BingX công bố tiền điện tử hàng đầu hệ Oracle cho tháng 11 năm 2023, nổi bật là TRB và LINKSINGAPORE - Media OutReach - Ngày 13 tháng 11 năm 2023 - Trong sáng kiến mới đây nhất liên quan đến việc cập nhật thông tin cho những người tham gia thị trường, BingX đã kịp thời phát hành một hướng dẫn chi tiết về các token oracle hàng đầu cho tháng 11 năm 2023. Việc phát hành bản hướng dẫn này là một phần trong cam kết liên tục của BingX nhằm cung cấp cho cộng đồng tiền điện tử những phân tích cập nhật, sâu sắc về xu hướng thị trường và hiệu suất token.

Hiểu được vai trò quan trọng của dữ liệu thời gian thực trong các ứng dụng blockchain, hướng dẫn của BingX nhấn mạnh tầm quan trọng của các giải pháp oracle phi tập trung. Những giải pháp này có vai trò quan trọng cho sự vận hành an toàn và mang tính quyết định của các hợp đồng thông minh, đây là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái blockchain.

Nhấn mạnh vai trò của các nhà lãnh đạo và đổi mới trong không gian Oracle

Hướng dẫn của BingX giới thiệu các token oracle hàng đầu, mỗi token đều có đóng góp riêng vào khả năng tương tác với các dữ liệu bên ngoài của blockchain.

  1. Chainlink (LINK): Tiên phong trong các oracle phi tập trung, Chainlink sẽ tạo điều kiện để tiếp cận dữ liệu an toàn cho blockchain.
  2. Band Protocol (BAND): Được cho là giải pháp thay thế có thể mở rộng quy mô, Band Protocol kết nối các hợp đồng thông minh với dữ liệu thế giới thực trên mạng Cosmos.
  3. Tellor Tributes (TRB): Tellor cung cấp một giải pháp tiết kiệm cho các hợp đồng thông minh Ethereum để tiếp cận dữ liệu bên ngoài bằng các bản cập nhật thường xuyên.
  4. API3 (API3): API3 sẽ cách mạng hóa việc tích hợp dữ liệu cho Web3, cung cấp những kết nối trực tiếp giữa dApps và các nhà cung cấp dữ liệu nhằm nâng cáo tính bảo mật và tính minh bạch.
Tâm điểm của các Token Oracle mới nổi

Hướng dẫn của BingX cũng nhấn mạnh các token oracle mới nổi có triển vọng tăng trưởng và nhiều tiềm năng:

  1. WINKLink: Token này đang có những bước tiến mới bằng cách hỗ trợ việc tích hợp dữ liệu tập trung vào blockchain của TRON, từ đó mở rộng quy mô của dApps.


Hashtag: #bingx #cryptoexchange

發行人全權負責本公告的內容
Về BingX
Về BingX
BingX là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, giao dịch lưới và sao chép dịch vụ cho người dùng tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Với cơ sở người dùng hơn 5 triệu, BingX tạo điều kiện kết nối giữa người dùng, nhà giao dịch chuyên nghiệp và chính nền tảng này một cách an toàn và sáng tạo. Xin mời giao dịch mua trên BingX.

來源:

BingX

類別:

CryptoCurrencies

閱讀:

English, Russian

發佈於

13 Nov 2023

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們