Netcetera AG: Bước vào kỷ nguyên của các giải pháp thanh toán đám mây sáng tạo và bền vữngNetcetera chuyển đổi sang nền tảng đám mây bằng cách di chuyển Máy chủ 3DS từ các trung tâm lưu trữ dữ liệu tại chỗ (on-prem) sang nền tảng đám mây

Bước đi này sẽ củng cố vị thế của công ty trở thành một công ty thanh toán toàn cầu thích ứng với thị trường địa phương và nhu cầu của khách hàng. Các hoạt động tiêu chuẩn cao của Netcetera sẽ tiếp tục phát huy theo cách thức thân thiện với môi trường

ZURICH, THỤY SỸ - EQS Newswire – Ngày 29/07/2022 - Hôm nay, Netcetera thông báo chuyển sang nền tảng đám mây với việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu thế giới như là một phần của phương pháp tiếp cận định hướng tương lai. Bước đầu tiên của hoạt động sử dụng nền tảng đám mây là quá trình chuyển đổi quyết định từ các dịch vụ 3DS sang một môi trường lưu trữ đám mây mới.

Việc chuyển đổi lần này hứa hẹn cung cấp cơ sở hạ tầng hiện đại hóa, đáp ứng dễ dàng hơn hành vi và kỳ vọng của khách hàng đang thay đổi nhanh chóng, đồng thời thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Sự thay đổi này có một phần là sự cống hiến của người chơi thanh toán nhằm đạt được sự bền vững và trách nhiệm đối với xã hội thông qua những nỗ lực không ngừng để cải thiện ngành công nghiệp cốt lõi. Christian Waldvogel, thành viên Bộ phận Quản lý của Netcetera, cho biết: "Các giải pháp có chất lượng và tính khả dụng cao là một phần quan trọng trong thành công của chúng tôi, cũng như mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi xây dựng với khách hàng và đối tác của mình. Chúng tôi làm việc với những người tiên phong trong lĩnh vực thanh toán nhằm đảm bảo việc thiết lập bảo mật và tiêu chuẩn chất lượng trong ngành."

Nền tảng đám mây đồng nghĩa với việc cung cấp các giải pháp bền vững nhằm giải quyết các thách thức về cơ sở hạ tầng và thị trường địa phương, nghĩa là sẵn sàng cho phạm vi phủ sóng toàn cầu, khả năng tiếp cận và cung cấp dịch vụ gần hơn với khách hàng và đáp ứng nhu cầu của các khu vực địa phương nơi người chơi thanh toán hoạt động.

Đối với khách hàng của Netcetera, điều đó có nghĩa là công ty đang nỗ lực hết mình để tối ưu hóa chi phí, đặc biệt là khi tình trạng thiếu tài nguyên và giá cả đang tăng lên, đồng thời các thị trường trên toàn thế giới đang tăng cường các quy định tại địa phương của họ. Thậm chí, việc sử dụng nền tảng đám mây sẽ cải thiện khả năng phục vụ tức thì các nền tảng thanh toán quan trọng và khắt khe nhất trong thời gian tải cao điểm. Việc áp dụng nền tảng đám mây giúp quản lý cơ sở hạ tầng CNTT hiệu quả hơn 62% so với phần mền lưu trữ dữ liệu tại chỗ (on-premises) và giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch. Các trung tâm dữ liệu đám mây dựa vào các nguồn năng lượng tái tạo đảm bảo hiệu suất được cải thiện với khả năng mở rộng tự động trong cơ sở hạ tầng được chứng nhận PCI 3DS/DSS có tính bảo mật cao.

Khi được hỏi về kế hoạch của Netcetera, về lâu dài, Giám đốc điều hành, Andrej Vckovski, nói: "Chúng tôi quan tâm đến nguồn năng lượng của mình đến từ đâu và chúng tôi đang sử dụng nó như thế nào, và đã đến lúc tất cả những người chơi thanh toán cần tham gia vào quá trình này bằng hành động toàn cầu. Số hóa thường là cách tiết kiệm năng lượng trên quy mô toàn cầu, nhưng nó vẫn chỉ chiếm khoảng 10% mức tiêu thụ năng lượng toàn cầu. Thiết kế thông minh và giảm thiểu lãng phí năng lượng có thể tạo ra sự khác biệt. Khách hàng sẽ đóng góp sứ mệnh này và tham gia cùng chúng tôi trong việc giảm lượng khí thải carbon."

Quá trình chuyển đổi Máy chủ Netcetera 3DS sang nền tảng đám mây mới bắt đầu vào tháng 1 năm 2022. Quá trình này được thực hiện theo từng giai đoạn để đảm bảo rằng toàn bộ quy trình được thực hiện suôn sẻ.

Các sản phẩm mua lại của Netcetera cho phép xử lý các giao dịch với giao thức 3-D Secure và miễn trừ SCA PSD2, được chứng nhận với các mạng lưới thẻ lớn nhất và hoàn toàn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn trong ngành thanh toán. 3-D Secure là một giao thức đáng tin cậy trên toàn cầu nhằm bảo mật các giao dịch trực tuyến. Nó liên quan đến các liên kết giữa các thành phần khác nhau để đảm bảo giao tiếp giữa các thương gia, tổ chức phát hành và ngân hàng mua lại.

Netcetera sẽ tiếp tục cung cấp các lợi ích kinh doanh hấp dẫn như cải thiện chuyển đổi, quy trình thanh toán được tối ưu hóa, giảm thiểu gian lận và bảo vệ tránh trách nhiệm bồi hoàn do gian lận mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng mượt mà dành cho người mua sắm trực tuyến. Là một đối tác mạnh mẽ, linh hoạt và đáng tin cậy, công ty phần mềm hàng đầu luôn cố gắng tạo ra tác động tích cực trên toàn cầu và những thay đổi có lợi trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Bước đi này phù hợp với cách làm việc hiện đại, tiết kiệm tài nguyên và cạnh tranh của người chơi thanh toán. Công ty tự hào xác nhận phát biểu của một trong những khách hàng của mình: "Việc đưa vào các công ty thanh toán quốc tế tại địa phương như Netcetera sẽ chỉ có nghĩa là có nhiều đổi mới và kiến ​​thức hơn trong các phương thức thanh toán trực tuyến tại địa phương và toàn bộ hệ sinh thái thanh toán". Mục tiêu cuối cùng của Netcetera là làm hài lòng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của họ và cùng hành động có trách nhiệm đối với môi trường sống.

Các tính năng bổ sung:
File: Cloud payment platform
Hashtag: #NetceteraAG

發行人全權負責本公告的內容
Giới thiệu về Netcetera
Giới thiệu về Netcetera
Netcetera là một công ty phần mềm toàn cầu với các sản phẩm CNTT tiên tiến và các giải pháp kỹ thuật số riêng lẻ trong các lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số an toàn, công nghệ tài chính, truyền thông, vận tải, chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm. Hơn 2.000 ngân hàng và tổ chức phát hành cùng 150.000 thương gia tin tưởng vào các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và các sản phẩm 3-D Secure được chứng nhận toàn cầu của công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật thanh toán này. Công ty do chủ sở hữu quản lý hoạt động trong các lĩnh vực liên quan đến toàn bộ vòng đời CNTT, từ ý tưởng và chiến lược đến triển khai và vận hành. Sự kết hợp cân bằng giữa các công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn đã được chứng minh giúp đảm bảo an toàn cho đầu tư, từ các dự án quy mô lớn đến các công ty khởi nghiệp sáng tạo. Được thành lập vào năm 1996, Netcetera là công ty mẹ với khoảng 800 nhân viên và có trụ sở chính tại Zurich, Thụy Sĩ, có các địa điểm trên khắp Châu Âu, Châu Á và Trung Đông.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

來源:

Netcetera AG

類別:

Finance

發佈於

29 Jul 2022

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們