Olymp Trade và Ronaldinho chung tay phát động chiến dịch từ thiệnST. VINCENT VÀ THE GRENADINES - Media OutReach - Ngày 13/02/2023 - Sàn giao dịch quốc tế Olymp Trade và đại sứ của sàn – ngôi sao sân cỏ nổi tiếng thế giới Ronaldinho – đang cùng tham gia phát động một chiến dịch từ thiện. Sự kiện Đoàn kết để Thay đổi mang cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực cho tất cả mọi người.

Cuộc thi marathon cho chiến dịch thiện nguyện này sẽ diễn ra từ ngày 06 – 26/02 trên các kênh truyền thông xã hội. Cuộc thi sẽ tạo cơ hội cho các nhà giao dịch trên Olymp Trade giúp đỡ một tổ chức, một địa điểm hoặc một cá nhân. Hai triệu người theo dõi của Olymp Trade chính là 2 triệu ý tưởng để biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Người tham gia có thể tạo một bài đăng trên Facebook, Instagram, Twitter hoặc Telegram để chia sẻ câu chuyện về người được giúp đỡ mà họ đã chọn, lý do vì sao việc giúp đỡ những người này đóng một vai trò rất quan trọng và cách thực hiện điều đó.

Sàn giao dịch cùng với Ronaldinho sẽ chọn ra ba người lọt vào vòng chung kết. Olymp Trade sau đó sẽ thực hiện những mong muốn của người tham gia. Ví dụ: nếu quán cà phê yêu thích của một nhà giao dịch đang trải qua thời kỳ khó khăn hoặc nơi trú ẩn cho động vật duy nhất trong thị trấn sắp phải đóng cửa — tất cả đều có thể được khắc phục. Điều quan trọng là mong muốn giúp đỡ một cách chân thành. Olymp Trade sẽ lo phần còn lại. Thông tin chi tiết hơn sẽ có trên trang Facebook chính thức.

Vài năm trở lại đây đều không dễ dàng chút nào đối với tất cả mọi người. Khủng hoảng kinh tế và đại dịch đã ảnh hưởng đến các gia đình và doanh nghiệp trên toàn cầu. Đội ngũ nhân viên của Olymp Trade và Ronaldinho đã nhận thấy cộng đồng giao dịch muốn thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn - đó là lý do ý tưởng Đoàn kết để Thay đổi ra đời.

Trong suốt quá trình phát triển, Olymp Trade đã và đang hỗ trợ các cộng đồng địa phương và các sáng kiến từ thiện. Chiến dịch này phản ánh sứ mệnh của công ty: Giúp mọi người đạt được các mục tiêu tài chính thông qua giao tiếp, hợp tác và giúp đỡ lẫn nhau.

Vào tháng 10 năm 2022, Olymp Trade đã kỷ niệm 8 năm thành lập. Trong những năm qua, công ty đã thu hút được lượng khán giả đa dạng gồm 88 triệu người dùng được nhà môi giới quốc tế giúp hướng dẫn họ đạt được mục tiêu tự do tài chính. Với khả năng hỗ trợ 14 ngôn ngữ và cung cấp tài nguyên đào tạo cho người mới bắt đầu, nền tảng này đang là một trong những nền tảng dễ tiếp cận nhất trên thế giới.

Olymp Trade đang kêu gọi tất cả người dùng cùng đoàn kết để thay đổi. Mùa của những điều kỳ diệu sẽ nhanh chóng xuất hiện.
Hashtag: #OlympTrade #Ronaldinho

發行人全權負責本公告的內容
來源:

Olymp Trade

類別:

Finance

閱讀:

English, Portuguese, Arabic

發佈於

13 Feb 2023

過去的新聞稿

更多
#Philanthropy and Social Investments #Business

24 April 2023

Olymp Trade Held a Ramadan Charity Campaign

#Philanthropy and Social Investments #Finance

24 March 2023

Olymp Trade Launches Ramadan Charity Campaign

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們