Herbalife Nutrition Virtual Run 2022 ปิดฉากการวิ่งด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมกว่า 15,000 คนกับระยะทางมากกว่า 1 ล้านกิโลเมตร เทียบเท่าการวิ่งรอบโลก 26 ครั้ง

เขตบริหารพิเศษฮ่องกง - Media OutReach - 30 ธันวาคม 2565 - เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น บริษัทด้านโภชนาการชั้นนำระดับโลก ประกาศผลกิจกรรมวิ่งเสมือนจริง 2022 Virtual Run ซึ่งเป็นกิจกรรมประจำปีที่ตั้งเป้าหมายช่วยเหลือผู้คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกให้ได้ออกกำลังกายมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงและมีสุขภาพดีผ่านการวิ่ง จัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 ถึง 30 พฤศจิกายน โดยมีประชาชนทั่วไปกว่า 15,000 คน รวมทั้งสมาชิกและพนักงานของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ร่วมแข่งขันตามระยะทางที่ตนเองเลือก รวมระยะทางวิ่งกว่า 1,053,000 กิโลเมตร หรือเทียบเท่ากับการวิ่งรอบโลก 26 ครั้ง

Caption

กิจกรรม Herbalife Nutrition Virtual Run จัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 3 และมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมสะสมกว่า 54,000 คนรวมระยะทาง 3,220,000 กิโลเมตร ซึ่งเทียบเท่ากับการวิ่งรอบโลก 80 ครั้ง

"เราได้ริเริ่มกิจกรรมวิ่งเสมือนจริง หรือ Virtual Run ตั้งแต่ปี 2563 เพื่อช่วยหยุดวิถีชีวิตที่ไม่มีความแอคทีฟอันเนื่องมาจากการระบาดใหญ่" นายสตีเฟน คอนชี ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและจีน เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น กล่าวว่า "ผมรู้สึกยินดีที่เห็นว่าการจัดกิจกรรมวิ่งเสมือนจริงนี้ยังคงดำเนินต่อเนื่องปีนี้เป็นปีที่ 3 แล้ว โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมทั้งคนใหม่และผู้ที่เคยเข้าร่วมแล้ว ซึ่งแบ่งออกเป็นประเภทรายบุคคลหรือทีมวิ่งไปพร้อมกับเพื่อนๆ หรือครอบครัว ตลอดจนได้สร้างระยะทางที่น่าประทับใจมาก ด้วยปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ เรายังคงเดินหน้าสนับสนุนให้ผู้คนมีพฤติกรรมใหม่ที่ดีต่อสุขภาพและรักษาไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงผ่านผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมโภชนาการที่ดีต่อสุขภาพ"

Herbalife Nutrition Virtual Run เป็นกิจกรรมไฮไลท์ภายใต้แคมเปญ Get Moving with Good Nutrition ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการประจำปีที่สำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่กระฉับกระเฉงและส่งเสริมชุมชนผู้คนให้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดี โดยในปีนี้เราเปิดตัวแอปพลิเคชั่นใหม่ล่าสุด เพื่อใช้เป็นเครื่องมือติดตามผลการวิ่งของผู้เข้าร่วม

กิจกรรมวิ่ง Virtual Run ยังมีส่วนช่วยในการระดมทุนให้แก่มูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF) ในปีนี้ Virtual Run ระดมทุนได้มากกว่า 74,000 ดอลลาร์สหรัฐ ทำให้ยอดรวมตลอด 3 ปีเพิ่มขึ้นเกือบ 240,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยช่วยในการจัดหาโภชนาการที่ดีให้กับเด็ก ๆ ที่ยากไร้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกผ่านโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นของมูลนิธิเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (HNF)

Hashtag: #HerbalifeNutrition

เกี่ยวกับเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น
เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น เป็นบริษัทระดับโลกที่ช่วยเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คน ด้วยผลิตภัณฑ์โภชนาการที่ดีและมอบโอกาสทางธุรกิจที่เชื่อถือได้แก่สมาชิกอิสระมาตั้งแต่ปี 1980 บริษัทได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองทางวิทยาศาสตร์ให้กว่า 90 ประเทศผ่านสมาชิกผู้จำหน่ายอิสระที่พร้อมให้คำแนะนำเฉพาะบุคคล รวมถึงแนวทางการสนับสนุนชุมชนเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคได้ใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดีและมีวิถีชีวิตที่กระฉับกระเฉงยิ่งขึ้น ผ่านแคมเปญระดับโลกของบริษัทเพื่อขจัดความหิวโหย เฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่นยังมุ่งมั่นที่จะนำโภชนาการและการศึกษามาสู่ชุมชนทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม IAmHerbalifeNutrition.com

Herbalife Nutrition

Healthcare