Công ty Mux Miner (Canada) phát triển hệ thống mới cho công cụ khai thác tiền kỹ thuật sốVANCOUVER, CANADA - Media OutReach - Ngày 28 tháng 12 năm 2021 - Công ty Mux Miner vừa thông báo hiện đang tiến hành dự án để tạo ra các thiết bị Mạch tích hợp sẵn phần mềm (Software-Particular Built-in Circuit dạng Application-Specific Integrated Circuit – ASIC) được vận hành dựa trên công nghệ độc đáo. Công nghệ này sẽ cho phép những người mới khai thác tiền kỹ thuật số hoạt động một cách tự do hơn. Họ sẽ có thể phát hiện ra hoạt động này nhờ vào các hàm băm được thiết lập trước.


Các dòng thiết bị mới, mục tiêu mới


Dòng thiết bị Mux mới từ nhà sản xuất Mux Miner mang lại nhiều ưu điểm. Các phụ kiện tạo nên nó có tốc độ băm cao là 1620 TH / s. Tỷ lệ này tương ứng với mức tiêu thụ điện là 1600W ± 7%. Hơn nữa, cấu trúc vi mô của các mạch tích hợp đã được định cấu hình để đảm bảo tối ưu hóa tốt cho người dùng.


Bà Nancy Smith, kỹ sư blockchain hàng đầu của Mux Miner cho biết: "Mux Miner nhận được nhiều sự hài lòng từ những người thử nghiệm đầu tiên. Mux Miner luôn hy vọng giảm thiểu các vấn đề về khai thác tiền kỹ thuật số, chi phí vận hành và tối ưu hóa việc tính toán các chức năng cho người mới và người dùng cũ. Như vậy, tốc độ băm sẽ phát triển nhanh hơn".


Những ưu điểm của hệ thống do Công ty Mux Miner phát triển


Lợi ích của hệ thống Tiết kiệm Năng lượng Mux Miner là mỗi máy sẽ có một hệ thống làm mát, chip 7 nanomet, cơ chế giảm tiếng ồn và độ ẩm hoạt động được điều chỉnh bằng PSU và kết nối mạng không dây (Wi-Fi)/Ethernet.


Thuật toán được liên kết với hệ thống chứa công nghệ phần mềm và phần cứng được công nhận trên toàn cầu để cho phép người dùng khai thác Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Monero (XMR), Ethereum (ETH) và một số loại tiền kỹ thuật số khác trong thời gian ngắn.


Thông tin về Mux Miner

Là một công ty chuyên thiết kế và sản xuất chip có trụ sở chính tại Vancouver (Canada), Mux Miner có một số đội ngũ nhân viên có kiến ​​thức chuyên sâu về thiết kế công nghệ và blockchain.


Công ty hiện có mặt trên ba châu lục và cung cấp các dịch vụ phát triển ví tiền kỹ thuật số và các đơn vị xử lý đồ họa. Công ty chuyên về lĩnh vực phát triển blockchain và các giải pháp khai thác tiền kỹ thuật số.


Chính nhờ kinh nghiệm này mà Mux Miner đã được các công ty như Kraken, ASG Expertise và FIS xác nhận. Mux Miner đang phát triển các giải pháp mới cho người dùng kỹ thuật số.


Để xem các sản phẩm và tìm hiểu thêm về Mux Miner, hãy truy cập


Liên hệ truyền thông

Ông William Park
MUXMINER INC
Điện thoại: +1 778 654 1961
E-mail: [email protected]


#MuxMiner

來源:

Mux Miner

類別:

Technology

發佈於

28 Dec 2021

過去的新聞稿

立即聯繫 Media OutReach

立即聯繫我們