BingX trao quyền cho người dùng với Khảo sát người dùng giao dịch giao ngay, cung cấp phần thưởng USDTSINGAPORE - Media OutReach - 21 tháng sáu 2023 - BingX, nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, vui mừng thông báo ra mắt Khảo sát người dùng giao dịch giao ngay. Sáng kiến này nhằm thu thập phản hồi có giá trị từ người dùng tích cực, nâng cao hơn nữa trải nghiệm giao dịch đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ liên tục của họ. Nhóm giao dịch giao ngay BingX được biết đến với quan hệ đối tác nhanh chóng với các dự án hàng đầu như WINUSDT , OGNUSDT , ALICEUSDT . Khi không gian tiền điện tử tiếp tục phát triển và thách thức các tiêu chuẩn mới. Nhóm BingX nhận ra tầm quan trọng của ý kiến người dùng và nhằm mục đích tạo ra một sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm hơn. Bằng cách tham gia khảo sát, người dùng có thể đóng góp những hiểu biết và đề xuất của họ để giúp định hình tương lai của Spot Trading.

Như một sự đánh giá cao, BingX đang cung cấp một loạt phần thưởng cho những người tham gia tích cực tham gia vào cuộc khảo sát. Mười người dùng hàng đầu cung cấp phản hồi mang tính xây dựng nhất sẽ nhận được một đợt airdrop các mã thông báo nóng, có giá trị ấn tượng 50 USDT mỗi người.

Ngoài ra, 200 người dùng đầu tiên hoàn thành khảo sát sẽ được thưởng 10 USDT mỗi người, ghi nhận sự tham gia nhanh chóng và đầu vào có giá trị của họ. Hơn nữa, 2.000 người dùng may mắn hoàn thành khảo sát sẽ được chọn ngẫu nhiên để nhận phiếu giảm giá 5 USDT phiếu giảm giá mỗi người.

Để đảm bảo tính công bằng và minh bạch, BingX sẽ phát hành phần thưởng trong vòng một tháng sau khi kết thúc giai đoạn khảo sát, kéo dài từ ngày 17 tháng 6 năm 2023 đến ngày 27 tháng 6 năm 2023. Những người nhận được chọn có thể mong đợi phần thưởng của họ được gửi kịp thời.

BingX tự hào về cam kết của mình đối với sự hài lòng của người dùng và không ngừng nỗ lực cải thiện nền tảng của mình dựa trên phản hồi của người dùng. Bằng cách tích cực tham gia Khảo sát người dùng giao dịch giao ngay, người dùng có thể trực tiếp đóng góp vào việc phát triển một môi trường giao dịch trực quan và bổ ích hơn.
Để biết thêm thông tin và tham gia khảo sát, vui lòng truy cập Khảo sát giao dịch giao ngay BingX .Hashtag: #bingx #cryptoexchange

發行人全權負責本公告的內容
About BingX
About BingX
Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch tại chỗ, phái sinh, sao chép và giao dịch lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng một cách an toàn và sáng tạo. Hơn nữa, BingX Guides là một nền tảng sáng tạo được thiết kế để trao quyền cho người dùng bằng cách cung cấp thông tin chi tiết toàn diện về các chủ đề thịnh hành và cập nhật cho họ những diễn biến mới nhất, bao gồm cả thế giới của .
來源:

BingX

類別:

CryptoCurrencies

 
發佈於

21 Jun 2023

過去的新聞稿

更多

聯繫 Media OutReach Newswire

立即聯繫我們