ECOVACS hợp tác với Shopee tại Việt Nam giúp các gia đình "Lên đời DEEBOT mới nhất" và mở ra kỷ nguyên mới cho phong cách dọn dẹp nhà cửa một cách thông minh và hiện đạiChiến dịch “Lên đời DEEBOT mới nhất” cho người tiêu dùng biết rằng “Đã đến lúc phải chuyển sang thiết bị thông minh hơn rồi” bằng cách tải lên biên nhận mua hàng và ảnh những chiếc máy hút bụi cũ kỹ để nâng cấp robot ECOVAS DEEBOT mới nhất

HÀ NỘI, VIỆT NAM - Media OutReach - Ngày 16 tháng 08 năm 2021 - Là một phần trong sứ mệnh lâu dài mang đến "Robot cho mọi gia đình" của ECOVAS ROBOTICS, nhà sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới đang thực hiện chương trình "Lên đời" (trade-up) với Shopee, trong đó người tiêu dùng có thể nâng cấp máy hút bụi của mình lên loại hoạt động tốt nhất và bán chạy nhất trong gia đình ECOVAS DEEBOT.

 Những người chủ gia đình hiện đại có những nhu cầu khác nhau bởi họ thường là những người trẻ tuổi đã đi làm, có cuộc sống khá bận rộn, nuôi thú cưng và có ít thời gian hơn để làm việc nhà. Họ vừa muốn có những sản phẩm có thể thực hiện tốt công việc dọn dẹp nhà cửa bằng công nghệ mới nhất, lại vừa muốn sở hữu những sảm phẩm phù hợp với cá tính và phong cách sống của mình. Với tư cách là hãng đứng đầu trong lĩnh vực này, ECOVACS có một vị thế rất thuận lợi trong việc hướng dẫn người tiêu dùng trên hành trình này.

 

Khách hàng có thể được hưởng chiết khấu lên đến 3 triệu đồng trong chương trình "Nâng cấp" khi bán robot DEEBOT cũ hoặc bất kỳ máy hút bụi nào khác để mua các sản phẩm ECOVACS DEEBOT T9 và N8 PRO.

 

Quy trình "Lên đời" được thiết lập đảm bảo sự thuận tiện, đồng thời quan tâm đến ưu đãi người tiêu dùng đối với việc mua sắm trực tuyến và các biện pháp giãn cách an toàn trong xã hội hiện tại.

  1. Truy cập cửa hàng chính hãng của ECOVACS trên Shopee  (https://shopee.vn/vietnamrobovac).
  2. Nói chuyện với dịch vụ chăm sóc khách hàng của ECOVACS.
  3. Tải ảnh máy hút bụi cũ của bạn lên (bất kỳ loại nào).
  4. Người tiêu dùng sẽ nhận được mã giảm giá (voucher) của chương trình Trade Up để mua DEEBOT T9 hoặc DEEBOT N8 PRO (chỉ áp dụng cho các giao dịch mua trong cửa hàng chính hãng của ECOVACS tại Shopee).

 

Người tiêu dùng cũng sẽ có thêm cơ hội để giành được gói phụ kiện miễn phí đối với robot loại DEEBOT T9 hoặc N8 PRO thông qua chương trình rút thăm trúng thưởng trên Facebook chính thức (facebook.com/ecovacs.vn) và Instagram (instagram.com/ecovacsrobotics_vn) của ECOVACS.

 

Johny Zhu, Tổng giám đốc của ECOVACS ROBOTICS khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho rằng: "Với vị trí là hãng dẫn đầu trong ngành này, ECOVACS đang mở ra một phong cách sống mới hiện đại và sang trọng cho người tiêu dùng nhờ ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất được tích hợp trong những sản phẩm DEEBOT mới nhất. Tại sao cứ phải sử dụng những công cụ dọn dẹp nhà cửa cũ kỹ khiến chúng ta mệt mỏi hoặc thậm chí là công nghệ robot lỗi thời, trong khi người tiêu dùng hoàn toàn có thể "Lên Đời" một cách dễ dàng lại hợp túi tiền với những thiết bị thông minh hơn do công ty đầu ngành cung cấp."

 

Chiến dịch "Lên đời DEEBOT mới nhất" sẽ bắt đầu từ nay đến ngày 31 tháng 08 năm 2021. 

Thông tin về ECOVACS ROBOTICS
Thông tin về ECOVACS ROBOTICS

Innovating Since Day One – Creating the Intelligent Home.

(Đổi mới từ ngày đầu tiên – Kiến tạo ngôi nhà thông minh)


ECOVACS ROBOTICS luôn quan tâm đến những giải pháp đổi mới nhằm nâng cao phong cách sống của bạn. Dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về các trường hợp sử dụng và trải nghiệm của người tiêu dùng, chúng tôi thiết kế những robot giúp bạn "sống thông minh hơn, để tận hưởng cuộc sống" (live smart, enjoy life).


Với hơn 20 năm thiết kế và nghiên cứu tiên phong trong ngành, chúng tôi đã dẫn đầu thị trường trong bối cảnh những ngôi nhà trở nên thông minh và nhiều tính năng hơn. Chúng tôi đang xây dựng một thế giới mà trong đó ngôi nhà không yêu cầu quá nhiều thời gian và sự chú ý của chủ nhân, mà sẽ trở nên hoàn hảo và mạnh mẽ hơn, đồng thời giúp chủ nhân ngôi nhà có nhiều thời gian hơn để làm những gì yêu thích.


#ECOVACS

來源:

ECOVACS ROBOTICS

類別:

Technology

閱讀:

English

發佈於

16 Aug 2021

過去的新聞稿

更多

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們