảng Kampong của Kỷ nguyên tiền thuộc địa (sau đây gọi tắt là "Triển lãm"). Triển lãm này là một phần trong seri Lost Cities (tạm dịch: Những thành phố biến mất) khám phá chủ nghĩa đô thị thời tiền thuộc địa ở châu Á từ cái nhìn về bền vững. The Oval là bên bảo trợ của SNF 2023.

street.jpg

Triển lãm Thành phố cảng Kampong của Kỷ nguyên tiền thuộc địa là một hành trình đến các Thành phố Kampong ở Đông Nam Á vào thế kỷ 14, nơi tri thức là nguồn gốc của sự giàu có và cây cối có giá trị cao hơn bất động sản. Trong nhiều thế kỷ, đây là khu chợ buôn bán diễn ra rất nhộn nhịp trong hoạt động giao thương giữa phương đông và phương tây. Khách tham quan Triển lãm sẽ được bà Esah - nữ thị trưởng Kampong đưa vào một chuyến phiêu lưu đầy mê hoặc đến một xã hội cổ đại mà ngày nay vẫn mang đến những bài học ý nghĩa về cách chúng ta tiếp tục tiến về phía trước trước các vấn đề biến đổi khí hậu, bình đẳng giới và nền kinh tế dựa vào tri thức. Đó là minh chứng cho sự kiên cường của tinh thần Kampong, một di sản quý giá ở Singapore ngày nay.

Tại Triển lãm, du khách có thể hòa mình vào nền văn hóa phong phú của Kampong. Gian hàng có những bức tường lưới lấy cảm hứng từ những bức tường tre đan tinh tế của những ngôi nhà kampong truyền thống. Khách tham quan có thể dệt vải trang trí vào các bức tường thảm tại gian hàng, đóng góp vào thiết kế phát triển tấm thảm đó.

Triển lãm được xây dựng trên nền vật liệu giảm thiểu lượng khí thải carbon. Đội ngũ tập trung tìm nguồn cung ứng vật liệu tái sử dụng tại địa phương, ví dụ như gỗ được thu nhặt lại. Cả team cũng phối hợp với một nhóm gồm các tổ chức và cá nhân khách nhau ở Singapore. Họ là những người đã chia sẻ cam kết về tính bền vững và bảo tồn di sản. Các đối tác trong Triển lãm bao gồm các trường đại học, doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiệp hội phi lợi nhuận và các cá nhân trong cộng đồng địa phương.

Triển lãm là sự hợp tác giữa một số nghệ sĩ tài năng. Hai trong số họ, Gilles Massot và Marc Nair, đến từ Phòng trưng bày Nghệ thuật Intersection Art Gallery.

Gilles Massot là một học giả kiêm nghiệ sĩ thị giác đa ngành. Ông thích tìm hiểu những lý thuyết về nhiếp ảnh và mối quan hệ với thời gian và không gian. Dựa trên ý tưởng về "không gian giữa các sự vật", ông hướng đến liên kết và giải mã các câu chuyện kể giữa các lĩnh vực, con người, sự kiện và các phần khác nhau của thế giới.

Marc Nair, một nhà thơ kiêm nghệ sĩ thị giác đa ngành, đã tổ chức nhiều triển lãm ảnh nhóm và cá nhân và các buổi biểu diễn bằng lời nói cùng sáu tuyển tập thơ thông qua sự cộng tác của ông với nhiều nghệ sĩ đồ họa hoặc thị giác và nhiếp ảnh gia. Bộ sưu tập mới nhất của ông - The Earth in Our Bones - phản ánh mối liên hệ sâu sắc của ông với thiên nhiên.

Zen Teh một nghệ sĩ kiêm nhà giáo dục. Ông quan tâm đến các nghiên cứu liên ngành về tự nhiên và hành vi con người. Ông đã trưng bày trong nhiều triển lãm nhóm và cá nhân, bao gồm các triễn lãm tại Bảo tàng Quốc gia Singapore và Bảo tàng Nghệ thuật Singapore ("SAM").

Triển lãm Các thành phố cảng Kampong của Kỷ nguyên tiền thuộc địa sẽ diễn ra tại Trung tâm Fort Canning, Singapore. Vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết:
https://www.ovalpartnership.com/en/news/kampong-port-cities-of-the-pre-colonial-era-exhibition

Xin gửi lời cám ơn đến các tổ chức sau:
The Oval Partnership
Singapore Night Festival
Công viên Quốc gia Singapore
Ủy ban Di sản Quốc gia
Integer
Habitat Collective
Roger & Sons (The Local Tree Project)
Đại học Quản trị Singapore (SMU)
Intersections Art Gallery
Urban Diary
Viện Công nghệ SingaporeHashtag: #TheOvalPartnership

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về The Oval Partnership
Giới thiệu về The Oval Partnership
The Oval Partnership là một đội nhóm đã từng được giải thưởng tập hợp các nhà tư vấn chiến lược quốc tế, nhà đô thị học, kiến trúc sư và nhà thiết kế. Họ thiết lập và thực hiện các dự án hàng đầu nuôi dưỡng và duy trì giá trị lâu dài của nguồn vốn xã hội, sinh thái và kinh tế của một cộng đồng.

Để biết thêm thông tin về the Oval Partnership, vui lòng truy cập website chính thức của chúng tôi:

Truyền thông xã hội:
Facebook:
Instagram:
LinkedIn:
來源:

the Oval partnership

類別:

Building & Construction & Infrastructure

發佈於

31 Jul 2023

過去的新聞稿

#Building & Construction & Infrastructure #Art & Culture

31 July 2023

The Oval Partnership to Exhibit at Singapore Night Festival 2023

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們