CSG kỷ niệm cột mốc quan trọng trong triển khai Giải pháp SaaS quản lý doanh thu trên nền tảng AWS từng được trao giải thưởng

Vị trí tiên phong trong ngành và chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực đã được giới thiệu tại Triển lãm Di động Toàn cầu 2022

BARCELONA, TÂY BAN NHA – News Direct – Ngày 02/03/2022 – CSG® (NASDAQ: CSGS) hỗ trợ các công ty sáng tạo nhất thế giới giảm bớt sự phức tạp khi chuyển đổi hoạt động kinh doanh thông qua các giải pháp tương tác khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán. Ngày hôm nay, tại Triển lãm Di động Toàn cầu (Mobile World Congress), công ty đã kỷ niệm năm thứ 25 triển khai thành công giải pháp quản lý doanh thu trên nền tảng đám mây với CBTS, một bộ phận của Cincinnati Bell. Lần triển khai mới nhất được lưu trữ trên nền tảng Amazon Web Services (AWS) đã củng cố thêm kinh nghiệm của CSG trong việc cung cấp phần mềm dưới dạng dịch vụ (software as a service – SaaS) bảo mật, có thể mở rộng và nhanh chóng trong công nghệ hệ thống hỗ trợ kinh doanh (business support systems – BSS) hỗ trợ việc cung cấp các dịch vụ kỹ thuật thế hệ tiếp theo.

Chad Dunavant, Giám đốc phụ trách Chiến lược và Sản phẩm của CSG cho biết: "Từ hơn một thập kỷ qua, CSG đã xây dựng thị trường quản lý doanh thu trên nền tảng đám mây thông qua sự đổi mới hợp tác và thực hiện hoàn hảo trên AWS. Việc hợp tác với các nhãn hiệu có tư duy hướng tới tương lai giống CBTS đang làm nổi bật chuyên môn kỹ thuật và tầm nhìn chiến lược của chúng tôi, nhằm tạo ra những trải nghiệm đặc biệt không chỉ cho khách hàng của chính chúng tôi và còn cho cả khách hàng của khách hàng của chúng tôi. Trong thời đại kết nối hội tụ có tính cạnh tranh cao như hiện nay, chúng tôi đã đặt ra những tiêu chuẩn đối với cách thức các nhà cung cấp dịch vụ truyền thông xây dựng liền mạch và cung cấp các dịch vụ kỹ thuật số năng động và hấp dẫn trong khi mở ra những cánh cửa đến với các cơ hội sẵn sàng cho tương lai."

Được công nhận là Đối tác Tăng tốc AWS ISV Cấp cao, CSG đang cung cấp những trải nghiệm khách hàng cao cấp cho các thương hiệu toàn cầu, tăng trưởng doanh thu theo quy mô và tiết kiệm chi phí cơ sở hạ tầng. Việc sử dụng giải pháp dựa trên nền tảng đám mây và đã được trao giải thưởng của CSG trên AWS đang giúp các công ty ra mắt và mở rộng quy mô các dịch vụ kỹ thuật số mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của nền kinh tế tiêu dùng kết nối hiện nay và luôn đi trước một bước để phát triển trong tương lai.

Shannon Mullen, Phó Chủ tịch Cao cấp Phụ trách Dịch vụ Hành chính tại CBTS chia sẻ: "CBTS hiện liên tục phát triển để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu và đòi hỏi đang thay đổi của khách hàng trong thời đại số hiện nay. Để đáp ứng và vượt quá những kỳ vọng này, chúng tôi đang đầu tư vào công cụ, quy trình và công nghệ để cung cấp các trải nghiệm đặc biệt cho các khách hàng của chúng tôi. Lựa chọn CSG đã mang lại nền móng để đạt được mục tiêu này. Giải pháp này mang đến cho chúng tôi sự linh hoạt, tiện dụng và hiệu quả mà chúng tôi đang cần để mở rộng hoạt động và đáp ứng các mục tiêu tăng trưởng của mình đồng thời văn hóa lấy khách hàng làm trung tâm cùng uy tín mạnh mẽ của CSG đã khiến giải pháp này trở thành lựa chọn rõ ràng trong quá trình kinh doanh của chúng tôi."

Antonello Arpino, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Chính của BSS tại AWS đã nói: "Khi làm việc cùng nhau, CSG và AWS đã giúp cho các công ty viễn thông chuyển đổi và hiện đại hóa các hệ thống BSS dễ dàng hơn. Khi sử dụng các giải pháp SaaS đã phát triển tại AWS, các công ty viễn thông có thể tăng tốc nhanh hơn trên hành trình chuyển đổi của mình. Chuyên môn của CSG trong khi thực hiện 25 lần triển khai BSS SaaS trên AWS sẽ giúp các công ty viễn thông ở bất kỳ quy mô nào cũng có thể giải quyết được sự phức tạp trong quá trình chuyển đổi BSS và biến nó thành một lợi thế cạnh tranh."

Danh mục các giải pháp tiền tệ hóa kỹ thuật số (digital monetization) mang đến công nghệ SaaS hiện đại nhất giúp thúc đẩy đổi mới thương mại số và tạo ra những trải nghiệm khách hàng đặc biệt. Để biết thêm về CSG trên AWS, vui lòng truy cập www.csgi.com/portfolio/csg-and-amazon-web-services/

Về CSG
CSG là công ty dẫn đầu trong các giải pháp thu hút khách hàng, quản lý doanh thu và thanh toán sáng tạo, giúp những trải nghiệm của khách hàng bình thường trở nên đặc biệt. Kiến trúc ưu tiên đám mây và tư duy hướng tới khách hàng của chúng tôi giúp các công ty trên khắp thế giới giới thiệu các dịch vụ kỹ thuật số mới, mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra trải nghiệm năng động thu hút khách hàng mới và xây dựng lòng trung thành với thương hiệu. Trong hơn 40 năm, công nghệ và con người của CSG đã giúp một số thương hiệu dễ nhận diện nhất trên thế giới giải quyết những thách thức kinh doanh khó khăn nhất của họ và phát triển để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay bằng các giải pháp sẵn sàng trong tương lai nhằm mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với 5.000 nhân viên tại hơn 20 quốc gia, CSG là nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho các thương hiệu toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, bán lẻ, dịch vụ tài chính và chăm sóc sức khỏe. Các giải pháp của chúng tôi mang lại kết quả thực tế cho hơn 900 khách hàng tại hơn 120 quốc gia. Để tìm hiểu thêm, vui lòng ghé thăm chúng tôi tại và kết nối với chúng tôi trên .

Bản quyền © 2022 CSG Systems International, Inc. và/hoặc các chi nhánh của công ty ("CSG"). Đã đăng ký Bản quyền. CSG® là nhãn hiệu đã đăng ký của CSG Systems International, Inc. Tất cả các nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và/hoặc tên sản phẩm của bên thứ ba được tham chiếu trong tài liệu này là tài sản của chủ sở hữu tương ứng và đã được đăng ký bản quyền.

CSG

02 Mar 2022