Hollyland's Lark C1 อุปกรณ์ไมโครโฟนและบันทึกเสียงคุณภาพเยี่ยมสำหรับโทรศัพท์โอโฟนและแอนดรอยด์

บันทึกพร้อมกับชาร์จไฟและเล่นเสียงได้โดยไม่ต้องถอดออกจากโทรศัพท์

เซินเจิ้น, ประเทศจีน - Media OutReach - วันที่ 28 ตุลาคม 2565 - Hollyland Technology มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัว Lark C1 อุปกรณ์ไมโครโฟนไร้สายที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติพิเศษและมีขนาดกะทัดรัด สามารถต่อเข้ากับโทรศัพท์มือถือได้ และมีระยะการทำงานไกลถึง 650 ฟุต (200 เมตร) ผลิตภัณฑ์ Lark C1 ให้คุณต่ออุปกรณ์เข้ากับโทรศัพท์เพื่อบันทึกเสียง และเล่นได้โดยไม่ต้องถอดออก คุณสามารถบันทึกเสียงได้โดยไม่หยุดชะงัก เนื่องจากตัวส่งและตัวรับสัญญาณ สามารถใช้งานได้ขณะชาร์จไฟ อีกทั้งเครื่องรับสัญญาณสามารถเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงานเพื่อชาร์จโทรศัพท์ไปพร้อมกันระหว่างการทำงานได้อีกด้วย ผลิตภัณฑ์นี้ยังรองรับระบบ iOS ผ่านพอร์ต Lightning (พร้อมเครื่องส่งสัญญาณหนึ่งหรือสองตัว) และระบบ Android ผ่านพอร์ต USB-C (พร้อมเครื่องส่งสองตัว)

ใช้เป็นไมโครโฟนไร้สายได้กับโทรศัพท์ iOS และ Android

อุปกรณ์ส่งสัญญาณสามารถหนีบติดกับเสื้อผ้าได้เลย เหมือนกับไมค์ติดเสื้อทั่วไป เพื่อการบันทึกเสียงแบบมืออาชีพ ด้วยระบบรับสัญญาณเสียงความถี่ 48 kHz/16 บิต ที่ให้รายละเอียดที่สมบูรณ์ได้อย่างไม่น่าเชื่อจากทุกทิศทาง และให้คุณภาพเสียงระดับ Hi-Fi ตั้งแต่ 20 Hz จนถึง 20 kHz ในกรณีที่ใช้ระบบ iOS ผ่านพอร์ต Lightning ที่ได้รับการรับรอง MFi คุณสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพเสียงที่จะได้รับ และด้วยอัลกอริธึมการประมวลผลเสียงขั้นสูงและระบบการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ ทำให้ Lark C1 มอบเสียงดิจิตอลที่ชัด ใส พร้อมขจัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับผลิตภัณฑ์นี้มีให้เลือกทั้งแบบสีดำ และ สีขาว

สำหรับอุปกรณ์ Lark C1 ที่เป็นเวอร์ชั่น Android ยังสามารถเพิ่มความสามารถของไมโครโฟนไร้สายให้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆ เช่น DJI Action 3 และ Action 2 ได้อีกด้วย ช่วยให้การทำงานในแบบ VLOG สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

บันทึกเสียงได้ยาวนานเป็นพิเศษ ใช้งานและชาร์จไฟได้พร้อมกัน

ด้วยการใช้อุปกรณ์ส่งสัญญาณสองตัว Lark C1 Duo จึงมีระยะเวลาใช้งานยาวนานเป็นพิเศษถึง 32 ชั่วโมงเมื่อชาร์จไฟเต็มที่ โดยที่อุปกรณ์ส่งสัญญาณแต่ละตัวจะทำงานเป็นเวลา 8 ชั่วโมงในแต่ละครั้งเพื่อการบันทึกเสียงอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทั้งระบบยังสามารถทำงานได้ตามปกติแม้ขณะชาร์จไฟอยู่ รวมถึงชาร์จไฟให้สมาร์ทโฟนไปพร้อมกันอีกด้วย

ระบบควบคุมขั้นสูงผ่านแอพพลิเคชัน

แอพพลิเคชัน LarkSound ของ Hollyland ให้การควบคุมการทำงานขั้นสูง เพื่อยกระดับประสบการณ์การบันทึกเสียงให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยคุณสามารถเช็คสถานการณ์ทำงานของไมโครโฟนได้อย่างชัดเจนและรวดเร็วผ่านหน้าจอ อีกทั้ง คุณสามารถดูระดับแบตเตอรี่ของเครื่องส่งสัญญาณ , ปรับระดับการตัดเสียงรบกวน หรือควบคุมระดับเสียงและการเล่นเสียงในแบบเรียลไทม์ ผ่านโทรศัพท์และอุปกรณ์บลูทูธอื่นๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและรายละเอียดความเข้ากันได้ เกี่ยวกับเวอร์ชัน Android โปรดไปที่: https://bit.ly/HLlarkC1

สำหรับความร่วมมือกับอินฟลูเอนเซอร์หรือตัวอย่างรีวิว โปรดติดต่อ: [email protected]

วิดีโอสินค้า: https://youtu.be/AcbZ5rr6i84

ราคาและการวางจำหน่าย

ราคา : 179 เหรียญสหรัฐ
สถานที่วางจำหน่าย : https://bit.ly/3yVpp5i

Hashtag: #Hollyland

เกี่ยวกับ HOLLYLAND TECHNOLOGY
Shenzhen Hollyland Technology Co., Ltd. (' Hollyland ' หรือ ' Hollyland Technology') คือบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ด้านอุปกรณ์รับ-ส่งสัญญาณเสียง ภาพ และโซลูชั่นอินเตอร์คอมแบบไร้สายสำหรับมืออาชีพ ตั้งแต่ปี 2013 ปัจจุบัน Hollyland ได้กลายมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการแข่งขันในเทคโนโลยีโซลูชั่นอุปกรณ์ไร้สายระดับโลก บริษัทฯ จึงมีความ

ทุ่มเทอย่างหนัก ในการพัฒนาเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ และบริการต่างๆ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับมืออาชีพที่ต้องการงานทั้งทางด้านภาพและเสียงในแบบเรียลไทม์ รวมถึงระบบสื่อสารอื่นๆ ที่จำเป็น เพื่อให้การทำงานร่วมกันเป็นไปได้อย่างราบรื่นมากที่สุด

ผลิตภัณฑ์ของ Hollyland มีให้บริการในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ วงการภาพยนตร์ วงการโทรทัศน์ การผลิตวิดีโอ ระบบออกอากาศ การสตรีมและถ่ายทอดสด งานนิทรรศการ สื่อออกอากาศ เบื้องหลังการผลิต งานกิจกรรมทั่วไป โรงละคร ศาสนสถาน บ้านเช่า และอื่นๆ อีกมากมาย ผลิตภัณฑ์ของเราตอบรับความต้องการในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น ด้านการผลิตและการสื่อสารที่มีขนาดและความซับซ้อนที่แตกต่างกันได้ทุกรูปแบบ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ , และ .

Technology

28 Oct 2022