CSG cải thiện Hệ sinh thái dữ liệu của ZEE5 cho Kỷ nguyên mới của trải nghiệm giải trí đa kênh, được cá nhân hóaBRISBANE, AUSTRALIA – News Direct – Ngày 13 tháng 9 năm 2021 – – CSG® (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: CSGS) vừa tăng cường mối quan hệ hợp tác với ZEE5, một trong những nền tảng dịch vụ phát trực tuyến OTT lớn nhất ở Ấn Độ. Với sức mạnh của nền tảng dữ liệu khách hàng của CSG, ZEE5 tích hợp liền mạch dữ liệu khách hàng của mình với một nền tảng thống nhất duy nhất áp dụng phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu để tạo ra trải nghiệm khách hàng đặc biệt.

Việc truy cập nhanh hơn và dễ dàng hơn vào dữ liệu khách hàng trên toàn thế giới tạo ra bản đồ thông tin toàn diện cung cấp cho ZEE5 thông tin chi tiết về sở thích nội dung của khách hàng. Điều này sẽ thúc đẩy các quyết định về nội dung cho dịch vụ phát trực tuyến của ZEE5 nhằm xây dựng lòng trung thành của khách hàng nhiều hơn và tăng khả năng thu hút khách hàng mới.

Ông Ian Watterson, Người đứng đầu mảng kinh doanh khu vực châu Á – Thái Bình Dương của CSG cho biết: “Thị trường OTT ở Ấn Độ đang phát triển thành một ngành công nghiệp giải trí trị giá hàng tỷ dollar, với hơn một triệu tùy chọn nội dung trong hơn 12 ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một bối cảnh dữ liệu phức tạp khi nói đến khối lượng, tốc độ và sự đa dạng. CSG giúp ZEE5 khai thác dữ liệu khách hàng của mình để tạo thành xương sống cho phân tích khách hàng hạ nguồn của họ, cho phép họ cung cấp nội dung tốt hơn và đưa ra các đề xuất phù hợp với sở thích của từng người dùng. Đó là một đặc ân khi được làm việc với ZEE5 và giúp công việc kinh doanh của họ phát triển, khi họ mang đến giải trí sáng tạo cho cuộc sống cho khách hàng của mình”.

Nền tảng hợp nhất của CSG cho phép ZEE5 tận dụng chế độ xem 360 độ của 72,6 triệu người dùng đang hoạt động để thực hiện cá nhân hóa trên quy mô lớn, đồng thời cung cấp giải trí đa kênh, năng động. Nền tảng tích hợp dữ liệu của bên thứ nhất, thứ hai và thứ ba, trao quyền cho ZEE5 để làm phong phú thêm thông tin khách hàng và thúc đẩy các quyết định liên quan đến nội dung nhằm tạo ra các dịch vụ phát trực tuyến sáng tạo. Những thông tin chi tiết này dẫn ZEE5 đến các chỉ số tương tác và giữ chân khách hàng tốt hơn, đồng thời phát hiện ra các cơ hội để tăng doanh thu.

Người phát ngôn của ZEE5 phát biểu: “Quyền truy cập vào dữ liệu thông minh, được đồng bộ hóa là rất quan trọng để ZEE5 tăng tốc thử nghiệm các chiến lược tiếp cận khách hàng và tối ưu hóa mức độ tương tác của khách hàng. Làm việc với CSG không chỉ giúp chúng tôi chuyển đổi sự phức tạp thành các hành động lấy khách hàng làm trung tâm, mà còn giúp chúng tôi dẫn đầu trong việc cung cấp trải nghiệm phát trực tuyến đa kênh được cá nhân hóa trên thị trường OTT Ấn Độ luôn phát triển và có tốc độ tăng trưởng nhanh. Với hệ sinh thái dữ liệu linh hoạt của CSG, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng của mình và dự đoán các lựa chọn nội dung của họ một cách sắc nét hơn nhiều”.

Với gần 40 năm kinh nghiệm trong việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng trên toàn cầu, CSG được biết đến với việc biến những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên phi thường. Bộ công cụ gắn kết khách hàng của CSG quản lý hơn 1,5 tỷ tương tác của khách hàng mỗi năm và cho phép các công ty trên toàn thế giới tương tác với khách hàng của họ ở mọi điểm tiếp xúc. Việc bổ sung Kitewheel vào năm 2021 đã khuếch đại giải pháp của CSG, tạo ra một nền tảng tương tác dựa trên đám mây mạnh mẽ, điều phối trải nghiệm khách hàng theo ngữ cảnh, theo thời gian thực cho các thương hiệu hàng đầu trên nhiều thị trường dọc.

Để biết thêm thông tin về danh mục dịch vụ tương tác với khách hàng từng đoạt giải thưởng của CSG, hãy truy cập:

www.csgi.com/capabilities/customer-engagement/

Có thể xem phiên bản nguồn trên newsdirect.com: https://newsdirect.com/news/csg-enhances-zee5s-data-ecosystem-for-next-era-of-personalized-cross-channel-entertainment-experiences-862818831

Thông tin về CSG

Trong hơn 35 năm qua, CSG đã đơn giản hóa sự phức tạp của hoạt động kinh doanh, cung cấp các giải pháp tương tác với khách hàng sáng tạo giúp các công ty kiếm tiền, thu hút và giữ chân khách hàng. Hoạt động tại hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, CSG quản lý hàng tỷ lượt tương tác của khách hàng quan trọng hàng năm và bộ phần mềm và dịch vụ từng đoạt giải thưởng của CSG cho phép các công ty trong hàng chục ngành, lĩnh vực giải quyết những thách thức kinh doanh lớn nhất của họ và phát triển trong một thị trường luôn thay đổi.

CSG là nhà cung cấp đáng tin cậy để thúc đẩy đổi mới kỹ thuật số cho hàng trăm thương hiệu hàng đầu thế giới, bao gồm Airtel Africa, América Móvil, AT&T, Charter Communications, Comcast, DISH, Formula 1, Hutchison 3 Indonesia, Inmarsat, Mastercard, Maximus, Microsoft, Mobily, MTN, New Leaf Service Contracts, DMV của Tiểu bang California, TalkTalk, Telstra…

Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập trang web của CSG tại www.csgi.com và kết nối với CSG trên LinkedIn và Twitter.

Thông tin về ZEE5:

ZEE5 là nền tảng OTT trẻ nhất của Ấn Độ và là đơn vị cung cấp các câu chuyện đa ngôn ngữ cho hàng triệu người tìm kiếm giải trí. ZEE5 bắt nguồn từ sự ổn định của ZEE Entertainment Enterprises Limited (ZEEL), một doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong cung cấp nội dung. Một nền tảng phát trực tuyến video không thể tranh cãi được người tiêu dùng lựa chọn; ZEE5 cung cấp một thư viện nội dung rộng lớn và đa dạng bao gồm hơn 150 trang web và hơn 2 vạn giờ nội dung theo yêu cầu.

ZEE5 cung cấp nội dung trên 12 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Bengali, tiếng Malayalam, tiếng Tamil, tiếng Telugu, tiếng Kannada, tiếng Marathi, tiếng Oriya, tiếng Bhojpuri, tiếng Gujarati và tiếng Punjabi) bao gồm những bản gốc hay nhất, Phim Ấn Độ và Quốc tế, Chương trình truyền hình, Âm nhạc, Chương trình dành cho trẻ em, Edtech, Cineplays, News, Live TV và Health & Lifestyle. Một hệ thống công nghệ sâu mạnh mẽ, xuất phát từ mối quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu thế giới, đã cho phép ZEE5 cung cấp trải nghiệm xem nội dung liền mạch và siêu cá nhân hóa bằng 11 ngôn ngữ điều hướng trên nhiều thiết bị, hệ sinh thái và hệ điều hành.

Theo dõi ZEE5 trên facebook.com/ZEE5Premium; twitter.com/ZEE5Premium; instagram.com/ZEE5Premium

Trang web của Công ty: https://www.csgi.com

#CSG

來源:

類別:

閱讀:

English, Indonesian

發佈於

14 Sep 2021

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們